xs
xsm
sm
md
lg

ระดมค้นหา “น้องอั้ม” ด.ช.5 ขวบหายตัวร่วม 12 วันยังไม่พบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ยังไม่มีวี่แวว! “น้องอั้ม” เด็กชายวัย 5 ขวบชาวเปือยน้อยที่หายตัวไปตั้งแต่ 25 ก.พ. หลายภาคส่วนช่วยกันค้นหาไม่เจอแม้แต่เบาะแส ขณะที่ตำรวจยังให้น้ำหนักในประเด็นถูกลักพาตัวมากกว่ามูลเหตุอื่น ด้านแม่น้องอั้มวอนประชาชนแจ้งข่าวไม่ว่าจะพบเห็นลูกชายในสภาพไหนก็ตามเป็นเวลาเกือบ 2 สัปดาห์แล้วที่ “น้องอั้ม” เด็กชายธนวรรชน์ แก้วตา อายุ 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนชุมชนบ้านหัวขัว ต.เปือยน้อย อ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น หายออกจากบ้านตั้งแต่เย็นวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมาขณะออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อนบริเวณหนองน้ำสาธารณะประจำหมู่บ้าน หลังหายตัวไปผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความ และทางมูลนิธิกระจกเงาได้เข้าไปช่วยเหลือประกาศคนหายตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงประกาศในสังคมออนไลน์ขอให้พลเมืองดีที่พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแส

ขณะเดียวกัน ตลอดร่วม 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาทางผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เปือยน้อย ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 จ.สุรินทร์ และเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกระจกเงาระดมกำลังช่วยกันค้นหาตามสถานที่ต่างๆ ที่น้องอั้มเคยไป

สำหรับการหายตัวของน้องอั้ม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เปือยน้อยได้สันนิษฐานไว้ 3 ประเด็น คือ ความขัดแย้งภายในครอบครัว, อุบัติเหตุ และบุคคลภายนอกลักพาตัว

ล่าสุด พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ พูลเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจเปือยน้อย เปิดเผยว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวนรับแจ้งความแล้วก็ได้ให้ชุดสืบสวนออกติดตามหาข้อมูลในบริเวณที่สงสัยว่าเด็กไปแถวนั้น โดยมีรถแบ็กโฮขุดหา และมีสุนัขตำรวจช่วยดมกลิ่นหาเป็นเวลานานกว่า 3 วันก็ยังไม่พบ ขณะนี้น้องอั้มหายไปกว่า 12 วัน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่พบตัว การหายตัวไปตั้งข้อสันนิษฐานไว้ 3 ประเด็น ประเด็นแรก ในวันดังกล่าวมีการจัดตลาดใกล้กับจุดเกิดเหตุ คาดว่าน้องอั้มอาจถูกผู้ไม่หวังดี หรือขอทานล่อลวงไปจากจุดดังกล่าว

เพราะทุกครั้งที่มีการจัดตลาดนัดจะมีทั้งคนในและนอกพื้นที่เข้ามาค้าขาย จับจ่ายซื้อของกันเป็นจำนวนมาก ประเด็นที่สอง เป็นเรื่องในครอบครัวเนื่องจากทราบว่าพ่อแม่เด็กแยกทางกัน ส่วนในประเด็นที่สามนั้นเป็นเรื่องอุบัติเหตุจมน้ำหรือไม่ แต่เบื้องต้นก็ให้น้ำหนักไปทางประเด็นแรกมากกว่า

ด้าน นางปุณยาวีร์ ปะระกัง มารดาของน้องอั้ม กล่าวว่า ร่วม 12 วันที่ลูกชายหายไปก็เป็นทุกข์อย่างหนัก กินไม่ได้นอนไม่หลับ โดยตนพร้อมด้วยชาวบ้าน ตำรวจ และมูลนิธิกระจกเงาต่างช่วยกันค้นหาไปจนทั่ว แต่ไม่มีวี่แววหรือพบร่องรอยของลูกชายแม้แต่น้อย แม้ว่าจะพึ่งทางไสยศาสตร์ บนบานศาลกล่าวขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ ก็ยังไม่พบตัว ขอวิงวอนขอให้ประชาชนท่านใดที่พบเห็นน้องอั้มได้แจ้งเบาะแส หรือแจ้งตำรวจด้วยเถอะ แม้ว่าน้องอั้มจะมีชีวิตหรือไม่แล้วก็ตามSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...