xs
xsm
sm
md
lg

เหยื่อรถทัวร์มรณะ! แฉโชเฟอร์ตีนผีขับอย่างบ้าคลั่ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กาฬสินธุ์-“เหยื่อบัสมรณะ” แฉโชเฟอร์ตีนผีขับรถบ้าคลั่ง หวาดเสียว มีคนขับตลอดการเดินทางแค่คนเดียว จนเกิดเหตุสยอง เรียกร้องให้เลิกกิจการ ด้านขนส่งจังหวัดสั่งถอนในอนุญาตคนขับตีนผี และทะเบียนรถบัสคันเกิดเหตุแล้ว ขณะที่เจ้าของ “กันเองทัวร์” ปัดไม่รู้คนขับเสพยาบ้า แต่พร้อมช่วยเหยื่อเต็มที่

จากกรณีรถบัสของบริษัทกันเองทัวร์กาฬสินธุ์ แหกโค้งชนต้นไม้บนถนนสาย 304 อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 18 ศพ บาดเจ็บ 34 ราย วานนี้ทีมกู้ภัยจังหวัดนครราชสีมา ได้นำศพมาส่งให้กับญาติที่จังหวัดกาฬสินธุ์เป็นที่เรียบร้อย
บรรยากาศงานศพเหยื่อทัวร์มรณะ ภายในวัดป่าพุทธมงคล อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ เต็มไปด้วยความเศร้าสลด
ล่าสุดวันนี้ (23มี.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานศพภายในวัดป่าพุทธมงคล อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ เต็มไปด้วยความเศร้าสลด ต่างจับกลุ่มวิจารณ์เกี่ยวกับอุบัติเหตุ เพราะรถบัสเบรกแตก หรือคนขับเมายาบ้า ทั้งนี้นายบุญจันทร์ จำปาศรี อายุ 57 ปี สามีของนางนภาวรรณ จำปาศรี ผู้เสียชีวิต และเป็นญาติของนางประจิม ถิตย์ประไพ ผู้รอดชีวิต เล่าว่าการขับรถของคนขับเฉพาะขากลับ ตั้งแต่ออกมาได้ขับรถเหวี่ยงไปเหวี่ยงมาและวิ่งด้วยความเร็ว ซึ่งผู้โดยสารในรถได้ไปเตือน แต่ก็ไม่ได้ผ่อนคันเร่งจนมาถึงที่เกิดเหตุ ได้กลิ่นเหม็นไหม้ จากนั้นมีคนตะโกนว่า รถเบรกแตก แล้วเกิดชนเข้ากับเกาะกลางถนนและพุ่งชนต้นไม้ ส่วนตัวมองว่าเป็นความประมาทและไม่น่าให้อภัย บริษัทนี้ควรยกเลิกกิจการ
นายบุญจันทร์ จำปาศรี อายุ 57 ปี สามีของนางนภาวรรณ จำปาศรี ผู้เสียชีวิต
นายบุญจันทร์ กล่าวต่อว่า เท่าที่สอบถามนายประจิมผู้รอดชีวิต ทราบว่าภายในรถมีคนขับเพียงมือเดียว มีกระเป๋ารถอีกหนึ่งคนเท่านั้น ซึ่งเคยเตือนญาติไปแล้วว่าจะไปทัวร์จริงหรือ เพราะไม่ปลอดภัย ทุกปีจะเหมารถตู้ไป 2 คัน แต่เมื่อเหมารถบัสและมาเกิดเหตุครั้งนี้ ก็ขอให้ยกเลิกกิจการไปซะ คงไม่มีใครกล้าไปใช้บริการ ทั้งการติดต่อเจ้าของบริษัทส่วนตัวยังไม่เห็นว่าจะมาพูดคุยอะไร จึงต้องการให้ออกมาแสดงตัวให้มากกว่านี้และไปกราบขอขมาญาติพี่น้องผู้เสียชีวิตด้วย


นายกฤษฏา มะลิซ้อน ขนส่งจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...