xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ทำงานแข่งกับเวลาและความต้องการของคนอื่น น้องใหม่ในหน่วยงานจะโดนรับน้องด้วยปัญหาสารพัด คุณจะต้องเผชิญความวุ่นวายในออฟฟิศช่วงสัปดาห์นี้ แต่จะมีคนช่วยเหลืออยู่เงียบๆ คนในเครื่องแบบการเงินอาจติดลบเพราะรายจ่ายฉุกเฉิน ทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์ให้เอี่ยม ช่วยเรียกทรัพย์ไม่ขาด งดเสี่ยงลาภลอย แต่มีโชคจากเจ้านายอายุน้อยกว่า สัตว์เลี้ยงในบ้านเสริมดวงเมตตา
เรียนรู้กับจุดด้อย ข้อผิดพลาดของตัวเอง ใครทบทวนตัวเองดีแล้วยังแคร์คนสำคัญอยู่ ออกตัวง้อได้อย่ารอช้า ระยะทางอาจทำให้บางคนกลายเป็นโสด เพศทางเลือก ไม่เห็นหน้าแต่จะมีของฝากมาแทนความคิดถึง นัดเดทอาจโดนเท

คนเกิดวันจันทร์
สุขภาพต้องใส่ใจ เจ็บป่วยเรื้อรังจะแสดงอาการ มีโอกาสกลับมาดูแลตัวเอง เป็นวันที่คุณจะเห็นจุดพร่อง เสริมจุดเด่นให้ตัวเองได้อย่างดี งานเน้นทำให้เสร็จรายวัน แต่งานที่เข้ามาหลังเลิกงานแล้วยังชวนหัวร้อนได้เสมอ ค้าขายราบรื่นแต่การขยับขยายยังมีอุปสรรค ธุรกิจงานบริการเข้าทาง ดียาวๆ จนปลายปีแม้มีเรื่องจุกจิกอยู่บ้าง จะมีคนทวงถามสัญญา ข้อตกลงที่เคยให้กันไว้
เสื้อผ้าสีสดใสโทนพาสเทล ดีกับคนโสดในช่วงนี้ หรือคนที่อยากมูฟออนจากจุเดิม เพิ่มความสดใสให้ตัวเอง แล้วเสน่ห์จะทำงาน ส่วนคนมีคู่ หนักนิด เบาหน่อย อย่าคิดเยอะ บางเรื่องไม่เหมาะจะขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ชวนทะเลาะมากกว่าคืนดีกัน

คนเกิดวันอังคาร
สุขภาพทางใจมีปัญหาบ้างแต่คุณต้องแสดงความเข้มแข็งกับคนอื่น เรื่องลุ้นๆ งาน โอกาสที่กำลังรออาจแพ้ข่าวโคมลอย ระยะนี้ทำความรู้จักเพื่อนร่วมเรียนและทำงานของคุณให้ดี การกินข้าวกินของว่างร่วมกันทำให้คุณรู้จักคนตรงหน้าได้ และเหมาะสมจะดีลงานพิเศษต่างๆ อสังหาริมทรัพย์ยังทำให้ต้องทุ่มทุนดูแล ทำบุญไหว้พระปิดทอง ถวายดอกไม้สดหน้าพระประธาน เสริมดวงคนสนับสนุนและการเงิน
มีคนอยากคุยอยากรู้จัก แต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออก รักต่างวัยยังมีปัญหา หรือมีคนซ่อนสถานะที่แท้จริงเอาไว้ คนหม้ายลูกติดทายาทของคุณจะเป็นสื่อกลางความรักครั้งใหม่ให้มีทางสดใส เสริมดวงคนโสดๆ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ
สิ่งคาดไม่ถึงเข้ามาหาได้เสมอ ช่วงนี้ ตั้งรับทั้งแผนหลักแผนสำรอง คุณจะก้าวแซงคู่แข่งอย่างที่อีกฝ่ายไม่ทันรู้ตัว จะได้บรรจุงานใหม่ หรือเปลี่ยนตำแหน่งใหม่ ต้องใช้เวลาในการแสดงฝีมือในการทำงานอีกมากถึงจะได้รับความไว้วางใจ ค้าขาย หมุนเงินไปกับการซื้อของมาทดแทนของเดิม สุขภาพไมเกรน ความดันโลหิตยังไม่น่าไว้วางใจ
มีคนกำลังมโน หรือพวกเขาหวังเข้ามาใกล้ชิด แต่คนทางบ้านจะไม่ปลื้ม เดินทางไปไหนมาไหนอาจได้เพื่อนใหม่แฟนใหม่มาคบหา หากวัยใกล้กันจะคบกันได้นาน วัยเรียน อยู่ให้ห่างคนต่างวัย จะได้ไม่เสียใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ทำงานบนความคาดหวังของคนอื่น โดดเด่นในการสอบแข่งขัน การลุ้นประมูล ลุ้นเปิดซอง ของเก่าของมือสองให้คุณ ค้าขายแบบนำของเก่ามาเปลี่ยนโฉมใหม่ยังสดใส ลงทุนกับเรื่องของวงการไปที การสื่อสาร การขนส่ง ไปได้สวย เงินเดือนอาจโดนตัด รายรับโดนแบ่งระหว่างทาง ทำงานกับใคร เว้นระยะให้เหมาะสม ข่าวด้านลบต้องรีบออกมาแก้ตัว ตกงานจะได้งานใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว
รักกันดีตีกันตาย ทะเลาะกันบ่อย แต่ดูเหนียวแน่นในความสัมพันธ์ ทำความสะอาดบริเวณรอบๆ บ้านให้เรียบร้อย ช่วยเสริมดวงครอบครัว คนโสดช่วยบริหารเสน่ห์ในทางอ้อม รักเก่ามีรีเทิร์นแต่ไม่นานอาจเลิกรากันอีกครั้งหนึ่ง

คนเกิดวันศุกร์
คู่ธุรกิจที่ดูเหมาะสม ขายได้ง่าย แม้ไม่ค่อยถูกคอกัน ทำให้งานราบรื่น คุณต้องยิ้มให้ศัตรู จับมือกับคู่แข่ง สงบศึกชั่วคราวเพื่อความก้าวหน้าของทั้งสองฝ่าย หางานใหม่ยังไม่สมหวัง หรือโดนหลอกลวงด้วยสวัสดิการที่เกินจริง ระวังแพ้ยาแพ้อาหาร จ่ายเงินกับการรักษาพยาบาลของตนเอง ยามกลางคืนอย่าออกจากบ้าน ติดบนบานศาลกล่าวใครไว้ต้องรีบแก้ไข
คนที่ที่ติดลบไม่ตรงสเปกแต่คบหากันแล้วราบรื่น ช่วงนี้เพื่อนมีอากาสขยับสถานะเป็นคนรู้ใจได้มากที่สุด ผู้ใหญ่จะใส่ใจคนโสด อยากให้สร้างครอบครัว คนในแสงไฟ รักครั้งใหม่ ทำให้งานติดลบได้ง่ายๆ

คนเกิดวันเสาร์
ความจำเป็นทำให้คุณต้องกระทำบางเรื่อง ที่ยังไม่เหมาะสมจะบอกทุกคนถึงเหตุผลที่ลงมือทำ งานประจำ จะแพ้ต่อคนที่วุฒิสูงกว่าแม้มีประสบการณ์มาก การค้าต้องยืมมือคนเก่ง มีประสบการณ์ หรือเป็นเจ้าของตลาดมาช่วยเหลือจึงจะรอด การเงินนอกระบบดูเข้มแข็ง ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ความงาม สุขภาพ ยังราบรื่น การลาออกจากว่างงานอีกไม่นาน ทำทานกับบริวารของตัวเองบ้างจะดีมากๆ
การเอ่ยปากช้า คนโสดจะพลาดโอกาสงาม วันนี้ทางเปิดกับคนใกล้ตัว เพื่อน คนรู้จักที่โดนแนะนำให้รู้จักเมื่อนานมาแล้ว แต่ไม่แน่อีกฝ่ายอาจเอ่ยปากคุยกับคุณก่อน ด้านคนมีคู่ราบรื่น ติดขัดบ้างเรื่องการเงินที่ต้องดูแลครอบครัว แต่ในภาพรวมไม่น่ากังวลใจ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น