xs
xsm
sm
md
lg

อดีต ผจก.รีสอร์ตชื่อดังกาญจน์เครียดโรครุมเร้า ชัก .38 ปลิดชีพดับคาห้องรับวันแรงงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กาญจนบุรี - หนุ่มกาญจนบุรี อดีต ผจก.รีสอร์ตชื่อดังเครียดโรครุมเร้า ตัดสินใจใช้ .38 ยิงเจาะหมอนทะลุอก ปลิดชีพดับคาห้องรับวันแรงงาน แม่ยายมาพบแทบเป็นลม

เมื่อเวลา 06.00 น. วันนี้ (1 พ.ค.) พ.ต.ท.บำรุง วสุนทรานิติกุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องนอนของบ้านพักเลขที่ 102/1 หมู่ 1 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ไปถึงพบศพ นายวิฑูรย์ ภาคภูมิ อายุ 38 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นข้างเตียงนอน การแต่งการนุ่งกางเกงขาสั้นเจเจ สวมเสื้อแขนสั้นคอกลม จากการชันสูตรพลิกศพพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ข้างราวนมซ้าย จำนวน 1 นัด กระสุนฝังในตุงอยู่ด้านหลัง ใกล้กันพบหมอน 1 ใบ ถูกยิงทะลุ 1 รู โดยมีอาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน โดยในที่เกิดเหตุมี นางรสสุคนธ์ น้อยโสมนัส อายุ 64 ปี แม่ยายของผู้เสียชีวิตเฝ้าดูศพอยู่ด้วยความโศกเศร้า ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพแล้วเสร็จ จึงนำไปไว้ที่ รพ.ศูนย์ราชบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริง

นางรสสุคนธ์ แม่ยายของผู้เสียชีวิตให้การว่า ลูกเขยป่วยเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาทเรื้อรังมานาน รักษาเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหาย เมื่ออาการกำเริบก็รู้สึกปวดจนทรมาน อดีตลูกเขยทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยงที่รีสอร์ตชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ได้ลาออกจากงานมาได้ประมาณ 2 เดือน เนื่องจากทำงานต่อไม่ไหว หลังออกจากงานก็มาเปิดร้านขายของชำที่บ้าน

โดยปกติลูกเขยจะเปิดร้านแต่เช้าทุกวัน แต่พอมาถึงช่วงเช้าวันนี้ขณะที่ตนกำลังนำผักไปขายที่ตลาด สังเกตเห็นว่าลูกเขยยังไม่ตื่นมาเปิดร้านเหมือนทุกวัน ตนจึงไปเคาะประตูเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ตนจึงนำกุญแจสำรองไปเปิดประตู เมื่อเปิดประตูออกมาก็พบว่า ลูกเขยนอนอยู่กับพื้นบ้าน ครั้งแรกที่เห็นตนเข้าใจว่าลูกเขยคงจะเป็นลม ตนจึงรีบเข้าไปเขย่าตัวให้ตื่น พร้อมกับหยิบหมอนที่วางทับอยู่ที่หน้าออกออกมา จึงรู้ว่าลูกเขยใช้อาวุธยิงตัวตาย ครั้งแรกที่รู้ตนแทบจะเป็นลม แต่เมื่อตั้งสติได้จึงรีบวิ่งไปหาผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านที่มีบ้านอยู่ใกล้กันให้มาช่วย พร้อมกับแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่เบื้องต้น คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากการที่ผู้ตายเกิดความเครียดเนื่องจากป่วยเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาทเรื้องรังมานาน ทำให้เจ็บปวด และทรมาน จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวตายผ่านหมอนหนุนจึงทำให้ไม่มีใครได้ยินเสียงดังของอาวุธปืน จนกระทั่งญาติได้มาพบศพในช่วงเช้า โดยทางญาติเองก็ไม่ได้ติดใจ หลังจากคณะแพทย์ รพ.ศูนย์ราชบุรี ผ่าชันสูตรแล้วเสร็จ ก็จะมอบศพให้เพื่อนำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...