xs
xsm
sm
md
lg

ทุบหัวแทงยับกว่า 30 แผล! หนุ่มชัยภูมิวัย 35 ปีตายเปลือยปริศนาจมกองเลือดคาห้องน้ำในบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชัยภูมิ- หนุ่มชัยภูมิ อายุ 35 ปี ตายเปลือยจมกลองเลือดคาห้องน้ำภายในบ้าน พบถูกทุบศีรษะ และกระหน่ำแทงทั่วร่างกว่า 30 แผล พี่สาวเผยได้ยินเสียงสุนัขเห่าจึงเปิดบ้านเข้าไปดู พบกองเลือดเต็มห้องนอนลากยาวไปห้องน้ำเจอนอนเปลือยกายเลือดท่วม พยายามช่วยนำส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตแล้ว ตำรวจเร่งหาสาเหตุ


เมื่อเวลา 01.35 น. วันนี้ (26 มิ.ย.) พ.ต.ท.ไตรวิทย์ แก้วชนะ รอง สว. (สอบสวน) สภ.อำเภอจัตุรัส ได้รับแจ้งจาก 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิว่า มีบุคคลเสียชีวิตภายในบ้านด้วยอาวุธมีด ที่บ้านเลขที่ 85 บ้านโนนจาน หมู่ที่ 14 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมเขตอำเภอจัตุรัส และแพทย์โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพมีแผลบริเวณลำคอเป็นรอยมีดเฉือนลักษณะเป็นทางยาว และมีบาดแผลทั่วร่างกายไม่ต่ำกว่า 30 แผล อีกทั้งยังมีลักษณะคล้ายของแข็งทุบบริเวณศีรษะด้านหลัง นอนจมกองเลือดเสียชีวิตภายในห้องน้ำสภาพเปลือยกายภายในบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านของผู้ตายเอง ทราบชื่อต่อมาคือ นายวุฒิชัย วามิน อายุ 35 ปี


เจ้าหน้าที่ได้สอบถามไปยัง น.ส.สุนิสา วามิน อายุ 38 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่บ้านเลขที่ 279 หมู่ที่ 5 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นพี่สาวผู้ตาย ให้การว่า ได้ยินเสียงสุนัขเห่าไปทางห้องนอนของน้องชายจึงเดินขึ้นมาหาน้องชายเปิดประตูเข้าไปดูภายในห้องนอน พบกองเลือดจำนวนมากในห้องนอนไหลเป็นทางยาวไปจนถึงห้องน้ำภายในตัวบ้านจึงเดินตามไปดู พบน้องชายของตนนอนเปลือยกายเลือดท่วมตัว หายใจรวยรินอยู่ ตนจึงรีบล้างตัวน้องชายก่อนนำมาใส่เสื้อผ้าเพื่อรีบพาน้องชายไปโรงพยาบาล แต่น้องชายไม่หายใจเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งเข้ามาช่วยตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ท.ไตรวิทย์ แก้วชนะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอจัตุรัส หลังได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุในเบื้องต้นและได้ประสานไปยังกองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ เข้ามาช่วยร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม เนื่องจากในที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้และมีการรื้อค้นสิ่งของภายในบ้านจำนวนมาก อีกทั้งผู้เสียชีวิตมีลักษณะคล้ายถูกของแข็งทุบเข้าบริเวณศีรษะด้านหลัง และใช้ของมีคมมีดแทงจนมีบาดแผลทั่วร่างไม่น้อยกว่า 30 แห่ง ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตว่าเสียชีวิตจากเหตุถูกทำร้ายร่างกาย หรือทำร้ายตนเอง เพื่อสรุปสำนวนคดีครั้งนี้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรให้ชัดเจนต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น