xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านใน อ.ควนขนุน จ.พัทลุงเสียชีวิต ขณะนำส่งโรงพยาบาล

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
พัทลุง - คนร้ายซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุงเสียชีวิต ขณะนำส่งโรงพยาบาล พบผู้ตายมีนิสัยตรงไปตรงมาและตงฉินเป็นคนที่ชาวบ้านให้ความนับถือ ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่

วันนี้ (27 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ญาติเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลควนขนุน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักควนขนุนทราบ แล้วจึงรุดสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่บ้านเลขที่ 229 ม.5 ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน ตรงบริเวณริมคอกวัว เจ้าหน้าที่พบรอยเลือดไหลหยดหลายจุด จึงได้กันที่เกิดเหตุเอาไว้พร้อมตรวจสอบ แต่ไม่พบวัตถุพยานหลักฐานของคนร้าย เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางไปยังโรงพยาบาลควนขนุน แต่ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในอาการสาหัสจึงได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทลุง และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายปัญญา แก้ววิเศษ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นอยู่ใหญ่บ้านหมู่บ้านดังกล่าวด้วย มีบาดเผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณแผ่นหลัง 1 นัด กระสุนฝังใน

 
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ นายปัญญา แก้ววิเศษ ผู้ใหญ่บ้าน กำลังเตรียมจะนำวัวชนที่ผูกไว้ในบริเวณลานข้างบ้านเพื่อตากน้ำค้างในช่วงค่ำ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนแอบอยู่ในที่มืด ใช้อาวุธปืนยาวติดลำกล้องยิงใส่ผู้ตายในระยะไกล 1 นัดแล้วหลบหนีไป ก่อนที่ผู้ใหญ่บ้านจะวิ่งเข้ามาตรงหน้าบ้าน แล้วตะโกนบอกภรรยาว่าถูกยิง จากนั้นจึงหมดสติไปญาติจึงได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล จนมาเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ เนื่องจากในที่เกิดเหตุไม่พบวัตถุพยานและเป็นช่วงกลางคืน ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นผู้ใหญ่บ้านที่มีนิสัยตรงไปตรงมาและตงฉินเป็นคนที่ชาวบ้านให้ความนับถือ

ในขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 ต้องเร่งลงพื้นที่สอบสวนในที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้คดีฆ่ากันตายในพื้นที่ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง อย่างคดีฆ่าตำรวจ แล้วชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์พร้อมอาวุธปืน เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ท้องที่ ต.ชะมวง คดียิงอาสาสมัครรักษาดินแดนเสียชีวิต เหตุเกิดท้อง ต.แหลมโตนด และคดีฆ่าวัยรุ่นในซอยโรงสี ท้องที่ปากคลอง ต.มะกอกเหนือ ซึ่งทั้ง 3 คดียังไม่มีความคืบหน้าและคนร้ายยังหลบหนีลอยนวล
 
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...