xs
xsm
sm
md
lg

จับ “ก๊อก ซุ้มมังกร” จัดปาร์ตี้ยาคารีสอร์ตหรูบางละมุง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พัทยา - เจ้าหน้าที่ชุดตำรวจสืบสวนจังหวัดชลบุรี ร่วมตำรวจ สภ.บางละมุง บุกทลายปาร์ตี้ยา รวบ “ก๊อก ซุ้มมังกร” พาเยาวชนชายหญิงรวมกว่า 20 คน จัดปาร์ตี้ยาคารีสอร์ตหรูบางละมุง ยึดของกลางยาเสพติดยาไอซ์ ยาอี ยาเคได้สารพัดชนิด

เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ (4 ก.พ.) พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี สืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจัดปาร์ตี้กันภายในปีเตอร์แพนรีสอร์ต ตั้งอยู่เลขที่ 26 หมู่ 4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงสั่งการให้ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรีนำกำลัง พร้อมกับตำรวจ สภ.บางละมุง กว่า 30 นายเดินทางไปจับกุม

โดยสถานที่ดังกล่าวเปิดเป็นรีสอร์ตให้เช่าลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีรั้วรอบขอบชิด ส่วนหลังเป้าหมายอยู่เลขที่ 26/5 พบรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน ขว 770 ชลบุรี จอดอยู่ประตูกระจกบานเลื่อนพบว่า มีการนำถุงพลาสติกสีดำมาปิดทับเพื่อสร้างบรรยากาศไม่ให้แสงเข้า รวมทั้งป้องกันไม่ให้บุคคลจากด้านนอกมองเห็น และมีเสียงเพลงดังเล็ดลอดออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกระจายกำลังกันล้อมบ้านหลังดังกล่าวไว้ก่อนบุกจู่โจมเข้าจับกุม

ภายในบ้านดังกล่าวพบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงอายุระหว่าง 18-25 ปี กำลังมั่วสุมดื่มสุรา เสพยา และเต้นรำประกอบเสียงเพลงกันอย่างเมามันอยู่ภายในบ้าน ขณะที่หนุ่มสาวบางคนได้จับคู่กันอยู่ในห้องนอน ตามพื้นมีเศษถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้ได้รวม 23 คน แบ่งเป็นชาย 8 คน หญิง 13 คน ตรวจค้นพบของกลางยาอี จำนวน 24 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 2.17 กรัม ส่วนยาเคชนิดน้ำ 2 ขวด ที่พบอยู่หน้าเตาไมโครเวฟ และอุปกรณ์การเสพยา ไม่มีใครรับว่าเป็นเจ้าของ ต่อมา จึงนำตัวทั้งหมดมาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบว่ามีฉี่สีม่วงรวม 18 คน เป็นชาย 8 คน หญิง 10 คน

สอบปากคำ นายวีระภัทร อัตตสมบัติ อายุ 30 ปี ฉายา “ก๊อก ซุ้มมังกร” ชาว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ให้การว่า ช่วงค่ำวานนี้ (3 ก.พ.) ได้ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ขับรถยนต์เดินทางจากชลบุรีมาเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่เมืองพัทยา และไปเจอกับกลุ่มเพื่อนสาวที่รู้จักกัน ภายหลังสถานบันเทิงปิดจึงพากันมาเช่ารีสอร์ตดังกล่าวในราคา 7,000 บาทต่อวัน เพื่อจัดปาร์ตี้กันจนมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...