xs
xsm
sm
md
lg

ถ้ามึงดูอยู่ เอาเงินกูคืนมา! “ปิงปอง” เดือด! ทวงหนี้กิ๊กเก่า ถูกหลอกสูญเงินนับล้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปิงปอง สะแกวัลย์” เปิดใจถูกผู้ชายในวงการหลอกสูญเงินนับล้าน ลั่น “ถ้ามึงดูอยู่ เอาเงินกูคืนมา” ซัดพี่สาวกิ๊กเก่าก็หน้าด้านเอาทองตนไปจำนำ แม้แต่ตั๋วจำนำยังไม่ให้คืน อยากอโหสิกรรมให้แต่เศรษฐกิจไม่ดี ถ้ามีจิตสำนึกให้นำข้าวของมาคืน

ไม่ค่อยเห็นหน้าค่าตาในวงการเท่าไหร่ สำหรับนักแสดงสาว “ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ” วันนี้เจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการจุดเดือด ทางช่อง 2 มี 3 พีธีกรคู่เดือด อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ,โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และ ฝัน ครุสุดา วันมา มาร่วมกันขยี้ถึงสาเหตุที่หายหน้าจากจอทีวี พร้อมทั้งเดือดจัด!! ประกาศทวงหนี้กิ๊กเก่าและครอบครัวซึ่งว่ากันว่าผู้ชายคนนี้หลอกเอาเงินเจ้าตัวไปเป็นหลักล้านกันเลยทีเดียว

“ไม่ได้หายไปไหนก็ยังมีรับทำคอนเสิร์ต อีเวนต์ หน้าจอก็มีบ้างก็ยังมีรับเชิญบ้างเพื่อนฝูงที่พอมีน้ำใจ อย่างโก้ (ธีรศักดิ์) เห็นเพื่อนไม่สบายก็มาสงสารเพื่อน ชวนเพื่อนมาออกรายการ”

“ก็มีแฟนคลับบางส่วน รุ่นนี้ยังมีนะ ยังพอมี (หัวเราะ) ก็ถามถึงว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเล่นละคร ผู้ใหญ่บางคนที่เอ็นดูเราจริง ๆ ก็ยังมีถามว่าอยากให้กลับมาเล่น เสียดายฝีมือ”

“ก็มีคนจ้างนะแต่ก็เลื่อนเราไปมา เราก็งง ๆ เลื่อนไปเลื่อนมา เปลี่ยนตัวเลยงง มาดูอีกที อ้าว กูต้องเล่นเรื่องนี้ไม่ใช่เหรอวะ(ยิ้ม) แล้วบทนี้ต้องเป็นบทกูนี่หว่า แล้วใครเล่นวะ งงเชียว”

โต้เหวี่ยงวีนจนไม่มีงาน รับมีการเล่นพวก แถมติดภาพอดีตตนเคยเหลวแหลก
ไม่มี ๆ พูดดี ๆ บางทีโทร.ไปพี่คะสรุปคิวหนูเมื่อไหร่ แคนเซิลแล้ว (ทำหน้างง) แคนเซิลไปแล้วด้วย ตอนไหนวะ(ยิ้ม) ถามว่าเป็นเพราะอะไร เราก็รู้ เหตุผลบางส่วน เกิดว่าจะเป็นการเล่นพวก นี่พี่คิดเอาเองนะ หรือบางทีบางคนติดภาพว่าเราเคยมาสาย เคยเหลวแหลกอะไรอย่างนี้”

เผยถูกคนในวงการหลอกสูญเงินนับล้าน ประกาศลั่น ถ้ามึงดูอยู่ เอาเงินกูคืนมา
“เราใช้ความรัก ด้วยคิดว่ารักกันไปมา เขาบอกเขาจะแต่งงานกับเราเมื่อประมาณตอนนั้น 24 โดยประมาณ เราก็โอเคเราก็รักเนาะ ก็อยู่ในวงการแถว ๆ นี้แหละค่ะ ทุกวันนี้ก็ไม่น่าตายนะ ยังอยู่ ถ้าดูรายการอยู่ ครอบครัวตระกูลอะไรก็เอาเงินมาใช้กูเถอะขอร้อง”

“เขาก็ค่อย ๆ ตอดไปเรื่อย ๆ เรารัก เราไปอยู่บ้านเขาไง ค่อย ๆ มาเป็นค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าโน่นค่านี้ หนัก ๆ ขึ้นพี่สาวด้วยว่ะ พี่สาวมาเอาทองด้วย เริ่มเยอะแล้ว เอาทองไปทำไม(ทำท่าร้องไห้) พี่ต้องขึ้นเครื่องบินไปวันนี้ พี่ไม่มีตังค์ซื้อตั๋ว ขอทองไปขายหน่อย เราก็ให้ รักไง มารู้ทีหลังเอาเงินกูไปเที่ยวเมืองนอก”

ก็เป็นล้าน ค่าโน่นค่านี่ เดี๋ยวพ่อตาย แม่ป่วย ลูกเจ็บอะไรก็ไม่รู้ เราไม่รู้ว่าโดนหลอกเลย ตอนนั้นความรักเข้าตา เรารัก เรามั่นใจเราจะอยู่กับคนนี้ เราจะอยู่กับครอบครัวนี้ ทุ่มเททุกอย่างสิ พอเราออกจากบ้านนั้นมา เราบอกว่าขอทวงคืนแล้วกันทอง ยังอยู่มั้ยใบตั๋วจำนำ เราก็บอกเอามา ๆ เขาบอกเดี๋ยวเอาให้ เขาเป็นลูกผู้ชายพอ เดี๋ยวเขาจะไถ่คืนให้ จนทุกวันนี้แ-งไถ่ยังอ่ะ อยู่ไหน ถ้ามึงดูเทปเอาเงินคืนกูมา จริง อันนี้ทวงคืนเพราะเศรษฐกิจไม่ดีเนาะ เราก็อยากได้เงิน ตอนฉันต่ำเธออยู่ไหน ส่วนกี่ล้านก็ไม่รู้ จำไม่ได้ เพราะมันเยอะ มันเงินสดด้วย เป็นทองด้วย โทรศัพท์”

เสียความรู้สึกฝ่ายชายมีกิ๊ก แต่พอถูกจับได้ร้องไห้ฟูมฟายดราม่า โทษเป็นความผิดตนอีก
“เขาไม่ได้ให้ใคร เขาใช้เองนี่แหละ คืออย่างนี้โทรศัพท์เครื่องนี้เราเปลี่ยนเครื่องใหม่ เราเลยเอาเครื่องนี้ให้เขา แล้วเรารู้ว่าเครื่องนี้ คือสมัยก่อนรุ่นนี้มันรับได้ 19 ข้อความ แล้วเราไม่เคยส่งแมสเสจหาเขา แล้วมันกระพริบ ๆ เราเลยเสียมารยาท แต่จริง ๆ เราไม่เคยยุ่งของใคร เราก็หยิบดู ขอบคุณมาก ๆ นะคะที่เอาข้าวมาให้แม่หนู พอเรารู้เราก็วางเหมือนเดิม ไอ้ผู้ชายรู้สึกตัวได้แ-งไม่เกิน 3 วิ วิ่งเข้ามา ผู้ชายดราม่าร้องไห้ หยิบโทรศัพท์แล้วแบบ เหมือนกูผิด"
 
"กูไปดูโทรศัพท์มัน พี่ก็มองหน้าแล้วก็ฮึ่มแล้วก็เดินออกไป ไม่ได้พูดอะไรเยอะ ผู้ชายก็ร้องไห้ทุบโต๊ะ อีนี่เสียมารยาทดูโทรศัพท์กู(ทำท่าร้องไห้) มันเสียมารยาทมาก มันเอาโทรศัพท์ผมไปดู กูผิด ผู้ชายเป็นอย่างนี้ ไอ้เหี้ย(ม)นี่แหละ อุ้ยขอโทษค่ะ ลืมตัว นึกว่าคุยกับเพื่อน”

ฉะถ้ามีจิตสำนึกให้นำข้าวของมาคืน แฉพี่สาวกิ๊กเก่าเป็นนักพากย์
“เราไม่วีนนะ เป็นคนที่เวลาโกรธมาก ๆ จะไม่พูด เอาคืนทีหลัง เผาบ้าน(เผารึยัง?) ยังไม่เผา(หัวเราะ) เราก็อยากอโหสิกรรม แต่ว่าช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี เอาเป็นว่าสำนึกเองแล้วกัน ก็ควรจะคืนนะ ไม่เข้าใจพี่สาวมันก็หน้าด้านเนาะ พี่สาวอยู่ในวงการนี่แหละ เป็นนักพากย์อยู่ไม่รู้ช่องอะไรรับเอาไว้”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น