xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มช่างแอร์สุดซวยขับรถเมล์มาจอด เกิดไหลมาอัดร่างเสียชีวิตคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - หนุ่มช่างแอร์ ปอ.29 ขับรถเมล์มาจอด ก่อนเดินลงมาดูด้านท้ายว่าจอดเป็นระเบียบหรือไม่ ก่อนรถที่ขับมาเกิดไหลมามาอัดร่าง เข้ากับหน้ารถ ปอ. 504 เสียชีวิตคาที่

วันนี้ (17 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.อ.วรภัทร แก้วดวงเทียม รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถเมล์ไหลทับช่างแอร์ และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในอู่รถเมล์ ปอ.29, ปอ.504 ของบริษัท พรีเมี่ยม เมเนจเม้นท์ ย่านรังสิต หลังหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี หมู่ 1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 (ศพฐ.1), เจ้าหน้าที่เหยี่ยวเวหาปทุมธานี และ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ ภายในอยู่รถเมล์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ นายสุทัศน์ คำสุ่ย อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 90 หมู่ 4 ต.โนนม่วง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู อยู่ระหว่างรถเมล์ทั้ง 2 คัน สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต ใบหน้าเขียว แขนมีรอยช้ำ ศีรษะแตก ถูกรถเมล์ ปอ.29 สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 14-4064 กรุงเทพมหานคร ไหลชนจากด้านหน้าไปอัดกับท้ายรถเมล์สาย ปอ.504 สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 15-8603 กรุงเทพมหานคร ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายพราน บุญสุวรรณ อายุ 50 ปี ให้การว่า ตนได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของทางอู่ ว่า มีรถไหลชนกัน และมีคนติดอยู่ด้วย จึงได้รีบวิ่งมาทั้งหมด 3 คน ก็พบว่า มีคนถูกอัดติดอยู่จริง ตนจึงได้รีบขึ้นไปขยับรถ โดยเพื่อนคนงานได้ช่วยกันประคองร่างผู้ตายนอนลงกับพื้น จากนั้นได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาตรวจสอบ และพบว่าเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนร่วมงานคนอื่น ทราบว่า ผู้ตายเป็นช่างแอร์ของบริษัท ได้ขยับรถเมล์ ปอ.29 สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 14-4064 กรุงเทพมหานคร มาจอดตรงบริเวณจุดเกิดเหตุ และยังไม่ดับเครื่องยนต์ และผู้ตายคงจะเดินลงมาดูว่า ได้จอดเป็นระเบียบแล้วหรือยัง แต่รถเกิดไหลและอัดร่างจนเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.อ.วรภัทร แก้วดวงเทียม รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวเพื่อนร่วมงานไปสอบสวนที่โรงพัก เพื่อทำการสอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้แล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น