xs
xsm
sm
md
lg

อุกอาจ! ขาใหญ่ 2 แก๊งดังขับรถไล่ถล่มยิงกันกลางเมืองหาดใหญ่ หลังท้าทายผ่านไลฟ์เฟซ เจอที่ไหนยิงที่นั่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - อุกอาจ! ขาใหญ่ 2 แก๊งดังขับรถยิงถล่มกันหน้าโรงแรมใจกลางเมืองหาดใหญ่ รัวยิงเกือบ 20 นัด ผู้คนหมอบหนีตายวุ่น ล่าสุด พบรถคู่กรณีแล้ว 1 คัน หลังยางแตกขึ้นไปจอดอยู่บนลานจอดรถของโรงแรม ตำรวจเร่งติดตามจับกุม เผยสาเหตุเคยไลฟ์สดท้าทายกันผ่านเฟซบุ๊ก ระบุเจอที่ไหนยิงที่นั่นจากการถูกหยามศักดิ์ศรีเรื่องผู้หญิง

วันนี้ (22 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุยิงถล่มกันบนถนนจุติอุทิศ หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งใจกลางเมืองหาดใหญ่ หลังจาก พ.ต.ท.นิมมาน นิกูโน สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และฝ่ายปราบปรามไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนพกสั้นขนาด 9 มม. และ 11 มม. ตกอยู่บนถนนเกือบ 20 ปลอก และมีรถกระบะและรถเก๋งที่จอดอยู่ริมถนน มีรอยกระสุนคันละ 1 นัด ส่วนที่หน้าร้านมินิมาร์ทหน้าโรงแรม มีกระจกแตกจากการถูกยิง 2 นัด นอกจากนี้ กระสุนยังทะลุเสื้อของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงแรมที่ยืนซื้อของอยู่หน้ามินิมาร์ท แต่รอดมาได้อย่างหวุดหวิด
 

 
จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีรถเก๋ง 2 คัน วิ่งสวนกัน มีการลดกระจกหน้า และกระจกหลังฝั่งคนขับใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่อีกคันเกือบ 20 นัด เสียงดังสนั่น ท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้คนในบริเวณดังกล่าว โดยเฉพาะในร้านมินิมาร์ทที่ต่างพากันหมอบลงกับพื้น ส่วนรถคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้ขับหนีไป และไม่ทราบว่ามีคนในรถบาดเจ็บหรือไม่

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้พบรถที่ก่อเหตุแล้ว 1 คัน ซึ่งเป็นรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน กร 8163 ภูเก็ต สภาพถูกยิงยางหลังด้านขวาแตก และที่ฝากระโปรงหน้ามีรอยเท้าถีบ ถูกขับขึ้นไปจอดอยู่บนลานจอดรถชั้น 2 ของโรงแรมดังกล่าวใกล้ที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบคนขับ และคาดว่าขับขึ้นมาจอดแล้วหนีไปเพราะยางแตก

โดยพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ถูกกระสุนปืนเจาะเสื้อจนทะลุ (ไม่ขอเผยชื่อ) บอกว่า ในช่วงเกิดเหตุรถเก๋งทั้ง 2 คัน ได้วิ่งสวนกัน และลดกระจกลงมายิงใส่กันทันทีเกือบ 20 นัด โดยไม่ทราบสาเหตุ แต่โชคดีบนถนน และหน้าโรงแรมปลอดคน เนื่องจากผับ และสถานบันเทิงที่อยู่ใต้โรงแรมยังไม่เลิก จึงไม่มีใครโดนลูกหลง
 

 
จากการสอบสวนพยานแวดล้อมเกี่ยวกับเบาะแสของคนร้าย เจ้าหน้าที่พอทราบกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายที่ยิงถล่มกันแล้ว โดยเป็นฝีมือของขาใหญ่ใน อ.หาดใหญ่ จำนวน 2 ทีมคือ “ทีมอ้วนเซียงตึ้ง” กับ “ทีมศักดิ์ผาสุข” ซึ่งเกี่ยวข้องต่อธุรกิจมืด และก่อนหน้านี้ ทั้งสองฝ่ายได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กท้าทายกันในลักษณะเจอกันที่ไหนยิงกันที่นั่น สาเหตุมาจากเรื่องของศักดิ์ศรี เนื่องจากแฟนของ “อ้วนเซียงตึ้ง” ไปได้กับ “ศักดิ์ผาสุข” ที่เพิ่งพ้นโทษออกมา กระทั่งในคืนเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายขับรถมาเจอกันที่หน้าโรงแรมพอดี จึงเกิดยิงถล่มกันขึ้นดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจกำลังเร่งติดตามคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้นกลางเมืองหาดใหญ่ และไม่สนใจว่าผู้คนจะถูกลูกหลงจนบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตได้ ส่วนรถเก๋งที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถของโรงแรม ทราบว่า เป็นของ นายวี ไม่ทราบนามสกุล สมาชิกในทีม “อ้วนเซียงตึ้ง”
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...