xs
sm
md
lg

รวบแล้ว! เฒ่า 61 ปี โหดฆ่าเปลือยเมียลูกจ้างสวนผลไม้จันทบุรี สารภาพสิ้นเมาถูกด่าพ่อแม่ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

ศรีสะเกษ - ตร.ปรางค์กู่ ศรีสะเกษ รวบเฒ่า 61 ปี โหด ฆ่าเปลือยเมียลูกจ้างสวนผลไม้ที่จันทบุรีวัย 41 ปี หลังก่อเหตุหลบหนีกลับบ้านเกิด และมาซื้อตั๋วรถไฟเพื่อหนีไปกบดาน จ.สระบุรี แต่ถูกจับกุมก่อน สอบสวนรับสารภาพสิ้นไส้เหตุเกิดจากดื่มเหล้าเมา และมีเพศสัมพันธ์กันแล้วถูกด่าพ่อแม่ แถมยังคว้ามีดมาจะแทง จึงคว้าไม้ไผ่ตีศีรษะดับคาที่ อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่าวันนี้ (17 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.อ.ปัญญา มงคลการ ผกก.สภ.ปรางค์กู่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สิริวีรวุฒิ ทองสถิต รอง ผกก.สส.สภ.ปรางค์กู่ และ พ.ต.ท.เอนก สิงหา รอง ผกก.สส.สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ได้ร่วมกันสอบปากคำ นายเพ็ชร ประทุมวัน อาย 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 7 ต.สำโรงปราสาท อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งถูกจับกุมได้ที่บริเวณหน้าสถานีรถไฟห้วยทับทัน อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ ตามหมายจับของศาลจังหวัดจันทบุรี ที่ 213/2560 ลงวันที่ 17 มิ.ย.2560 ข้อหากระทำความผิดฐานฆ่าผู้อื่น

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากพนักงานสอบสวน สภ.เขาคิชฌกูฏ ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าตายบริเวณซอยชากไทย ซอย 3 หมู่ 4 ต.ชากไทย อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง สภาพท่อนล่างเปลือยนอนหงายอยู่กับพื้นภายในห้อง ต่อมา ทราบชื่อคือ น.ส.พันทิวาใจตั้ง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 193/9 หมู่ 1 ต.บ้านค่าย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ทำงานเป็นลูกจ้างสวนผลไม้ ตรวจสอบพบที่ศีรษะด้านซ้ายมีรอยถูกตีด้วยของแข็งจนเสียชีวิต และพบขวดสุราวางอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ กระเป๋าของผู้เสียชีวิตมีร่องรอยของการถูกรื้อค้น คาดว่าผู้เสียชีวิตจะถูกคนร้ายฆ่าข่มขืน แล้วตีด้วยของแข็งจนทำให้เสียชีวิต จากการสอบปากคำของเจ้าของสวนทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่กับ นายเพ็ชร อายุ 61 ปี ที่ผู้เสียชีวิตเรียกว่า พ่อบุญธรรม โดยทั้ง 2 คน เป็นคนชอบดื่มสุรา และหลังเกิดเหตุ นายเพ็ชร อาจหลบหนีกลับบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ

สอบสวนเบื้องต้น นายเพ็ชร ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้อยู่กินฉันสามีภรรยากับนางพันทิวา ผู้เสียชีวิตมานานประมาณ 1 เดือนแล้ว โดยตนและนางพันทิวา ชอบดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน ซึ่งในวันที่เกิดเหตุตนกับนางพันทิวา ได้ดื่มเหล้าด้วยกันแล้วมีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นด้วยความเมาจึงเกิดการทะเลาะกัน ตนได้ถูกนางพันทิวาด่าว่าพ่อแม่ของตน อีกทั้งเห็นนางพันทิวา ถือเอามีดเดินเข้ามาคล้ายกับจะทำร้ายตน จึงได้คว้าเอาท่อนไม้ไผ่ที่อยู่ข้างบ้านพักตีไปที่บริเวณศีรษะของนางพันทิวา 1 ครั้งล้มลง ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายนางพันทิวาให้เสียชีวิตแต่อย่างใด

หลังเกิดเหตุได้หลบหนีกลับมาบ้านเกิดที่ ต.สำโรงปราสาท อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ จากนั้นเช้าวันนี้ได้มาซื้อตั๋วรถไฟเพื่อจะเดินทางหลบหนีคดีไปที่ จ.สระบุรี แต่มาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้เสียก่อน

พ.ต.อ.ปัญญา มงคลการ ผกก.สภ.ปรางค์กู่ กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับหมายจับของศาลจังหวัดจันทบุรีแล้ว ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สิริวีรวุฒิ ทองสถิต รอง ผกก.สส.สภ.ปรางค์กู่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปรางค์กู่ ไปติดตามจับกุมที่บ้านพักของนายเพ็ชร ที่ ต.สำโรงปราสาท แต่ทราบจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงว่า นายเพ็ชร กำลังเดินทางไปที่สถานีรถไฟห้วยทับทัน เพื่อที่จะเดินทางไปที่ จ.สระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามไป และสามารถจับกุม นายเพ็ชร ได้ที่สถานีรถไฟห้วยทับทัน

ทางด้าน พล.ต.ต.สุระเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด (ผบก.ภ.จว.) ศรีสะเกษ กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องนี้จาก ผกก.สภ.ปรางค์กู่แล้ว เป็นการจับตามหมายจับของศาลจังหวัดจันทบุรี ซึ่งได้สั่งการให้มอบตัวผู้ต้องหาให้แก่พนักงานสอบสวน สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...