xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! รถบรรทุกพ่วงพุ่งชนท้ายอีกคัน 3 พ่อ-แม่-ลูก ขณะที่ลูกคนเล็กรอดปาฏิหาริย์ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครปฐม - รถบรรทุกพ่วงซิ่งมาด้วยความเร็วบนถนนมาลัยแมน พุ่งชนท้ายรถพ่วงอีกคันที่จอดรอไฟแดงอยู่บริเวณสามแยกโรงเรียนการบินกำแพงแสน ส่งผลคนขับดับพร้อมลูกชาย 2 ราย ส่วนเมียสาหัส ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล รวมมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย ขณะที่ลูกชายวัย 3 ขวบได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยรอดอย่างปาฏิหาริย์ จนท.เร่งตรวจสอบสาเหตุ เบื้องต้นคาดเบรกแตกหรือหลับในเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันนี้ (15 ก.พ.) พ.ต.อ.พีรพล ไชยพงศ์ ผกก.สภ.กระตีบ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถบรรทุกชนกันมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่บริเวณสามแยกโรงเรียนการบินกำแพงแสน ถนนมาลัยแมน ม.9 ต.สระพัฒนา อ.กำแพงแสน ฝั่งเข้าตัวเมืองนครปฐม จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ตรงสามแยกเข้าโรงเรียนการบินกำแพงแสน เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 2 คันจอดแน่นิ่งสภาพชนกันอย่างหนัก โดยคันแรกเป็นรถบรรทุกพ่วงยี่อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 87-8093 นครปฐม เขียนหน้ารถว่า ปฐมไทรทอง จอดอยู่จุดรอสัญญาณไฟกลางสี่แยก

ห่างไป 20 เมตร พบลูกพ่วงถูกชนท้ายอย่างแรงจนพลิกตะแคงข้าง โดยมีก้อนกรวดที่บรรทุกมาเต็มพ่วงกระจัดกระจายไปทั่ว ติดกันพบรถบรรทุกพ่วงยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงินเหลือง หมายเลขทะเบียน 82-5298 ของบริษัท แสงชัยโชค กำแพงแสน จำกัด หรือศรีสุขขจร กำแพงแสน จอดต่อท้ายโดยบรรทุกหินมาเต็มคันเช่นกัน มีสภาพด้านหน้าพังยับ มีศพของคนขับติดอยู่ในซากรถ 2 ราย ทราบว่า ทั้งคู่เป็นพ่อลูกกัน

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจันทรุเบกษา โรงเรียนการบินกำแพงแสน โดยผู้เป็นแม่อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ขณะที่เด็กชายอายุประมาณ 3 ขวบ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวน และตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่า ก่อนเกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงของ ปฐมไทรทอง ได้จอดรอไฟแดงอยู่ที่บริเวณแยกเกิดเหตุ ระหว่างรอสัญญาณไฟรถบรรทุกพ่วงที่ผู้ตายขับมาชน ซึ่งมาด้วยกันทั้งหมด 4 คน คือ พ่อ แม่ และลูกชาย 2 คน โดยได้ขับมาบนถนนมาลัยแมน และมีอาการส่ายซ้ายขวาก่อนจะพุ่งชนท้ายรถที่ติดไฟแดงอย่างจัง ทำให้พ่อกับลูกชายเสียชีวิต 2 รายในที่เกิดเหตุ ส่วนแม่ กับลูกชายอีกคนได้รับบาดเจ็บ

ส่วนรายชื่อผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บทั้งหมดเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบอยู่ เนื่องจากญาติยังไม่ได้มาติดต่อขอรับศพ หรือเข้าไปดูอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนสาเหตุอาจจะเกิดจากเบรกแตก หรือไม่ก็คนขับหลับใน จึงทำให้ไม่ได้มีการเบรกก่อนเข้าชนจนเป็นเรื่องสลดที่เกิดขึ้นในวันหยุด ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดฝ่ายแม่ที่อาการสาหัสนั้นได้เสียชีวิตแล้ว รวมอุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้เสียชีวตทั้งหมด 3 ราย ทราบชื่อแล้วทั้งหมดประกอบด้วย
1.นายทวีโชค คุ้มขจร อายุ 35 ปีคนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
2.น.ส.วันทนา วงศรีทา อายุ 28 ปีไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
3.ด.ช.อดินันท์ วงศรีทา อายุ 10 ปีเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

และมีผู้ได้่รับบาดเล็กน้อย 1 รายเป็นเด็กชายอายุประมาณ 3 ขวบซึ่งยังไม่ทราบชื่อSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...