xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มรุ่นออกจากร้านเหล้าถูกรุมทำร้ายสาหัสทองหาย3บาท

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มวัยเบญจเพส ถูกรุมทำร้ายบาดเจ็บสาหัสนอนไม่ได้สติอยู่ริมถนนข้างหมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ17 สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง1องค์ หายไป

เมื่อเวลา 02.00น.วันที่ 28 พฤศจิกายน2562 พ.ต.ท.ภูมิเรศ อินคง สว.สอบสวนสภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองสามฝั่งตะวันออกข้างกำแพงหมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ17 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยตำรวจสายตรวจ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รถกู้ชีพร.พ.บางปะกอกรังสิต2

ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสชาย1ราย ทราบชื่อนายกนต์รพี นิลโต อายุ25ปี มีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายนอนไม่ได้สติอยู่ริมถนนข้างหมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ17 เสื้อคอกลมลายน้ำเงินที่สวมใส่ถูกกระชากจนขาดออกจากลำตัว อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งปฐมพยาบาลให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นแต่ไม่มีอาการตอบสนอง ก่อนขอสนันสนุนรถรถกู้ชีพร.พ.บางปะกอกรังสิต2 มาช่วยเหลือและเร่งนำส่งร.พ.ปทุมธานี โดยกลุ่มเพื่อนและญาติพบว่าทรัพย์สินของผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง1องค์ที่คนเจ็บสวมใส่หายไป ห่างกัน10เมตร ที่ข้างกำแพงหมู่บ้านพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่1ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เพื่อตรวจสอบ

ทางด้านนายธีระพงษ์ อิ่มพวง อายุ22ปี ให้การว่า ตนเองและพร้อมเพื่อนร่วม3คนได้เดินทางมาเที่ยวที่ร้านสวีทดัก ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสุรา ตั้งอยู่ในโครงการธาราอเวนิวรังสิตคลอง 3 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังเช็คบิลเสร็จจึงพากันออกจากร้าน โดยตนเองออกมานั่งคร่อมรถจยย.ที่จอดไว้ริมทางสูบบุหรี่คอยเพื่อเตรียมกลับบ้าน จากนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บก็เดินตามออกมาจากในร้าน ก่อนจะมีชายประมาณ7-8คน เดินตามมารุมทำร้ายผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยผู้ได้รับบาดเจ็บได้วิ่งหนีไปที่ถนนเลียบคลองสามฝั่งตะวันออก ตนเองได้เข้าไปช่วยเหลือและโดยทำร้ายเช่นกัน โดยมีชาย1คน จำได้ว่าสวมเสื้อสีขาวคล้ายชุดยูนิฟอร์มบริษัทถือปืนออกมาก่อนจะมีเสียงปืนดังนั้น1นัด กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงแยกย้ายวิ่งขึ้นรถนั่งส่วนบุคคลแบบ5ประตู สีบรอนด์โดยมีหญิง1คนนั่งบนรถหลบหนีไปตามถนนเลียบคลองสามก่อนใช้ถนนรังสิต-นครนายกขาออก ตนเองจึงวิ่งเข้าไปดูคนเจ็บและประสานตำรวจกู้ภัย โดยยืนยันได้ว่าขณะนั่งในร้านไม่ได้มีเรื่องทะเลาะกลับใครและไม่รู้จักกับกลุ่มคนร้ายมาก่อน ซึ่งกลุ่มคนร้ายเป็นกลุ่มที่นั่งอยู่โต๊ะยาวอยู่หน้าร้าน

พ.ต.ท.ภูมิเรศ อินคง สว.สอบสวนสภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุสอบปากคำพยานและเก็บปลอกกระสุนปืนที่พบไปทำการตรวจสอบและเชิญตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณืไปทำการสอบปากคำอย่างละเอียดประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
กำลังโหลดความคิดเห็น...