xs
xsm
sm
md
lg

ศาลอนุญาต ตร.เบิกตัวพ่อตาฆ่าโหดลูกเขยทำแผนอีกครั้ง หลังญาติร้องมีเงื่อนงำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นางพวงไมล์ไธสง อายุ 47 ปี พร้อมญาติ ถือป้าย และ รูปถ่ายสภาพศพของผู้ตาย บน สภ.พุทไธสง เพื่อร้องขอความเป็นธรรมต่อ ผกก. สภ.พุทไธสง ให้สาวหาผู้ร่วมกระทำผิด
บุรีรัมย์ - คืบหน้าล่าสุดศาล จ.บุรีรัมย์ อนุญาตให้ตำรวจเบิกตัวพ่อตาฆ่าโหดลูกเขยใช้อาวุธปืนยิง ก่อนทุบศีรษะแล้วนำศพไปทิ้งข้างสระน้ำอำพรางคดี ที่ถูกฝากขังเรือนจำจังหวัดไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุใหม่อีกครั้ง หลังแม่ และญาติร้องขอ ทั้งเร่งสอบพยานเพิ่มเติมสาวหาผู้ร่วมกระทำผิด ส่วนร้องให้เปลี่ยนพนักงานสอบสวนขณะนี้ได้เสนอ ผบก.พิจารณาแล้ว

วันนี้ (30 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีที่ นายสุระปรีชา แหลมไธสง อายุ 56 ปี อยู่บ้านคอกวัว ม.5 ต.นาโพธิ์ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ พ่อตาใช้อาวุธปืนยิงศีรษะนายรังสรรค์ จันภิรมย์ หรือหนุ่ม อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย แล้วใช้ไม้ทุบตีซ้ำก่อนนำศพไปทิ้งอำพรางบริเวณข้างสระน้ำบ้านหนองบัวรอง ต.บ้านเป้า อ.พุทไธสง เมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ได้อนุญาตให้ตำรวจ สภ.พุทไธสง เบิกตัว นายสุระปรีชา ผู้ต้องหาที่ถูกฝากขังที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อนำตัวไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุในวันจันทร์ที่ 31 ส.ค.นี้ หลังจากที่ นางพวง ไมล์ไธสง อายุ 47 ปี พร้อมญาติ และชาวบ้านร่วม 50 คน ได้เดินทางมาถือป้าย และรูปถ่ายสภาพศพของผู้ตายบน สภ.พุทไธสง เพื่อร้องขอความเป็นธรรมต่อ พ.ต.อ.สานนท์ สามนปาล ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.พุทไธสง ทั้งเรียกร้องให้มีการนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนชี้จุดเกิดเหตุใหม่อีกครั้ง

เนื่องจากญาติยังติดใจในการตายของ นายรังสรรค์ และไม่เชื่อว่า นายสุระปรีชา พ่อตาจะลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียวน่าจะมีบุคคลอื่นร่วมก่อเหตุด้วย ซึ่งขณะนี้ นายสุระปรีชา ผู้ต้องหาได้ถูกฝากขังอยู่ที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ หลังถูกแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ฆ่าคนโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ซ่อนเร้นย้ายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย”

พ.ต.อ.สานนท์ สามนปาล ผู้กำกับการ สภ.พุทไธสง ยังระบุถึงความคืบหน้าคดีด้วยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังเร่งสอบสวนพยาน และผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมหลายปากเพื่อหาข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติมว่ามีผู้ร่วมกระทำผิดในคดีดังกล่าวเพิ่มอีกตามที่ญาติเคลือบแคลงสงสัยหรือไม่ ซึ่งจะเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จโดยเร็ว

ส่วนกรณีที่ญาติเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนพนักงานสอบสวน เนื่องจากไม่มั่นใจในการทำคดีของพนักงานสอบสวนคนปัจจุบันเพราะเกรงจะไม่ได้ความเป็นธรรม ทั้งมีการใช้วาจาที่ทำให้ผู้เสียหายไม่พอใจนั้น ขณะนี้ก็ได้ทำเรื่องเสนอไปยังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพื่อพิจารณาตามขั้นตอนแล้ว ส่วนจะมีการเปลี่ยนพนักงานสอบสวนหรือไม่อย่างไรนั้นก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้บังคับบัญชา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...