xs
xsm
sm
md
lg

อดีต ผญบ.เคลียร์ปัญหาใจไม่ลงตัวยิงแฟนสาวคราวลูกดับคาอู่ดัง ก่อนกลับบ้านฆ่าตัวตายตาม (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครปฐม - อดีตผู้ใหญ่บ้านในอำเภอนครชัยศรี นครปฐม ตามง้อแฟนสาววัย 37 ปี หลังยืนคุยกันนาน 6 นาที แต่ไม่สมหวัง ควักปืนยิงเข้าหัวแฟนสาวดับคาโต๊ะทำงานภายในอู่สีชื่อดังเมืองนครปฐม หลังจากนั้น ขับรถกลับบ้านพัก ที่นครชัยศรี และใช้ทูตมรณะกระบอกเดียวกันยิงตัวตายหนีความผิดเพราะรักคุด


เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันนี้ (11 เม.ย.) ร.ต.อ.อมรชัย ฤกษ์ดี พนักงานสอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายภายในอู่สิริยนต์ เลขที่ 159 ม.11 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พีระวุฒิ พีระวุฒพันธ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.บัณฑิต คณาลัยวุฒิพงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ปรีชา ทิมหอม รอง ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลดอนตูม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุเป็นอู่เคาะพ่นสีขนาดใหญ่อยู่ริมถนนตาก้อง-ดอนตูม ในห้องแผนกติดต่อลูกค้าและเอกสาร เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.ธิติกาญจน์ พิสุทธิ์ประเสริฐ หรือโอ๋ อายุ 37 ปี นั่งเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ทำงาน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่หัวคิ้วซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน และพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ที่ทางเดินหน้าโต๊ะของผู้ตาย 1 ปลอก จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีเพื่อนร่วมงานหลายคนกำลังยืนมุงอยู่ในเหตุการณ์ด้วยความตกใจ

ส่วนคนที่ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายปรัชญา เนียมรุ่งเรือง อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ม.5 ต.บางแก้วฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ซึ่งได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบในที่เกิดเหตุได้รับแจ้งว่า นายปรัชญา ได้ก่อเหตุยิงตัวตายเพื่อหนีความผิดที่หน้าบ้านพักในเขตพื้นที่อำเภอนครชัยศรี

จากการสอบสวนเบื้องต้น และติดตามดูกล้องวงจรปิด ทราบว่า นายปรัชญา เป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.บางแก้วฟ้า ซึ่งได้คบหากับ น.ส.ธิติกาญจน์ หรือโอ๋ ซึ่งมีตำแหน่งเป็นหัวหน้าแผนกรับเครมประกันภัยได้ประมาณ 2 ปี โดยเป็นที่รู้กันของเพื่อนผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุ นายปรัชญา ได้ขับรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ แค็บ สีดำ หมายเลขทะเบียน บห 2002 นครปฐม มาจอดที่หน้าอู่ และเดินเข้ามาเจรจากับผู้ตายที่ห้องทำงานโดยใช้เวลาประมาณ 5-6 นาที เพื่อนร่วมงานได้ยินว่า น.ส.ธิติกาญจน์ หรือโอ๋ ได้ขอเลิกคบหา และได้สอบถามนายปรัชญา ว่าพกปืนมาหรือไม่ โดยมีการท้าทายกัน แต่มือปืนโหดบอกว่า ไม่มีขอให้มาจับเอวค้นตัวดูได้

แต่ช่วงที่กำลังเจรจาแต่ดูไม่เป็นผล จู่ๆ นายปรัชญา ได้ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม.ขึ้นมาจากเอวยิงใส่หัวผู้ตายระยะกระชั้นชิด จนผู้ตายหน้าหงายอยู่บนเก้าอี้ จากนั้นได้เดินออกจากห้องทำงานไปอย่างใจเย็นท่ามกลางความตกตะลึงของผู้ร่วมงาน

โดยมีพยานบอกว่า มือสังหารได้เข้ามาพูดคุยเรื่องความขัดแย้งกับคนที่รู้จักภายในอยู่ก่อนจะมาก่อเหตุ และได้ประกาศว่า จะกลับไปยิงตัวตายที่บ้านพัก ซึ่งก็ได้มาทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้ยิงตัวตายไปแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะเป็นการข่มขู่ไม่คิดว่าจะก่อเหตุตามที่ประกาศเอาไว้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิด พร้อมกับส่งศพไปตรวจผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอีกครั้ง ก่อนจะส่งศพให้ญาติของแต่และฝ่ายมารับไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...