xs
xsm
sm
md
lg

ผัวโหดหมอนอุดหน้าฆ่าเมียดับคาห้องพักพัทยา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - ผัวโหด หมอนอุดหน้าฆ่าเมียดับคาห้องพักพัทยา ตร.คาดชนวนเหตุเรื่องชู้สาว

วันนี้ (5 ก.ย.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในห้องพักหมายเลข 10 ตึกเอ พัชชาวรรณเพลส เลขที่ 1/15 ซอยสุขุมวิท-พัทยา 32 หมู่ 6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ภายในห้องดังกล่าวพบศพ น.ส.อัจฉรา โคคุโบะ อายุ 28 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง มีหมอน 2 ใบ กับพรมเช็ดเท้าปิดทับใบหน้า และมีผ้าห่มสีขาวห่อตัวอยู่อีกชั้น ส่วนบริเวณใต้คางมีรอยเขียวช้ำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 ชั่วโมง ตรวจสอบห้องพักโดยรอบพบว่า โทรทัศน์ และแอร์เปิดอยู่ ข้าวของยังวางอยู่ตามปกติ และไม่มีร่องรอยการต่อสู้

สอบปากคำ นายพัชรกิตติ ศรีตื้อ อายุ 34 ปี ให้การว่า ก่อนหน้านี้ นายสรายุทธ ค้าสม พี่ชายของ น.ส.อัจฉรา โทรศัพท์มาหา และให้ช่วยมาดูน้องสาวที่ห้องพักดังกล่าว เพราะไม่สามารถติดต่อได้ จึงรีบเดินทางมา และให้แม่บ้านของอพาร์ตเมนต์พาขึ้นไปเคาะประตูห้องปรากฏว่า ไม่มีเสียงตอบรับ เลยใช้กุญแจสำรองไขเข้าไป และพบว่า น.ส.อัจฉรา กลายเป็นศพอยู่ในห้อง จึงโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจทราบดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ห้องเกิดเหตุเป็นห้องของนายอดุลย์ หรือตี๋ ไม่ทราบนามสกุล และเป็นสามีของผู้ตาย โดยปกติ น.ส.อัจฉรา จะเลี้ยงดูลูกน้อยอยู่ที่ จ.พะ เยา ส่วนนายอดุลย์ มาทำงานอยู่บริษัททัวร์แห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ซึ่งเมื่อช่วงค่ำวานนี้ น.ส.อัจฉรา ได้เดินทางมาหาสามีที่ห้องพัก และคาดว่าน่าจะเกิดการโต้เถียงกันเกี่ยวกับเรื่องที่นายอดุลย์ แอบไปมีกิ๊ก ทำให้นายอดุลย์ โมโหจนฟิวส์ขาดเลยใช้หมอนอุดจมูกเมียสาวจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิตคาที่ก่อนหลบหนีไป

นอกจากนี้ จากการสอบถามมารดาของผู้ตายทราบว่า หลังเกิดเหตุนายอดุลย์ ได้ส่งข้อความทางไลน์ไปบอกแม่ยายว่า ได้สังหาร น.ส.อัจฉรา จนเสียชีวิต และจะเข้ามอบตัวต่อตำรวจที่ จ.นครราชสีมา แต่จนขณะนี้ยังไม่พบตัวผู้ต้องหาแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนออกหาข่าวเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น