xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
สิ่งใดที่แบ่งเบาภาระคนอื่นได้ หรือคนอื่นจะเข้ามาช่วยเหลือคุณโดยไม่ต้องร้องขอในเรื่องที่กำลังจะเกินกำลังตนเอง คนธรรมดาจะได้ดีกับงานที่ข้องเกี่ยวกับคนในเครื่องแบบ หรือวงการสังคมที่มีคนรู้จักมากๆ ค้าขาย ยังตามหลังคนอื่น ข้อผิดพลาดรีบตรวจสอบก่อนงานและเงินจะหายไป สุขภาพท้องเสีย อาหารเป็นพิษ รบกวนบ่อยๆ หาโอกาสถวายสังฆทาน ช่วยปัดเป่าเรื่องทุกข์ให้เบาบางลง
ทำงาน เรียน ทุ่มเทเยอะๆ คนมีคู่อาจเป็นโสด หรือบางคนเลิกกันเพราะการไม่ยอมรับของครอบครัว คนหย่าร้างเสน่ห์แรงกับเพศทางเลือก ใครคบหากันราบรื่นช่วงนี้มีบททดสอบรอบตัวให้คุณสองคนช่วยกันแก้ไข และร่วมกันคิดตัดสินใจบ่อยครั้ง อย่าทะเลาะกัน

คนเกิดวันจันทร์
ได้ดีไกลบ้าน งาน ที่เรียน มักต้องเดินทางไกลจึงจะให้คุณ อะไรใกล้ๆ ตัว เซฟโซน สบายแต่เงินไม่ค่อยเข้ากระเป๋า ลองเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนแว่นตาเวลาออกนอกบ้าน เรียกทรัพย์และความสำเร็จ ยามวิกาลดีกับการแก้ไขงานเก่าๆ หรือตื้อธุรกิจที่ยังดีลไม่สำเร็จ ลาพักร้อนจะโดนรบกวน สุขภาพช่องปาก ฟัน จะมีปัญหา มีข่าวดีให้นั่งยิ้มหายเหนื่อย
ชอบใครมักมีคู่แข่ง หรือคุณอาจเลือกเก็บไว้ดีกว่าบอกฝ่ายตรงข้าม มีทั้งคนสมหวังและผิดหวัง แต่หากหมั้นหมาย หรืออยู่กินกันสถานะแฟน มีคนกำลังจะกลับเป็นโสด หย่าร้าง คดีความครอบครัว จะเข้ามาทักทายและยังตกลงกันไม่ลงตัวเท่าไรนัก

คนเกิดวันอังคาร
งานของคนอื่น งานด่วนยังต้องออกหน้ารับ อาจทำงานมากกว่าเจ้านาย นอนดึกตื่นเช้า ระยะนี้ได้ใช้เวลาทุ่มเทกับเรื่องตรงหน้า พลิกเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ สิ่งเคารพนับถือจะให้คุณ นอกจากความเก่ง ความเฮง เรื่องฟลุกทำให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ ตกแต่งมุมทำงานด้วยขนมหวาน ลูกอมใส่ขวดโหล หรือเลี้ยงบริวารด้วยขนม เสริมดวงคนเมตตาปละปรับดวงสุขภาพ
รักง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ คนดูถูกสถานะหัวใจของคุณอยู่บ้าง แต่เวลาทำให้คนข้างกายเชื่อใจได้ มีโอกาสพบหน้าคนที่คิดถึง อาจมาหาไวกว่ากำหนด มาแบบเซอร์ไพรส์ แอบรักใคร อาจต้องมูฟออน วัยเรียนมีเพื่อนใหม่อยากสนิท แต่ค่อนข้างเป็นคนเจ้าชู้

คนเกิดวันพุธ
การใส่ใจเรื่องเล็กๆ ทำให้คนประทับใจ หรือคุณสามารถซื้อใจคนอื่นได้ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำงานอาจต้องมีพรรคพวก มิเช่นนั้นงานไม่สำเร็จ ตลอดวันเหมาะจะติดต่อราชการ ทำงานกับคนแปลกหน้า ธุรกิจอาจต้องลดขนาด ตัดส่วนไม่จำเป็น ค้าขายเหนื่อยแต่ยังได้เงินเข้ากระเป๋า ของเก่า ของสะสม อสังหาริมทรัพย์จะได้ซื้อขาย มีดวงกินยาหาหมอ ลาภลอย อยู่กับคนวัยเดียวกันเป็นส่วนใหญ่
เลิกคิดเยอะ และมองตรงหน้า คนที่เข้ามาดูแลคุณได้ดี มากกว่าคนที่หมายปอง คนโสดอาจเสียใจเรื่องซ้ำๆ รักต่างวัยทะเลาะไปคบหากันไป ยังไม่เลิกราง่ายๆ เพศทางเลือก มีโอกาสปรับปรุงตัว สถานะหัวจะอาจถอยคนละก้าวเพื่อความสบายใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อารมณ์ดี มองเรื่องรอบตัวในด้านบวก สิ่งที่เหนื่อยที่ทุ่มเท อย่าเพิ่งยอมแพ้ เหลืออีกไม่นานนักจะสำเร็จผล เพิ่งจบใหม่ งานอะไรเข้ามาหยิบจับทำไปก่อน คนในเครื่องแบบ ใครโยกย้ายมาทำงานด้วย ยังเข้ากันไม่ได้ แต่ทำงานดี การเงินใช้เครดิตตัวเองเพื่อครอบครัว หรือในเรื่องจำเป็น มีดวงหมุนเงินก้อน การลงทุนราบรื่นช่วงบ่ายรวมทั้งตลาดในต่างแดน ทองคำอยู่ให้ห่าง คำพูดของคนอื่นทำให้เป็นทุกข์ใจ
อินเลิฟรักใหม่เพราะมีคนเข้ามาสารภาพ แม้คุณยังไม่ได้ตอบรับ แต่ก็เผลอให้คะแนนใจไปแล้วบางส่วน ด้านคนมีแฟน ครอบครัวทั้งสองฝ่ายยังไม่ค่อยเปิดทางให้ความรักครั้งนี้ อาจต้องใช้เวลา คนอายากมีทายาท หากอยู่ก่อนแต่งข่าวดีจะมาในอีกไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์
คนจะมองข้ามความตั้งใจของคุณ การเงินของคนอื่นจะมีส่วนเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเรื่องเงินของที่ทำงาน อำนาจบารมีส่วนตัวอย่าใช้เพื่อคนอื่น สัปดาห์นี้เหมาะจะสอบ สมัคร ลงสนามแข่งขัน แม้ไม่ชนะคุณจะได้โอกาสอื่นเข้ามาแทน ใช้จ่ายเพลาๆ ลงบ้างกับของมันต้องมี เปลี่ยนเคสมือถือ ฟิล์มกันรอย เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ เสริมโชคการเงินและสุขภาพ
รักเก่าอยากตีสนิท หากคุณเป็นโสดเลิกรากับใครมานานเกิน 2-3 ปี มีแนวโน้มจะคุยกันอีกครั้งหนึ่ง มีดวงสวมแหวนหมั้น มีแฟนใหม่ โดยเฉพาะคนอกหัก โดนทิ้ง รักใหม่ปับปับตั้งตัวไม่ค่อยทัน ใครแต่งงานแล้ว ช่วงนี้มีเวลาให้กันน้อย อย่าเพิ่งโกรธ อย่าเพิ่งมโนไปไกล

คนเกิดวันเสาร์
เปลี่ยนใจ ตัดสินใจใหม่ แก้ ปรับงานใหม่ วันนี้รื้อสิ่งที่ทำเสร็จมาทำใหม่ อย่าสนใจกับเรื่องนอกรอบ ถึงเวลาโฟกัสกับเรื่องตรงหน้าให้ดีที่สุด งานใหม่เริ่มต้นไม่สวย คุณต้องปรับตัวครั้งใหญ่กับเพื่อนร่วมงาน หรือบางคน มองหางานเพิ่มแม้จะเพิ่งเริ่มทดลองงาน การใช้จ่ายสบายๆ รับเข้าจ่ายออก หนี้สินยังเอาอยู่ แต่ไม่เหมาะจะเข้าหุ้นกับใครนัก สุขภาพเกี่ยวกับดวงตา สายตา จะมีปัญหา
ความเลิฟต้องการคนเข้าใจ มากกว่าคนตรงสเปก คนโปรไฟล์สูงจะโดนเท คนเก่าที่หายหน้า กับคนใหม่ที่เข้าท่า พิจารณาดูดีๆ ตกหลุมรักใคร หัวใจคนนั้นอาจไม่ว่างแล้ว คนมีคู่ชื่นมื่น ทะเลาะกันโกรธง่ายหายไว สถานะแฟนเริ่มลังเล แม้แต่งงานแล้วก็ไม่ไว้ใจเท่าไรนัก** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น