xs
xsm
sm
md
lg

“ลี่อวี้ถง” สาวมือที่สามโดนด่าหนักโพสต์ข้อความลงโซเชียลหลังมีข่าว “อ็อกไซด์ แปง- หลี่ซินเจี๋ย” ได้ลูกแฝด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


กลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อนเลยทีเดียวกับข่าวนอกใจของ “อ็อกไซด์ แปง” ผู้กำกับชื่อดัง ที่ล่าสุดได้กลับมาคืนดีกับ “หลี่ซินเจี๋ย” ภรรยาพร้อมเตรียมต้อนรับลูกแฝดแล้ว งานนี้กิ๊กเก่าอย่าง “ลี่อวี้ถง” ขึ้นข้อความยินดีผ่านสื่อ ทำเอาชาวเน็ตรุมด่ากันถ้วนหน้า

หลังจากที่ อ็อกไซด์ แปง ผู้กำกับดังนอกใจภรรยา หลี่ซินเจี๋ย ไปมีกิ๊กคือ ลี่อวี้ถง จนถูกถ่ายภาพออกสื่อและกลายเป็นข่าวดัง ไม่นานหลังจากนั้นก็ตามมาด้วยเรื่องราวดรามามากมาย รวมไปถึงเรื่องที่พ่อของลี่อวี้ถงมีปากเสียงกับเพื่อนข้างบ้านเพราะเรื่องลูกสาวจนก่อเหตุยิงตัวตายก็กลายเป็นข่าวสะเทือนใจไปทั่ว

แม้เหตุการณ์จะผ่านไปสองปีแล้ว พร้อมกับการให้อภัยของหลี่ซินเจี๋ยที่ต้องการให้อ็อกไซด์ แปง สามีกลับมาใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกันอีกครั้ง และไม่นานนี้เองที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกแฝดซึ่งจะเป็นโซ่ทองคล้องใจของพวกเขาท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ

ล่าสุดทางฝั่งอดีตกิ๊กสาว ก็มีความเคลื่อนไหวเช่นกัน โดยสื่อฮ่องกงรายงานว่า ก่อนหน้านี้เธอเองได้ขึ้นข้อความใน Weibo แสดงความยินดีกับตนเองที่สามารถสอบผ่านได้ใบรับรองประกาศนียบัตรด้านการทำไวน์แดง แต่พอมีข่าวตั้งครรภ์ลูกแฝดของอ็อกไซด์ แปง กับ หลี่ซินเจี๋ย ออกมาได้ไม่นาน เธอก็ขึ้นข้อความใน Weibo อีกครั้งโดยระบุว่า "ความรู้สึกตอนที่สอบผ่านกลับมาอีกครั้ง ฉันสอบผ่านแล้ว! เย้!"

อย่างไรก็ตามข้อความของเธอแม้ไม่ชัดเจนว่าความรู้สึกยินดีที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะเธอต้องการแสดงความยินดีกับทั้งคู่ที่ได้ลูกแฝด หรือยินดีกับตนเองที่สอบผ่านทางด้านอารมณ์ว่าไม่รู้สึกเจ็บปวดกับข่าวของอดีตคนรักอย่างอ็อกไซด์ แปง ที่ทิ้งเธอกลับไปหาภรรยาอีกต่อไปแล้ว แต่งานนี้ก็เจอชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์หนัก โดยพากันถล่ม Weibo ของลี่อวี้ถง พร้อมต่อว่าเธอว่า “ไร้ยางอาย” และ “เมียน้อย”

ลี่อวี้ถง นับเป็นสาวผู้เคยถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่สามที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่งเมื่อครั้งเจอสื่อฮ่องกงเผยภาพกอดจูบกับอ็อกไซด์ แปง กลางที่สาธารณะ ซึ่งหลังเหตุการณ์ดังกล่าว ลี่อวี้ถง ได้ลบภาพของเธอที่โพสต์ใน Weibo ออกทั้งหมด โดยเหลือเพียงภาพของเธอที่ถ่ายคู่กับอ็อกไซด์ แปง จนโดนชาวเน็ตถล่มด่าอย่างหนักมาแล้วครั้งหนึ่ง

แต่เมื่อเหตุการณ์เริ่มบานปลายกลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อ็อกไซด์ แปง ก็ได้กลับไปคืนดีกับหลี่ซินเจี๋ย ภรรยาของเขาที่ให้อภัยเขาพร้อมระบุว่าจะขอสร้างอนาคตครอบครัวใหม่ร่วมกัน จึงเป็นเหตุให้ลี่อวี้ถงตัดสินใจลบภาพของเธอกับอ็อกไซด์ แปง ออกจาก Weibo ไปในที่สุด
ลี่อวี้ถง สาวมือที่สามที่โดนสังคมต่อว่าอย่างหนัก
ดรามาตามมาพ่อก่อเหตุยิงตนเองหลังมีปากเสียงกับเพื่อนบ้านที่นินทาลูกสาว

หลี่ซินเจี๋ย ที่ยอมให้อภัย อ็อกไซด์ แปง กลับมาใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกันอีกครั้ง


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น