xs
xsm
sm
md
lg

สาวหุ่นเพรียว 30-24-33 "เกรซ เฉิน" คว้ามงกุฏ "มิสฮ่องกง"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online
"เกรซ เฉิน" ตัวเต็งในการประกวด "มิสฮ่องกง 2013" คว้ามงกุฏไปได้ตามความคาดหมาย พร้อมรับรางวัลพิเศษไปอีก 2 สาขา ในการประกวด "มิสฮ่องกง" ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีส่วนร่วมโหวตให้คะแนนสาวงาม ที่ปีนี้ไม่มีปัญหาเรื่องระบบเหมือนปีก่อนอีกแล้ว

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด มิสฮ่องกง 2013 เมื่อค่ำคืนของวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมาโดย เกรซ เฉิน สามารถคว้าตำแหน่งสาวงามอันดับ 1 แห่งเกาะฮ่องกงไปได้ตามการคาดเดาของหลาย ๆ คนพร้อมรับรางวัลพิเศษอีก 2 รางวัล รวมถึง ขวัญใจช่างภาพ ในการประกวดที่มีสาวงามขึ้นโชว์โฉมในรอบสุดท้าย 10 คน

เกรซ เฉิน ยังถือว่าเป็นสาวงามขวัญใจชาวฮ่องกงอย่างแท้จริง ด้วยคะแนนโหวตถึง 61.5% ส่วน นางงามจอมฉาว แทมมี โอหยัง ที่ได้รับฉายา "มิสกอสซิป" ที่มีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ มากมายได้รับเสียงโหวตมาในอันดับ 8 และ เป็กกี้ สวี มีเสียงโหวตอยู่ในอันดับสุดท้ายนักศึกษาสาววัย 22 ปี โดดเด่นด้วยส่วนสูง 5 ฟุต 4 นิ้ว กับสัดส่วน 30-22-33 และน้ำหนัก 87 ปอนด์ ที่หลายคนคิดว่าเธอผอมเกินไปหน่อยสำหรับตำแหน่งมิสฮ่องกง นอกจากนั้นก็ยังโดนลือว่าอาจจะไปทำสวยด้วยแพทย์มาอย่างที่สาวงามในยุคนี้หลาย ๆ คนโดนด้วย อย่างไรก็ตาม เกรซ เฉิน ก็ยังทำได้ดีที่สุดในการประกวดรอบสุดท้ายเมื่อค่ำคืนในวันอาทิตย์ และคว้าตำแหน่งไปครองได้ในท้ายที่สุด

ในช่วงหนึ่งของการประกวด เจิ้งจือเหว่ย ที่เป็นพิธีกรของงานยังถามถึงชีวิตส่วนตัวของ เกรซ เฉิน ที่ว่าเธอเป็นคุณหนูลูกสาวของตระกูลผู้ร่ำรวยที่มีบ้านหลังใหญ่ขนาดถึง 5,000 ฟุต อย่างไรก็ตามสาวสวยชาวฮ่องกงกล่าวว่าครอบครัวของเธอเป็นเพียงบ้านชนชั้นกลางธรรมดา ๆ และบ้านหลังใหญ่ที่อาศัยอยู่เป็นของคุณยายเท่านั้น เธอยังเปรยว่าหากได้เข้าวงการบันเทิง ก็อยากจะทำงานพิธีกร หรือไม่ก็เป็นนักแสดง

สำหรับรองอันดับ 1 ตกเป็นของ ซิสลี ไช่ วัย 22 ปี เจ้าของส่วนสูง 5 ฟุต 4.5 นิ้ว และสัดส่วน 30-24-33 ที่กล่าวบนเวทีประกวดว่าเธออยากจะมีชีวิตที่น่าตื่นเต้น และบอกว่าอุดมคติในชีวิตของตัวเองก็คือการปฏิบัติตัวอย่างซื่อตรง และเชื่อในความเที่ยงธรรม ซึ่งเธอยังพิสูจน์ความเป็นคนตรง ด้วยการตอบคำถามของกรรมการที่ว่า เธอไม่ชอบสาวงามคนใดที่สุดในการประกวดครั้งนี้ ซึ่ง ซิสลี ไช่ ก็พูดตรง ๆ ว่า "แทมมี โอหยัง" เพราะเธอคนนี้เป็นคนที่ "เฟคมาก"

ส่วน มูน หลิว วัย 23 ปี ที่เป็นตัวเต็งอีกคนในการประกวด มาไกลที่สุดเพียงตำแหน่งรองอันดับ 2 และ แทมมี โอหยัง สาวงามที่สร้างข่าวตลอดการประกวดได้รับตำแหน่งนางงามมิตรภาพไปอย่างพลิกความคาดหมาย

โดยในการประกวดปีนี้ยังมีคนดังในวงการมานั่งทำหน้าที่กรรมการกันคับคั่งเช่นเคย รวมถึง หลินฟง และ ลินดา จง นอกจากนั้น TVB ที่โดนเยาะเย้ยถากถางจากระบบโหวตที่ล่มในปีก่อน ยังระมัดระวังเป็นพิเศษในปีนี้ จนไม่ได้มีอะไรผิดพลาดอีก โดยเสียงโหวตของผู้ชมจากทางบ้าน จะคิดเป็นคะแนนครึ่งหนึ่ง ที่จะถูกนำไปรวมกับอีกครึ่งจากคณะกรรมการ เพื่อค้นหาสาวงามเจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในฮ่องกงนั่นเอง


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


กำลังโหลดความคิดเห็น...