xs
xsm
sm
md
lg

เผยปริศนาฆ่าเปลือยสาวสกลนคร ซ่อนเงื่อนทิ้งบัตรปชช.แฟนที่ยังติดคุกอยู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
MGR Online - ตำรวจปทุมธานีรู้ตัวแล้วศพสาวถูกฆ่าเปลือยกายทิ้งริมถนนบางคูวัด - บางบัวทอง พบหลักฐานกระเป๋าเงินในผ้าห่อศพ ตรวจสอบเป็นแฟนของผู้ตาย อยู่ระหว่างจำคุกในเรือนจำ คาด ฆาตกรเหี้ยมลงมือไม่ต่ำกว่า 2 คน

จากกรณีที่มีคนตกปลามาพบศพหญิงสาว ที่เสียชีวิตและถูกห่อด้วยผ้าห่ม นำมาทิ้งไว้ในบ่อน้ำริมถนนสาย 345 บางคูวัด - บางบัวทอง มุ่งหน้าปทุมธานี ที่บริเวณหมู่ 1 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 17 มิถุนายน 61 จากการเปิดเผยของ พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี กล่าวว่า จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ผู้หญิงอายุ 25 - 30 ปี ถูกฆ่าและนำมาทิ้งไว้ ที่ริมบ่อน้ำข้างถนนสาย 345 บางคูวัด - บางบัวทอง สภาพศพถูกสายไฟสีฟ้ารัดคอ พร้อมกับถุงพลาสติกครอบศีรษะ เปลือยกาย และ ไม่สวมเสื้อผ้า ใกล้กันพบถุงพลาสติก ภายในมีกระเป๋าและเสื้อผ้าผู้หญิง กางเกงใน ชุดชั้นใน กางเกงขาสั้น โทรศัพท์ เครื่องสำอาง บัตรประชาชนและบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า เป็นของชาย อายุ 29 ปี เจ้าหน้าจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ และทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ออกหาข่าวและทราบว่าผู้ตาย คือ นางสาว มะลิวรรณ อ่อนหนู อายุ 25 ปี เดิมอยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ที่ 11 ตำบลหนองกรั่ง อำเภอบ้านม่วง จังหวัดสกลนคร ส่วนบัตรประชาชนที่เจ้าหน้าที่พบในที่เกิดเหตุนั้น ทราบว่า เป็นของสามีผู้ตายที่อยู่ระหว่างถูกจำคุกในเรือนจำ

พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ออกตระเวนหาข่าว และภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คนร้ายนำผู้ตายมาจากที่ใด และผู้ตายทำงานอยู่ที่ไหน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามไล่ล่าตัวคนร้ายมาลงโทษ นับว่า ผู้ที่ลงมือก่อเหตุอย่างโหดร้าย และสะเทือนขวัญต่อร่างอันไร้วิญญาณอย่างน่าเวทนา คาดว่า คนร้ายคงมีไม่ต่ำกว่า 2 คน หลังก่อเหตุแล้วนำศพมาทิ้งที่ย่านชานเมืองปทุมธานี

เบื้องต้นได้ส่งศพไปชันสูตร ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุร่องรอยการถูกข่มขื่น เนื่องจากศพเปลือยและไม่สวมเสื้อผ้า และยังพบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยการผูกมัดที่ลำคอ อย่างไรก็ดี จะเร่งสอบสวนผู้ใกล้ชิดผู้ตาย ว่า คบหากับใครหรือไม่ หรือประเด็นอื่นๆ ที่ทำให้เสียชีวิตในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ฝากประชาสัมพันธ์ เพื่อแจ้งเบาะแสมายังที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ที่เบอร์ 0-2581-6789 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น