xs
xsm
sm
md
lg

รวบผัวโหดวัย 44 ปีใช้มีดจ้วงแทงเมียคราวลูกกว่า 20 แผลเจ็บสาหัส..อ้างหึงหวง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

จันทบุรี - พิษรักแรงหึง! ตร.นายายอาม รวบผัวโหดวัย 44 ปี ใช้มีดจ้วงแทงเมียคราวลูกกว่า 20 แผลบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างเหตุหึงหวง


จากกรณีที่มีผู้โพสต์ข้อความลงในโลกสังคมออนไลน์เพื่อให้ช่วยตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดจ้วงแทงสาววัยรุ่นอายุ 17 ปี รวมกว่า 40 แผลจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมโพสต์ภาพบัตรประชาชนของชายที่ลงมือก่อเหตุ และให้ข้อมูลว่าหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปที่ อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 2 เดือน จนทำให้ผู้คนในโลกสังคมออนไลน์พากันแชร์ข้อความเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายนั้น


หลังเกิดเหตุผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นางชอุ้ม พลอยประเสริฐ อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นญาติผู้โพสต์เรื่องราวและยังเป็นย่าบุญธรรมของผู้ได้ที่ซึ่งคบหากับหลานสาวของตนเองมานานกว่า 1 ปีจนกระทั่งตั้งท้องและคลอดลูกได้เพียง 2 เดือน


โดยที่ผ่านมาหลานสาวได้พยายามบอกเลิก นายสมหวัง เนื่องจากไม่สนใจดูแลและให้การส่งเสียจนเกิดการทะเลาะกันหลายครั้ง กระทั่งเมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา นายสมหวัง ได้ส่งรูปภาพในมือถือให้หลานสาวดูก่อนเดินทางมาหาที่บ้าน หลังจากนั้นได้ใช้มืดที่เตรียมมาจ้วงแทงหลานสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส


ส่วนตนเองก็ถูกแทงตามร่างกายและแตะเข้าที่แขนขวาจนหัก ซึ่งทางครอบครัวมีความวิตกกังวลเนื่องจากผู้ก่อเหตุยังขู่ฆ่าทั้งครองครัว ขณะที่อาการของ น.ส.ศุธัญญา หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี ขณะนี้เริ่มมีอาการดีขึ้นแล้ว


ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นายายอาม จ.จันทบุรี ได้ติดตามจับกุมตัว นายสมหวัง แจ้งจิตต์ ได้ที่บ้านเช่าใน ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำวานนี้หลังพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นและทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ถึงอันตรายแก่กายหรือจิตใจ นำอาวุธมีดติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร


และในวันนี้ ( 26 พ.ย.) พ.ต.อ.ณพล นามนารถ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วย ผกก.สภ. นายายอามและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้นำตัว นายสมหวัง แจ้งจิตต์ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างใกล้ชิดเนื่องจากเกรงว่าญาติของผู้เสียหายที่มีความโกรธแค้นจะรุมประชาทัณฑ์ จากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย และส่งศาลฝากขังต่อไป


ทั้งนี้ นายสมหวัง ให้รับสารภาพว่าได้ใช้อาวุธมีดแทง น.ส.ศุกัญญา เนื่องจากความหึงหวงและจากการตรวจสอบประวัติยังพบว่า นายสมหวัง มีหมายจับศาลจังหวัดจันทบุรีอีก 1 หมายในความผิด พ. ร. บ. คอมพิวเตอร์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น