xs
xsm
sm
md
lg

ตามจับครูเกย์หึงหนุ่มตีตัวออกออก ฆ่าโหดแม่หม้ายสาวกิ๊กคู่ขาเก่าดับลูกเจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงราย – ตำรวจเกาะติดครูเกย์หึงหนุ่มตีตัวออกห่างหันไปคบแม่หม้ายสาว บุกแทงศัตรูหัวใจร่างพรุน 11 แผลดับคาบ้าน-ลูกเจ็บ ก่อนทิ้งรอยเลือดหนีจนถูกตามรวบคาโรงพยาบาลฯ
วันนี้ (22 พ.ย.) พ.ต.อ.ถนัด พลพานิช ผกก.สภ.เชียงของ จ.เชียงราย สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เชียงของ ร่วมกับ กก.สส.ภ.จว.เชียงราย ติดตามตัวนายเชาวัฒน์อายุ 46 ปี ครูชาว อ.เชียงของ ซึ่งสงสัยว่าอาจก่อคดีฆ่าผู้อื่นจนเสียชีวิตขณะที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ หลังจากคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.32 น.ที่ผ่านมา(21 พ.ย.) ซึ่งได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงจนเสียชีวิต 1 คนและมีเด็กได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน ภายในบ้านเลขที่ 539 หมู่บ้านโจ้โก้ เมื่อไปตรวจสอบพบศพ น.ส.จารุณี ติยะธะ หรือน้องไอซ์ อายุ 29 ปีเจ้าของบ้าน ซึ่งอาศัยอยู่กับลูกชายอายุ 11 ปี


จากการตรวจสอบพบจุดเกิดเหตุเป็นห้องโถงของบ้าน และ น.ส.จารุณี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมกางเกงขายาวสีดำและเสื้อแขนสั้นสีส้ม ที่ลำตัวมีแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอและอกรวม 12 แผลจนเลือดนองพื้น ภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้จนข้าวของภายในห้องกระจัดกระจายไปทั่ว ใกล้กันพบเด็กชายอายุ 11 ปีบุตรชายของ น.ส.จารุณี ได้รับบาดเจ็บศีรษะเป็นแผลคาดว่าถูกลูกหลงจากเหตุการณ์ดังกล่าวจึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลจนอาการปลอดภัย


ที่เกิดเหตุไม่พบคนร้ายแต่พบรอยเลือดหยดไปทางประตูหลังบ้านคาดว่าเป็ฯทางหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงสืบสวนจนทราบว่าหลังเกิดเหตุได้มีคนขับรถเข้าไปรับคนร้ายหนีออกไป ทาง พ.ต.อ.ถนัด ได้นำกำลังออกสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายได้ต่อสู้กับผู้ตายและถูก น.ส.จารุณี แย่งมีดกลับมาแทงใส่คนร้ายได้ 2-3 ครั้งแต่คนร้ายกลับแย่งมีดคืนแล้วนำมาจ้วงแทง น.ส.จารุณี อีกจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไปดังกล่าว


พ.ต.อ.ถนัด จึงตรวจสอบข้อมูลจนพบว่าผู้ต้องสงสัยคือนายเชาวัฒน์ เพราะหลังเกิดเหตุตรวจพบมีชื่อเข้ารับการรักษาตัวเพราะถูกแทงด้วยของมีคมอยู่ที่โรงพยาบาลขุนตาล อ.ขุนตาล ซึ่งเป็นท้องที่ใกล้เคียง จากนั้นถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์


เจ้าหน้าที่ยังสืบทราบอีกว่าปัจจุบันนายเชาวัฒน์เป็นครูวิทยฐานะชำนาญการ สอนวิชาภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษาอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เชียงของ มีลักษณะเป็นชายประเภท 3 หรือเกย์ที่ชอบคบหากับผู้ชายด้วยกันและก่อนเกิดเหตุเคยคบหากับนายกฤษณะ อายุ 23 ปีชาวบ้านหมู่บ้านเดียวกันแต่ได้เลิกรากันเพราะนายกฤษณะไปคบหากับ น.ส.จารุณี ผู้ตายซึ่งมีลูกกับสามีเก่า 1 คน ทำให้นายเชาวัฒน์เคยมีปากเสียงทะเลาะกับนายกฤษณะและ น.ส.จารุณี ในเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้ง รวมทั้งมีการเขียนข้อความโจมตีกันผ่านเฟซบุ๊กเป็นประจำ


พ.ต.อ.ถนัด กล่าวว่าจากการสอบถามเบื้องต้นนายเชาวัฒน์ให้การรับสารภาพด้วยดีว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยมีสาเหตุมาจากความหึงหวงด้วยเรื่องดังกล่าว แต่เนื่องจากผู้ต้องสงสัยได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงติดตามเฝ้าระวังใกล้ชิดก่อนขออนุมัติหมายศาลดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น