xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เหยื่อบัสมรณะแฉอีก “คนขับขี้ยา” ตั้งใจฆ่ายกทัวร์ รถเสียหลักทิ้งพวงมาลัยหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นางรัตนาพร  ทุมเกษร  คือ 1 ใน 6 ผู้รอดชีวิตกลับมาพักฟื้นอาการบาดเจ็บที่ รพ.กาฬสินธุ์
กาฬสินธุ์ - เหยื่อผู้รอดชีวิตแฉอีก คนขับรถที่เสพยาบ้าตั้งใจจะฆ่ายกทัวร์ เพราะเห็นกับตาคนขับทิ้งพวงมาลัยก่อนจะวิ่งหนีออกทางประตูฉุกเฉิน ขณะที่ผู้ชายในรถวิ่งลงไปบังคับพวงมาลัยไม่ทัน พุ่งชนเกาะกลางถนนเสียก่อนผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กาฬสินธุ์ ว่าผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถทัวร์เที่ยวทะเลพลิกคว่ำที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ได้กลับมารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ จำนวน 6 ราย ขณะนี้เริ่มมีอาการดีขึ้น แต่ส่วนใหญ่ยังอยู่ในอาการเครียด ซึ่งนางรัตนาพร ทุมเกษร คือ 1 ใน 6 เหยื่อผู้รอดชีวิตที่ญาติพากลับมาพักฟื้นอาการบาดเจ็บ ทั้งนี้ นางรัตนาพรเชื่อว่าเหตุการณ์อันเลวร้ายที่เกิดขึ้นครั้งนี้ คนขับตั้งใจที่จะฆ่าลูกทัวร์ เพราะระหว่างที่รถเริ่มเสียหลักได้เห็นคนขับทิ้งพวงมาลัยรถแล้วดูเหมือนว่าได้วิ่งหนีออกทางประตูฉุกเฉิน
เตรียมพร้อมสำหรับเผาศพบ่ายนี้
นางรัตนาพรเล่าว่า สิ่งที่ทำให้มั่นใจว่าคนขับทิ้งลูกทัวร์เพราะเห็นคนขับวิ่งผ่านหน้าตนไป คือขณะที่รถเริ่มเสียหลักส่ายไปมา ตนเห็นรถส่ายไปมาจึงได้นอนลงกับพื้น ตกใจมากนอนกอดกับสามี เห็นคนขับวิ่งขึ้นมาชั้นสอง น่าจะเปิดประตูกระโดด จากนั้นรถก็พลิกคว่ำ เพราะสิ่งที่จำได้ นางสมพิศ หัวหน้าทัวร์ ที่นั่งอยู่ชั้นสองด้วยกันได้ให้สามีวิ่งลงไปบังคับรถ แต่ไม่ทัน เพราะรถได้ชนเข้าที่เกาะกลางถนน จากนั้นก็พุ่งชนเข้าที่ร้านค้า เหตุครั้งนี้จึงเชื่อว่าคนขับรถมันตั้งใจจะฆ่าลูกทัวร์แน่นอน จึงต้องการให้ตำรวจดำเนินการเอาผิดตามกฎหมายให้ถึงที่สุด


รายงานว่าเพิ่มเติมระบุว่า บรรยากาศการเตรียมงานฌาปนกิจศพเหยื่อรถทัวร์มรณะทั้ง 18 ศพ ในบ่ายวันนี้ (25 มี.ค.) มีกำหนดเผาด้วยกองฟอน หรือเชิงตะกอนกลางแจ้ง โดยที่วัดดงกระยอม ต.ห้วยโพธิ์ ได้เตรียมเผาจำนวน 5 ศพ ซึ่งญาติที่พอจะมีกำลังเงินได้ว่าจ้างให้มาประดับตกแต่งซุ้มบริเวณเชิงตะกอนให้สวยงาม

ขณะที่วัดป่าพุทธมงคล ต.หลุบ อ.เมืองกาฬสินธุ์ เชิงตะกอนได้ถูกนำมาวางเรียงไว้เป็นที่เรียบร้อยเช่นกัน ซึ่งวัดแห่งนี้จะทำการฌาปนกิจจำนวน 9 ศพ โดยพระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนู่อินทร์ เกจิชื่อดังและเป็นเจ้าอาวาสวัด ได้เข้ามาตรวจสอบสถานที่ บรรยากาศภายในวัดเต็มไปด้วยความหดหู่ใจ และญาติได้ทำการถวายภัตตาหารเช้าเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...