xs
xsm
sm
md
lg

สเปกเลย! “อู๋-ธนากร โปษยานนท์” ใจบุญชวนบริจาคกระเป๋าสร้างประโยชน์ให้ผู้อื่น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>แซมโซไนท์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ มูลนิธิกระจกเงา ต่อยอดโครงการ “Samsonite Trade-in” ปีที่ 8 เชิญชวนผู้รักการเดินทางนำกระเป๋าเก่าชนิดใด ยี่ห้อใดก็ได้มาบริจาคเพื่อสร้างสรรค์เป็น “ศูนย์การเรียนรู้เคลื่อนที่จากกระเป๋ารีไซเคิลแห่งแรกของประเทศไทย” ส่งต่อความสุขให้แก่ชุมชนขาดแคลนทั่วประเทศ โดยมี “ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร” ผู้นำทางความคิดด้านสิ่งแวดล้อมเป็นผู้ออกแบบและผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คำนึงถึงการส่งเสริมพัฒนาการเด็ก และการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขของชุมชน และ “อู๋ ธนากร โปษยานนท์” นักแสดงและทูตการท่องเที่ยวเมืองคางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ส่งต่อความสุขในโครงการนี้

สำหรับโครงการ Samsonite Trade-in เป็นแคมเปญที่แซมโซไนท์จัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2550 ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคม ทำให้โครงการนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ในปีนี้ แซมโซไนท์ต้องการจุดประกายความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนปลูกฝังจิตสำนึกของเยาวชนและประชาชนทั่วไปในด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม จึงเชิญชวนให้คนรักการเดินทางนำกระเป๋าเก่าที่ไม่ใช้แล้วชนิดใดก็ได้มาบริจาคที่แซมโซไนท์ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อสร้างสรรค์เป็นศูนย์การเรียนรู้เคลื่อนที่จากกระเป๋ารีไซเคิลแห่งแรกของประเทศไทย แซมโซไนท์มีความตั้งใจที่จะสานต่อโครงการนี้อย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อส่งต่อความสุขที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง

แซมโซไนท์ยังร่วมมือกับมูลนิธิกระจกเงาในการเป็นสื่อกลางเพื่อช่วยศูนย์การเรียนรู้เคลื่อนที่ฯ สามารถเข้าถึงชุมชนแออัด 8 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ผ่านความร่วมมือของอาสาสมัครของมูลนิธิกระจกเงาที่ทำงานใกล้ชิดกับชุมชน

อู๋ ธนากร นักแสดงหนุ่มนักเดินทางตัวยงที่พ่วงตำแหน่งทูตการท่องเที่ยวเมืองคางาวะ ประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า “การที่ผมเดินทางบ่อยทำให้เห็นความสำคัญของกระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าเดินทางแต่ละใบก็เคยพาเราไปในที่ต่างๆ ที่ให้ประสบการณ์ใหม่ๆ ผมคิดว่า เป็นเรื่องที่ดีหากกระเป๋าเก่าที่เราใช้ประโยชน์จนคุ้มค่าแล้ว ยังจะสามารถสร้างประโยชน์ให้กับคนอื่นได้เหมือนอย่างเช่นศูนย์การเรียนรู้เคลื่อนที่ฯ ที่แซมโซไนท์ได้ทำ จึงอยากเชิญชวนให้ผู้รักการเดินทางทุกคนร่วมกันบริจาคกระเป๋าเก่าเพื่อเป็นการต่อเติมความสุขให้กับคนอื่นๆ ต่อ และเราเองก็จะได้รับความสุขกลับไปเช่นกันครับ”

ร่วมบริจาคกระเป๋าเก่าที่ไม่ใช้แล้วเพื่อสร้างสรรค์เป็นศูนย์การเรียนรู้จากกระเป๋ารีไซเคิลแห่งแรกของประเทศไทย ในโครงการ Samsonite Trade - in ได้ที่ร้านแซมโซไนท์ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยผู้บริจาคกระเป๋าเก่าจะได้รับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาทในการซื้อ “ธีเลียม” (Tileum) กระเป๋าแซมโซไนท์รุ่นใหม่ล่าสุดสไตล์โมเดิร์น พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายจากแซมโซไนท์ตั้งแต่วันนี้ - 17 เมษายน 2559 :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...