xs
xsm
sm
md
lg

เชื่อน้องอั้มที่หายตัวไป 5 วันยังมีชีวิตอยู่ ประสานตำรวจ จว.ใกล้เคียงช่วยติดตามแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ พูลเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเปลือยน้อย
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ตำรวจภูธรเปือยน้อย จังหวัดขอนแก่น มั่นใจ “น้องอั้ม” เด็กชายวัย 5 ขวบที่หายออกจากบ้านเป็นเวลา 5 วันยังคงมีชีวิตอยู่ เผยประสานตำรวจใกล้เคียงทั้งจังหวัดมหาสารคามและจังหวัดบุรีรัมย์ช่วยเร่งติดตาม

จากกรณีมูลนิธิกระจกเงาได้ส่งข้อความและภาพ ด.ช.ธนวรรชน์ แก้วตา หรือน้องอั้ม อายุ 5 ขวบ หายไปจากบ้านหัวขัว หมู่ 7 ต.เปือยน้อย อ.เปือยน้อย จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 59 เพื่อขอความร่วมมือให้ผู้ใดที่พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแสเพื่อติดตามช่วยเหลือน้องกลับคืนสู่อ้อมอกผู้ปกครอง โดยน้องอั้มสูง 110 ซม. น้ำหนักประมาณ 24 กก. ผมสั้นทรงนักเรียน วันที่หายใส่เสื้อคอกลมสีเขียวเหลืองเบนเทน ใส่กางเกงไม่ทราบสี ไม่สวมรองเท้า

ล่าสุดวันนี้ (29 ก.พ. 59) ที่บริเวณสระวงษ์ หนองน้ำสาธารณะใกล้กับจุดให้บริการประชาชน ที่กำลังมีการขุดลอก จุดสุดท้ายที่มีผู้พบเห็นน้องอั้ม ได้มีการนำรถแบ็กโฮมาขุดดินตามที่ผู้ปกครองของเด็กที่หายไปเชื่อว่าลูกชายอาจพลัดตกลงไปบริเวณดังกล่าว จากการใช้รถแบ็กโฮขุดตลอดทั้งวันก็ไม่พบแต่อย่างใด ขณะที่เจ้าหน้าที่ อปพร. ได้กระจายกำลังกว่า 50 คนช่วยค้นหาอย่างละเอียดแต่สุดท้ายก็ไม่พบเช่นกัน

พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ พูลเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเปือยน้อย กล่าวว่า ได้เดินทางไปจุดที่พยานชี้ว่าน้องอั้มอยู่ แล้วจากการสอบถามหลวงลุง ที่เป็นญาติน้องอั้มก็ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าหลานของตนนั้นเข้ามาหาเพื่อขอเงินในเวลา 18.00 น.จริง หลังจากขอเงินและขนมแล้ว น้องอั้มและเพื่อนก็ได้ออกไปเล่นบริเวณหน้าวัด หลังจากนั้นมีพยานที่เป็นชาวบ้านใกล้บริเวณวัดบอกน้องอั้มให้กลับบ้านเพราะเย็นมากแล้ว และจากนั้นน้องอั้มก็ได้หายตัวไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าอาจมีกลุ่มขบวนการ หรือคนเร่รอน ที่อาจล่อลวงเอาตัวน้องอั้มไป ทั้งนี้มีประชาชนได้แจ้งเข้ามาว่าพบหญิงชราขาไม่สมประกอบ เดินจูงมือเด็กที่ตลาดในตัวเมืองขอนแก่น ได้ให้ทางทีมสืบสวนประสานดูกล้องวงจรปิดแล้ว ซึ่งตำรวจจะเร่งสืบสวนหาข้อมูลที่แท้จริงเพื่อนำตัวเด็กกลับคืนให้ผู้ปกครองโดยเร็ว เชื่อว่าเด็กชายยังคงมีชีวิตอยู่ในพื้นที่รอยต่อจังหวัดขอนแก่น มหาสารคาม และจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ประสานตำรวจชุดสืบสวนพื้นที่ใกล้เคียงช่วยตรวจสอบแล้วSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...