xs
xsm
sm
md
lg

หิ้วน้องเขยปืนโหด! ทำแผนกระหน่ำยิงพี่เมียลูกอดีต ส.จ.ดังชัยภูมิ สารภาพสิ้นแค้นโดนดูถูกแย่งมรดก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชัยภูมิ - ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ หิ้ว “น้องเขย” ปืนโหดทำแผนประกอบคำรับสารภาพกระหน่ำยิงพี่เมียลูกอดีต ส.จ.ดัง จ.ชัยภูมิ 5 นัดปางตาย เหตุแค้นโดนพูดจาดูถูกมานาน กล่าวหาแต่งงานกับน้องสาวหวังฮุบมรดกพ่อตา อดีต ส.จ.ดังที่เพิ่งเสียชีวิตไป ล่าสุดพี่เมียเหยื่อกระสุนยังโคม่า ถูกส่งต่อรักษา ที่ รพ.มหาราชนครราชสีมาวันนี้ (23 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากเหตุการณ์กรณีนายดิเรก หรือบอย มะลิวิลย์ อายุ 33 ปี น้องเขย ใช้อาวุธปืนสั้นขนาด .38 กระหน่ำยิงนายสังข์ทอง กระจ่างฤทธิ์ อายุ 46 ปี พี่ภรรยา ลูกชายอดีต ส.จ.เขตอำเภอเมืองชัยภูมิ ชื่อดัง ขณะขนสินค้าขึ้นรถไปส่งร้านสาขาต่างจังหวัด จนตกลงมาจากรถแล้วยังไม่หนำใจเข้าไปเหยียบหน้าอกกระหน่ำยิงซ้ำรวม 5 นัด จนพี่ภรรยานอนจมกองเลือดอาการสาหัส ญาตินำส่งโรงพยาบาล ส่วนน้องเขยปืนโหดยืนรอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมาตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ ร.ต.อ.ศิริ จันทร์ดีสี รอง สว.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ เจ้าของคดีได้นำตัว นายดิเรก มะลิวิลย์ หรือบอย อายุ 33 ปี มือยิงนายสังข์ทอง กระจ่างฤทธิ์ อายุ 46 ปี พี่ภรรยา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณจุดเกิดเหตุหน้าร้านคูณสามชัยภูมิ ตั้งอยู่ริมถนนสายชัยภูมิ-สีคิ้ว ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเหตุที่ลงมือยิงเนื่องจากเกิดความแค้นและไม่พอใจพี่ภรรยามานานหลังจากแต่งงานมาอยู่กินกับน้องสาวของผู้ถูกยิง

นายดิเรกระบุว่า พี่ภรรยาอาศัยอยู่ในบ้านและทำธุรกิจร่วมกัน แต่ไม่เคยช่วยเหลืออะไร เอาแต่ใช้จ่ายเงินและพูดจาดูถูกตนต่างๆ นานา กล่าวหาว่าตนจะมาแย่งมรดกของพ่อตาอดีต ส.จ.ดังที่เสียชีวิตไปแล้ว จึงแค้นใจวางแผนหาโอกาสล้างแค้น จนวานนี้ช่วงค่ำที่ผ่านมาสบโอกาสขณะที่นายสังข์ทองกำลังนำพนักงานขนของขึ้นรถกระบะเพื่อนำสินค้าไปส่งให้ร้านคูณสามในสาขา จ.สุรินทร์ ตนได้หยิบปืนที่โต๊ะทำงานในร้านแล้วเดินเข้ามาทางด้านหลังนายสังข์ทองแล้วใช้ปืนจ่อยิงขณะกำลังยืนจัดของอยู่บนท้ายกระบะรถยนต์จำนวน 3 นัด จนตกลงมาจากรถและตามไปเหยียบหน้าอกยิงซ้ำอีก 2 นัด ก่อนที่พี่เขยจะนอนนิ่งอยู่กับพื้น คนงานที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างคนก็ต่างวิ่งหนีหลบกระสุนปืนไปกันคนละทิศละทาง ก่อนที่ภรรยาตนจะวิ่งเข้ามาห้าม และพากันนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ

ล่าสุดอาการนายสังข์ทองสาหัสมาก ถูกส่งต่อรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ด้าน พ.ต.ท.ณัฐพล กิ่งโชค รอง ผกก.(สอบสวน) รักษาการ ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เปิดเผยว่า หลังสอบสวนผู้ต้องหาและนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุแล้วจะได้ควบคุมตัวส่งดำเนินคดีในข้อหาพยามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...