xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายซุ่มยิงปลัด อบต.สุโขทัย กระสุนทะลุท้องทรุดคาบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สุโขทัย - มือมืดซุ่มยิงปลัด อบต.สุโขทัย ขณะหิ้วถุงอาหารปลาเดินเข้าบ้าน กระสุนเข้าท้องทะลุสีข้างได้รับบาดเจ็บสาหัสกลางดึก แต่ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว เผยเคยถูกชาวบ้านแต่งดำไล่ อ้างไม่สนองนโยบาย สร้างความแตกแยกในชุมชน

วันนี้ (8 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนดักซุ่มยิง พันจ่าตรี ดร.วิสวัส เอิบสภาพ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลไกรกลาง อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย ขณะจอดรถยนต์ และกำลังจะเดินเข้าบ้านพักที่หมู่ 8 บ้านคลองวังทอง ต.ไกรกลาง และได้รับการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกงไกรลาศ ก่อนถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพิษณุเวช จ.พิษณุโลก เมื่อคืนที่ผ่านมา

นางสาคร บัวเผื่อน อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 30/5 หมู่ 8 ต.ไกรกลาง ซึ่งเป็นแม่ยายของพันจ่าตรี ดร.วิสวัส เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุเป็นช่วงที่ พันจ่าตรี ดร.วิสวัส (ลูกเขย) กับภรรยา (ลูกสาว) ขับรถยนต์เก๋งกลับเข้ามาในบ้านพัก แล้วภรรยาเดินนำหน้าเข้าบ้านไปก่อน ส่วน พันจ่าตรี ดร.วิสวัส กำลังเดินหิ้วถุงอาหารปลาไปวางตรงบ่อปลาข้างบ้าน

ระหว่างนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และ พันจ่าตรี ดร.วิสวัส ก็มีอาการเดินเซทำท่าจะล้ม คนในบ้านจึงวิ่งออกมาดู และช่วยกันพาส่งโรงพยาบาล ตอนนั้น พันจ่าตรี ดร.วิสวัส ไม่รู้ตัวว่าโดนยิงเข้าที่ท้องกระสุนทะลุออกข้าง แต่เข้าใจว่าเป็นโทรศัพท์มือถือระเบิดใส่ตัวเอง ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ นายธนพล วัฒนเวช นายอำเภอกงไกรลาศ ก็ได้รุดเยี่ยมดูอาการตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา

“พันจ่าตรี ดร.วิสวัส เขาไม่เคยระวังตัวเพราะไม่คิดว่าจะถูกปองร้ายถึงชีวิต จากนี้ไปพวกตนไม่อยากให้เขามาอยู่ที่นี่อีกแล้ว ให้เอาชีวิตไว้ ย้ายไปอยู่ที่ไหนก็ได้ที่ปลอดภัยดีกว่า” นางสาคร กล่าวทั้งน้ำตา

รายงานข่าวระบุว่า พันจ่าตรี ดร.วิสวัส เอิบสภาพ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลไกรกลาง เคยถูกชาวบ้านหลายร้อยคนรวมตัวกันแต่งชุดดำประท้วงขับไล่ให้ย้ายออกไปจากพื้นที่ เมื่อวันที่ 20กรกฎาคม 2558 โดยให้เหตุผลว่า ไม่ทำงานสนองนโยบาย สร้างความแตกแยกแก่องค์กร และชุมชน รวมทั้งมีความขัดแย้งกับชาวบ้านมานานถึง 6 ปี จนชาวบ้านทนไม่ไหวต้องออกมาขับไล่

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กงไกรลาศ จะมีการสืบสวนสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

นางสาคร บัวเผื่อน อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 30/5 หมู่ 8 ต.ไกรกลางอ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย แม่ยายเหยื่อกระสุน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...