xs
xsm
sm
md
lg

ตามล่าแก๊งสาวควงคู่โจรกรรมรถยนต์กลางเมืองสระบุรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - ตำรวจสระบุรีตามล่าแก๊ง สองสาวโจรกรรมรถยนต์ กลางดึก เจ้าทุกข์ วอนคนร้ายนำรถมาคืนเพราะเป็นเครื่องมือทำมาหากิน เสียดายมากรถพึ่งจะผ่อนได้ไม่นาน

วันนี้( 29 พ.ย.) ร.ต.ท.อลงกรณ์ ปาลวัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งจากนายบุญรวม กองพูล อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 7 ต.ห้วยแห้ง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เป็นพนักงานของ บริษัท สยามสระบุรีค้าเหล็ก จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนสุดบรรทัด เขตเทศบาลเมืองสระบุรี ว่า เมื่อกลางดึกคืน ที่ผ่านมาว่า รถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ ดราก้อน สีเขียว หมายเลขทะเบียน ฒว-4846 กทม. ที่จอดอยู่บนฟุตปาธ ติดกับประตูทางเข้าบริษัทหายไป ขอให้ไปตรวจที่เกิดเหตุและช่วยติดตามจับกุมคนร้ายให้ด้วย จึงไปสอบสวนพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองสระบุรี

สอบถามร้านขายอาหาร ที่ตั้งร้านอยู่ใกล้เคียง แจ้งว่าก่อนปิดร้านราวเที่ยงคืนยังพบเห็นรถของนายบุญรวม จอดอยู่ จึงแจ้งให้นายนารถ วาจาวุทธ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯทราบ และได้แนะนำให้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ รถคันนี้เป็นเหมือน เครื่องมือทำมาหากินของครอบครัวตน พึ่งผ่อนหมดเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อไม่มีรถ ก็เหมือนตัดมือตัดเท้า ตนและครอบครัว จึงวอนคนร้ายที่ขโมยไปช่วยนำมาคืนตนด้วยเถอะ

ต่อมานายบุญรวม พร้อมผู้สื่อข่าวได้ติดต่อขอดูกล้องวงจรปิด จากเทศบาลเมืองสระบุรีที่ติดตั้งอยู่กับเสาไฟฟ้าใกล้จุดที่จอดรถไว้ พบเมื่อเวลา 00.55 น. คืนวันที่ 28 พ.ย.62 คนร้ายขับรถยนต์ยี่ห้อนิสสันรุ่นเอ็นวี สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน มองได้ไม่ชัดเจน นำรถเข้ามาจอดประกบใกล้เต๊นท์ร้านค้าริมถนนซุ่มรอท่าทีอยู่ครู่หนึ่งเพราะถนนฝั่งตรงข้าม มีร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ถึง 2 ร้านเปิดขายอยู่

จากนั้นมีหญิงสาวนุ่งกางเกงสามส่วน สวมเสื้อลายเปิดประตูด้านซ้ายลงมาเดินตรงไปเปิดประตูรถของนายบุญรวม ด้านซ้าย โดยมีหญิงสาวอีกคน นุ่งกางเกงขายาวสวมเสื้อลายเช่นกันเดินตามลงมา มาทำหน้าที่คอยดูต้นทาง ให้หญิงคนแรกต่อสายตรง อย่างใดอย่างหนึ่ง

จากนั้นมีชายหนุ่มรูปร่างสูงสวมเสื้อคลุมสีครีม สวมหมวกแก็ปกางเกงขายาว สะพายกระเป๋าเดินตรงไปที่ประตูด้านฝั่งคนขับ แล้วเดินกลับมาที่รถคนร้ายนำเครื่องมือโจรกรรม กลับไปที่รถ อีซูซุของนายบุญรวม ก่อนจะติดเครื่องยนต์เปิดไฟสว่างหน้ารถ เวลา 01.34 น. ( 29 พ.ย.62) พากันขับรถออกจากที่จอดเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าออกถนนมิตรภาพ

โดยมีชายอีกคนที่นั่งรออยู่ขับรถนิสสัน ตามกันออกไปอย่างรวดเร็ว รวมเวลาที่คนร้ายใช้เวลาโจรกรรมราว 35 นาที ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งนำกล้องวงจรปิดมาแกะรอยหาหลักฐานรถคนร้ายเพื่อขายผลติดตามแก๊งโจรกรรมที่คาดว่า น่าจะเป็น สามี ภรรยากัน ออกปฏิบัติการโจรกรรมรถยนต์ตามใบสั่งมาดำเนินคดี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...