xs
sm
md
lg

อดีตเมียแฉ! นักร้องดาวรุ่งโพสต์สร้างภาพใจบุญรับเลี้ยงสุนัขหายไป 10 ปี แต่ทอดทิ้งลูกพิการ 2 ขวบ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บุรีรัมย์ - อดีตภรรยานักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “หนึ่ง วัณ ภูมิ” เจ้าของบทเพลง “อ้ายถึกถิ่มแล้วแม่นบ่” ได้ออกมาแฉอดีตสามีหลังโพสต์เฟซฯ ดรามาสร้างภาพว่าเป็นคนใจบุญรับเลี้ยงน้องหมาที่หายไป 10 ปี แต่กลับทอดทิ้งไม่เหลียวแลส่งเสียลูกชายวัย 2 ขวบพิการขาผิดรูป


น.ส.กรรณิกา  นาสินสอน  หรือ จ๋อม  อายุ 24  ปี  ชาว ต.โคกล่าม  อ.ลำปลายมาศ  จ.บุรีรัมย์ อดีตภรรยาของนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “หนึ่ง วัณ ภูมิ” เจ้าของบทเพลง “อ้ายถึกถิ่มแล้วแม่นบ่”

วันนี้ (12 ม.ค.) น.ส.กรรณิกา นาสินสอน หรือจ๋อม อายุ 24 ปี ชาว ต.โคกล่าม อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาเปิดตัวว่าเป็นอดีตภรรยาของนักร้องหนุ่มดาวรุ่ง “หนึ่ง วัณ ภูมิ” เจ้าของบทเพลงที่กำลังโด่งดัง “อ้ายถึกถิ่มแล้วแม่นบ่” ได้ออกมาแฉหลังอดีตสามีมีการโพสต์เฟซบุ๊กเรื่องราวดรามาในลักษณะสร้างภาพว่าตัวเองเป็นคนใจบุญ ได้เจอน้องหมาที่ชื่อว่า “ปุ๊กกี้” ซึ่งหายไปนานกว่า 10 ปีแล้ว พร้อมทั้งได้รับน้องหมาตัวดังกล่าวไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดีด้วย

อดีตภรรยาระบุว่าไม่เป็นเรื่องจริงน้องหมาไม่ได้หายไป โดยน้องหมาตัวดังกล่าวอยู่กับป้าสำลีแถวย่านสายไหม 33 กรุงเทพฯ ที่นักร้องหนุ่มเคยเช่าพักอาศัยอยู่กับครอบครัว แต่พอช่วงที่น้ำท่วมกรุงเทพฯ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานักร้องหนุ่มย้ายออกจากย่านสายไหมไปเช่าบ้านอยู่แถวปิ่นเกล้ากับพี่ชายแต่ไม่ได้เอาน้องหมาไปด้วย ให้ป้าสำลีเป็นคนเลี้ยง และเวลาที่อดีตสามีไปเยี่ยมป้าสำลีก็ยังได้เจอกับน้องหมา ไม่ได้หายไปนานเป็น 10 ปี ตามที่อดีตสามีโพสต์แต่อย่างใด ก็ไม่ทราบเจตนาว่าทำไมถึงออกมาโพสต์แบบนั้น หรืออยากสร้างกระแสให้แฟนคลับเห็นว่าเป็นคนใจบุญรักสัตว์หรือไม่
ลูกชาย 2 ขวบ พิการขาซ้ายผิดรูป

ส่วนที่ตนเองออกมาเปิดเผยความจริงเพราะไม่อยากให้อดีตสามีหลอกลวงสังคม หรือแฟนคลับ ทั้งที่ตัวเองรู้อยู่แก่ใจว่าความจริงคืออะไร และที่ทำให้รู้สึกเสียใจคือหากอดีตสามีรับสุนัขไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี และตัวเองใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย ทำไมถึงไม่เหลียวแลส่งเสียลูกชายวัย 2 ขวบเศษที่ป่วยพิการขาซ้ายผิดรูปมาตั้งแต่เกิด ต้องเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพฯ เป็นระยะ

ทั้งนี้ หลังจากมีการโพสต์ในโลกโซเชียลก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็ต่อว่านักร้องหนุ่มที่ตัวเองโด่งดังแล้วทำไมจึงไม่เหลียวแลลูก

น.ส.กรรณิกา หรือจ๋อม อดีตภรรยานักร้องหนุ่ม ยังบอกอีกว่า สาเหตุที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวเพราะต้องการให้สังคมได้รับรู้ความจริง และอยากให้อดีตสามีมาแสดงความรับผิดชอบส่งเสียดูแลลูกบ้างในฐานะคนเป็นพ่อ เพราะตอนนี้ตัวเองไม่ได้ทำงานต้องดูแลพาลูกไปหาหมอตามนัด

ส่วนตัวเองยืนยันว่าไม่ได้ต้องการสามีคืนเพราะรู้ว่าขณะนี้มีแฟนใหม่แล้ว แต่อยากให้มีจิตสำนึกทำหน้าที่พ่อบ้าง และยืนยันว่าไม่ได้ต้องการทำลายชีวิตใคร ซึ่งหลังจากเลิกรากันมากว่า 1 ปี และสามีไปมีแฟนใหม่ตนไม่เคยไปเรียกร้องอะไรจำใจยอมรับความจริงมาตลอด

กระทั่งอดีตสามีออกมาโพสต์เฟซฯ ว่ารับเลี้ยงน้องหมาที่หายไป 10 ปี จึงเกิดความรู้สึกว่าทำไมน้องหมายังรับเลี้ยงดูแลอย่างดีได้ แต่ทำไมไม่ดูแลส่งเสียลูกในไส้ของตัวเองบ้าง

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...