xs
xsm
sm
md
lg

สิ้นลาย “เสือแหมบ” ถูกแจ้งจับขืนใจหญิงแก่ อ้างถูกกุมารทองเข้าสิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อุดรธานี - สิ้นลาย “เสือแหมบ” หลังถูกแจ้งความบุกขืนใจคนแก่วัย 62 ปี แต่เจ้าตัวปฏิเสธเป็นการสมยอม ซ้ำมีความสัมพันธ์กันมานาน 5 ปี นอกจากนี้ ยังอ้างกุมารทองที่เลี้ยงไว้มีความต้องการทางเพศสูงสิงร่างตัวเองให้ทำทั้งที่ตัวเองไม่อยากทำ

เมื่อเวลา 11.30 น.วันนี้ (3 ต.ค.) พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ได้ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมตัว นายทองใบ วงศ์สง่า หรือเสือแหมบ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 ม.6 ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานี ในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2558 เวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก นาง ก. (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ว่า นายทองใบ วงศ์สง่า ได้บุกรุกมาข่มขืนตนเองที่บ้านพัก แล้วหลบหนีไป

จากการสืบสวนทราบว่า นายทองใบ วงศ์สง่า หรือที่เรียกกันว่า “เสือแหมบ” ได้มาพักอาศัยอยู่ที่ซอยจินตคาม ภายในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าไปทำการจับกุมมาสอบสวนยัง สภ.เมืองอุดรธานี

จากการสอบสวน นายทองใบ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา แต่อ้างว่าตนไม่ได้ข่มขืน นาง ก. แต่ นาง ก.ต่างหากที่สมยอมเอง โดยก่อนหน้าจะถูกแจ้งความจับตน และนาง ก. ได้แอบมีความสัมพันธ์กันมานานกว่า 5 ปี แล้ว โดยนาง ก.จะมาหาตนที่บ้าน หลังๆ ก็เรียกตนไปหาที่บ้าน ต่อมาพอลูกสาวของนาง ก.ทราบเรื่องก็เกิดความไม่พอใจเพราะตนกับลูกสาวนาง ก.ก็แอบคบ และมีอะไรกันเช่นกัน

จากนั้นได้เรียกร้องให้ตนนำเงินมาให้ 50,000 บาท ไปให้ ไม่เช่นนั้นจะแจ้งความดำเนินคดีข้อหาบุกรุกข่มขืน ตนจึงหนีออกมาจากหมู่บ้าน จนมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว

นายทองใบ ยังอ้างอีกว่า การที่ตนทำแบบนี้ก็เพราะกุมารทองที่ตนเลี้ยงไว้นั้นมีความต้องการทางเพศ ซึ่งตนไม่ได้มีความต้อง ตนแค่เป็นคนพาไปเท่านั้น ตอนลงมือทำนั้นกุมารทองจะเข้าสิงตน อย่างไรก็ตาม คำให้การนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ปักใจเชื่อ

พล.ต.ต.ชัยญัติ กล่าวเพิ่มเติมว่า นายทองใบ มีประวัติเคยยุงเกี่ยวกับยาเสพติด และเคยถูกจำคุก 6 เดือน ในข้อหากระทำชำเรามาแล้วเมื่อปี 2538 เมื่อพ้นโทษออกมาก็ถูกจับในข้อหามีกัญชาไว้ในครอบครองซ้ำอีก ทางเจ้าหน้าที่ต้องดำเนินตามกฎหมายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...