xs
xsm
sm
md
lg

โจรใจบาปสุดเหิม! จอดรถฉกต้นผ้าป่าหน้าร้านอดีตนายตำรวจ 3 ต้นรวดหนีลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลำปาง - โจรเมืองรถม้าใจบาปไม่พอ ยังสุดเหิมจอดมอเตอร์ไซค์ข้างร้านข้าวมันไก่อดีตนายตำรวจระดับสารวัตร ก่อนวิ่งเข้าไปฉกต้นผ้าป่าหน้าร้าน 3 ต้นรวดแล้วหนีไปอย่างลอยนวล ต่อหน้าต่อตาลูกค้าที่กำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ แถมทิ้งเศษต้นผ้าป่าที่มีเงินเหลือติดอยู่เกลื่อนเส้นทางหนี

ร.ต.ต.สฤษดิ์ อาจโยธา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง ได้เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายวิ่งราวต้นผ้าป่าแล้วหลบหนีไป เมื่อวานนี้ (31 ต.ค.) ที่ร้านขายข้าวมันไก่ เลขที่ 196 หมู่ 8 ปากทางเข้าหมู่บ้านสบตุ๋ย ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง

ร.ต.ท.อเนก ศรีวิชัย อดีตรองสารวัตรปราบปราม สภ.สบปราบ ลำปาง อายุ 60 ปี เจ้าของร้าน บอกว่า ตอนเที่ยงวัน ขณะที่มีลูกค้าเข้ามากินข้าวมันไก่ที่ร้านกันอยู่ดีๆ ก็ต้องพากันตกตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อมีคนร้ายเป็นชาย 2 คน อายุประมาณ 20 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ มาจอดรถไว้ข้างร้าน จากนั้น 1 ใน 2 คนร้ายได้วิ่งเข้ามาอุ้มต้นผ้าป่าที่ตั้งไว้หน้าร้านจำนวน 3 ต้น

ประกอบไปด้วยต้นผ้าป่าของสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ลำปาง 1 ต้น และของวัดสบตุ๋ยอีกจำนวน 2 ต้น มีเงินรวมกันมากกว่า 1 หมื่นบาท แล้ววิ่งไปซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางหมู่บ้านสบตุ๋ย

จากการติดตามไปยังถนนที่คนร้ายหลบหนี พบว่ามีกิ่งของต้นผ้าป่าที่มีเงินเสียบอยู่ตกอยู่เกลื่อนถนนในหมู่บ้าน และห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 500 เมตรชาวบ้านยังพบเศษต้นผ้าป่าที่มีเงินเหลือทิ้งไว้อยู่ในพงหญ้าไม่กี่ร้อยบาท

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นตำรวจเชื่อว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นที่ขับรถผ่านไปมาแล้วเห็นต้นผ้าป่าที่มีเงินจำนวนมากเสียบไว้ตั้งอยู่หน้าร้านจึงมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองลำปางได้สอบปากคำพยานผู้เห็นเหตุการณ์ และจะได้เร่งแกะรอยหาภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อเร่งล่าตัวคนร้ายทั้ง 2 รายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...