xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” เซ้นส์แรง! ลังเลเลี้ยงตุ๊กตากุมารทอง สยองขับรถเสยฟุตบาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “ใหม่ สุคนธวา” เผยรถชนเสียเงินเกือบแสน เหตุอุ้มตุ๊กตากุมารทองของ “ดีเจบุ๊คโกะ” โดยไม่ขออนุญาต ลั่นไม่งมงาย ศึกษาวิทยาศาสตร์ควบคู่ไสยศาสตร์

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หลังสาวเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิต” ออกมาเผยความลับเรื่องกุมารทอง โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่า เข้าไปอุ้ม “น้องวันใส” ตุ๊กตากุมารทองของ “ดีเจบุ๊คโกะ” โดยไม่ขออนุญาต จนทำให้ตนเกิดอาการปวดหัวขั้นรุนแรง ซ้ำร้ายรถชนเสียเงินเกือบแสน เผยเซ้นส์แรงแต่มั่นใจไม่ใช่คนงมงาย

“ก็จริงๆ แล้วใหม่ก็เชื่ออยู่แล้วบ้างเพราะว่าเคยได้มาจากพี่แจ็คจิลอยู่ แต่ว่าเป็นรุ่นแรกๆ เลย ไม่ได้งมงายจนไม่ทำมาหากินจนเราจะต้องนั่งไหว้ขอพรจากตุ๊กตาไม่ใช่นะคะ มันเป็นเรื่องของสิ่งที่เรามองไม่เห็นแล้วก็ความเชื่อทางจิตใจมากกว่า ซึ่งสุดท้ายมันอยู่ที่การที่เราทำตัวมีวินัยความตรงต่อเวลา ทำงานที่มันมีคุณภาพแน่นอนว่าต้องมีงานอยู่แล้ว แต่ว่าล่าสุดไปอุ้มของพี่ดีเจบุ๊คโก๊ะค่ะ น้องวันใส ปวดหัวเลย ปวดหัวถึงขั้นขับรถชน ใหม่ทำอะไรไม่ถูกเลยโทร.ไปหาพี่ดีเจบุ๊คโกะ บอกเขาว่าให้ขอขมาน้องให้หน่อย เพราะว่าอาจจะไปอุ้มโดยที่ไม่ได้ขอ เขาเลยบอกโอเคเดี๋ยวจะบอกให้นะเพราะตอนแรกจะไปหาพี่บุ๊คโกะที่งานแล้วจะไปขอขมาแต่แกบอกว่าแกอยู่เชียงใหม่หนูก็เลยเดินทางไปไม่ได้ แกก็เลยบอกโอเคเดี๋ยวบอกน้องให้พอเสร็จปุ๊บแกก็บอกว่าให้ทำตามที่บอก ให้ไปเปิดน้ำแล้วก็ไปแก้เคล็ด เราก็ดีขึ้นแล้วก็หายปวดหัว”

“ใหม่ไม่ได้ถึงกับเลี้ยงหรอก พอดีใหม่มีร้านขายของก็เลยเอาตุ๊กตากุมารทองที่พี่แจ็คจิลเป็นคนแนะนำมาจับขโมยเฉยๆ ตอนนั้นก็จับได้จริงๆ ลูกน้องโกงตังค์ คือไม่ได้สัมผัสถึง ไม่เคยเห็นเป็นตัวเป็นตน แต่ใหม่เป็นคนมีเซ้นส์ คนจะไม่ค่อยกล้าเข้าห้องพระ ไม่ค่อยกล้าเข้าห้องนอนใหม่ แม้แต่คุณแม่คุณพ่อบอกเลยว่ามันมีเสียงกุกกักๆ ตลอด แต่เราก็คิดว่าเป็นหมา บางอย่างต้องเป็นวิทยาศาสตร์(หัวเราะ) เอาจริงๆ ที่บ้านตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ เพราะพอจับขโมยได้ใหม่ก็ถวายวัดเลย”

ปัดงมงาย บอกตนศึกษาทั้งไสยศาสตร์และวิทยาศาสตร์
“ใหม่ไม่ได้งมงายนะ ใหม่ทำรายการข่าวสดใหม่ไทยแลนด์ ก็เป็นรายการข่าวที่ทำให้ใหม่มีสติมากขึ้นสดใหม่ไทยแลนด์เป็นรายการที่ทำให้เรามีการวิเคราะห์มีการคิดซึ่งเราจะรู้และมีสมาธิมีสติอยู่ตลอดเวลาเราอ่านข่าวมาเยอะ เพราะฉะนั้นเราอย่าเชื่ออะไรง่ายๆ เราคิดนอกกรอบได้แต่ว่าเราอย่าไปเสื่อมศรัทธาจากคนอื่นหรือว่าขัดแย้งกับคนอื่น เขาเรียกว่าขัดคอคนได้แต่ก็ไม่ดีนัก”

“ตอนนั้นที่เลี้ยงเพราะว่าพี่แจ็คจิลแนะนำในเรื่องค้าขายก็ทำให้ค้าขายดีมากขึ้น แล้วพอเวลาหลังจากที่ใหม่ถวายไปเสร็จแล้วถวายกับทางวัดก็ไม่ได้มีการเลี้ยงอีก ตอนแรกกะว่าอยากได้ตุ๊กตาเหมือนน้องวันใสของพี่บุ๊คโกะแต่พอวันนั้นปวดหัวแล้วรถชนก็ไม่กล้าเอามาดูแลอีกเลย

“จริงๆ เคยคิดว่าอยากจะเลี้ยงแต่ว่าก็กลัวว่าคนรอบข้างจะมองเราแปลกๆ หรือเปล่าเพราะว่าเราทำรายการสดใหม่ไทยแลนด์เราก็จะรู้สึกว่าเฮ้ย เวลาเราทำอะไรเราต้องมีสติ เดี๋ยวคนรอบข้างเขาจะมองเราเป็นอะไรหรือเปล่า งมงายหรือเปล่าต้องคิดก่อนที่เราจะทำอะไรต้องพึ่งทางด้านไสยศาสตร์นิดหนึ่ง แล้ววิทยาศาสตร์เยอะๆเอาความรู้เอาสมองเราเป็นตัวยึดดีกว่า พี่บุ๊คโกะพูดจนหนูอยากเลี้ยง เขาบอกว่าได้งานได้เงินจนคนอื่นๆ อย่างพี่ดีเจดาด้าก็มาขอกับน้อง แล้วก็ได้ผล คนก็มาขอกัน ทำให้เรารู้สึกว่าน่าสนใจ แต่พอเราปวดหัวเราก็ไม่กล้าแล้วอ่ะ”

เผยขับรถชนเสียเงินเกือบแสน เพื่อน 5 คนที่นั่งมาด้วยถึงขั้นช็อกพูดไม่ออก
“โห ถ้าใครตามหน้าอินตาแกรมของใหม่จะรู้เลยว่าเสียเกือบเป็นแสนทั้งขึ้นฟุตบาท ยางแตกแม็กซ์แตกแล้วก็แอร์พังทุกอย่างพังเสียเงินเกือบแสน ฟาดเคราะห์แล้วก็แก้เคล็ด แต่จริงๆ แล้วไม่ได้บอกว่าเราไปอุ้มน้องวันใสแล้วเป็นอย่างงี้นะ เพราะน้องวันใสก็ดีอยู่แล้ว เดี๋ยวเขาจะหาว่าอุ้มน้องวันใสแล้วไม่ดีหรือเปล่า แต่ว่าอาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้ขออนุญาตมากกว่าก็เลยทำให้เราปวดหัว”

“ก็โชคดีที่ร่างกายไม่เป็นอะไร เพราะว่าคนที่นั่งอยู่บนรถกับใหม่ 5 คนเนี่ยตกใจกันหมดใหม่ก็เลยต้องมีสติที่สุดเพราะว่าต้องรับผิดชอบคนทั้งหมด 5 คนอยู่ในรถ ทุกคนนิ่งมากเลยแบบช็อก ตกใจแต่เก็บอาการ(หัวเราะ) เรื่องทำบุญใหม่ทำอยู่แล้วค่ะ ถ้างานเสร็จเร็วก็จะแวะทำบุญแถวบ้านอยู่แล้วแต่ว่าไม่ได้ทำบุญเพื่อลบกรรมนะคะ เพราะว่าจริงๆ แล้วกรรมไม่สามารถมีใครลบได้ด้วยการทำบุญเราทำดีดีกว่าก็พยายามไม่ทำอะไรที่มันไม่ดี ไม่ไปต่อยอดกรรมดีกว่า”

บอก “แมน การิน” ทักแต่งปีหน้าแล้วดี เป็นปีถูกโฉลก ส่วนตนดูฤกษ์แต่งเตรียมตัวไว้ก่อน
“จริงๆ แล้วในเรื่องความรักใหม่ก็คิดว่าอาจจะยังไม่ได้ถึงกับแต่งแต่ว่าก็คงจะดูฤกษ์ดูงานดูการเตรียมตัวไปเรื่อยๆ หลายๆ คนทักค่ะไม่ว่าจะเป็นพี่หมอแมน การิน ทักว่าปีหน้าถ้าใหม่แต่งปีหน้าจะดีกว่าเพราะว่าเป็นเลข 59 59 เป็นเลขที่ถูกโฉลกกับใหม่ เพราะฉะนั้นพี่แมนก็เปลี่ยนมาให้ใหม่เยอะแล้วดี ฉะนั้นทักว่าแต่งปีหน้าดีมันก็จะโอเคไหมคะ”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...