xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมประกวด Miss Mimosa Queen Thailand 2013 รับลอยกระทง เพิ่มเวทีคัดคุณภาพ “ดอกไม้พลาสติก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - มิโมซ่าพัทยา แถลงข่าวจัดประกวด Miss mimosa Queen Thailand 2013 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งดงามอย่างมีคุณค่า มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์” รับเทศกาลลอยกระทง หวังเป็นอีกหนึ่งเวทีให้สาวประเภทสองเดินตามหาความฝัน ชิงรางวัลรวมกว่า 2 แสนบาท

เย็นวันนี้ (9 ต.ค.) ดร.วีรวัฒน์ ค้าขาย รองนายกเมืองพัทยา จ.ชลบุรี นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา นายจิรโชติ แก้วเสถียร ผู้บริหารโครงการมิโมซ่า พัทยา ร่วมแถลงการจัดการประกวด Miss mimosa Queen Thailand 2013 เวทีประกวดสาวประเภทสอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งดงามอย่างมีคุณค่า มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์”

นายจิรโชติ กล่าวว่า การประกวดดังกล่าวเป็นการเฟ้นหาสาวงามมากความสามารถที่มีจิตใจเป็นสาธารณะมาร่วมชิงชัย ถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่เปิดโอกาสให้สาวประเภทสองทั่วประเทศได้เดินตามหาความฝัน และพัฒนาคุณค่าความงามควบคู่ไปกับความดี มีจิตวิญญาณเพื่อสาธารณชน โดยจะเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ และระหว่างวันที่ 14-16 พฤศจิกายนจะเป็นการคัดเลือก และเก็บตัวสาวงามรอบ 30 คน เพื่อเก็บคะแนนหาผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

การตัดสินจะมีขึ้นวันที่ 17 พฤศจิกายน ซึ่งตรงกับวันลอยกระทง โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินสด 1 แสนบาท ถ้วยรางวัล มงกุฏ พร้อมสายสะพาย และรางวัลจากผุ้สนับสนุน นอกจากนี้ ยังมีรางวัลสำหรับรองชนะเลิศ รางวัลขวัญใจช่างภาพ รางวัลแต่งกายยอดเยี่ยม และอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่า 2 แสนบาท

สำหรับคุณสมบัติผู้สมัคร จะต้องเป็นสาวประเภทสอง สัญชาติไทย อายุระหว่าง 18-30 ปี การศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่าขึ้นไป สามารถฟังพูดอ่านเขียนภาษาไทย และอังกฤษได้เป็นอย่างดี มีบุคลิกภาพดี กล้าแสดงออก ไม่มีข้อผูกพัน หรือสังกัด หน่วยงาน หรือบริษัทใด และไม่เคยได้รับตำแหน่งชนะเลิศ หรือรองชนะเลิศจากเวทีระดับประเทศมาก่อน สนใจสอบถามข้อมุลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-3823-7-319 หรือที่ facebook.com/mimosapattaya

ดร.วีรวัฒน์ กล่าวว่า การประกวด Miss mimosa Queen Thailand 2013 ถือเป็นกิจกรรมที่ภาคเอกชนมีส่วนร่วมในการเพิ่มจุดขายด้านการท่องเที่ยว และเสริมสร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวให้แก่เมืองพัทยา ซึ่งจะดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคักด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...