xs
xsm
sm
md
lg

นายช่างโยธาเครียดระเบิดหัวตัวเองตายอนาถคาแคมป์คนงานนครปฐม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครปฐม - นายช่างกรมโยธาเครียดยิงตัวตายคาแคมป์ก่อสร้างเมืองนครปฐม

กลางดึกของวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.กิตติ์ธิพณ อุดมศิริพัชร สว.สอบสวน สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายที่แคมป์งานก่อสร้าง ริมถนนพุทธมณฑลสาย 5 หมู่ที่ 3 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี ผกก.สภ.พุทธมณฑล ชุดสืบสวน สภ.พุทธมณฑล แพทย์เวร รพ.พุทธมณฑล เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์ก่อสร้างตึกของหอภาพยนตร์ ภายในห้องน้ำพบศพ นายทองคำ ภูบังดาว อายุ 52 ปี ตำแหน่งนายช่างเครื่องกลชำนาญการ กรมโยธาธิการและผังเมือง อยู่บ้านเลขที่ 4/90 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุด้านซ้าย ข้างตัวพบอาวุธปืนขนาด 11 มม.ตกอยู่ ปลอกกระสุน 1 ปลอก จึงให้มูลนิธินำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.ศิริราช

สอบถาม นายสมนึก ปราบนอก วิศวกรโยธาชำนาญการพิเศษ เพื่อนร่วมงานบอกว่า วันนี้ไม่มีใครพบผู้ตายจึงนึกว่าออกไปดูการก่อสร้าง จนช่วงหัวค่ำทางบ้านผู้ตายโทร.มาหาว่าติดต่อผู้ตายไม่ได้จึงช่วยกันเดินหาจนพบว่า ผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ในห้องน้ำมีเลือดไหลจำนวนมาก จึงรีบโทร.แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้าน นางเยาวเรศ ภูบังดาว อายุ 47 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ระยะหลัง สามีมีมีอาการซึมเศร้าไม่พูดจากับใคร บ่นแต่เพียงเครียดเรื่องงาน ต้องรับผิดชอบงานมากไป และกลับบ้านมาก็เก็บตัวเงียบ จนวันนี้ติดต่อไม่ได้ และยังไม่กลับบ้าน ด้วยความเป็นห่วงจึงโทร.หาเพื่อนร่วมงาน และมาพบว่ายิงตัวเองเสียชีวิต

โดยการตรวจสอบในที่เกิดแหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่เจ้าหน้าที่จะมีการสอบปากคำคนงานและพนักงานในพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมด เพื่อรอการยืนยันการเสียชีวิตทางนิติวิทยาศาสตร์ หากไม่พบสิ่งผิดปกติจะมีการส่งศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...