xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เสียความรู้สึกเพราะคำพูดของคนอื่น ต้องข่มใจไม่แสดงออกมากในสิ่งที่พบเจอ คุณต้องรักษามารยาทต่อสาธารณะ เรื่องเหนื่อย ทุกข์ยังต้องฝืนยิ้มให้คนอื่นสบายใจ ลงทุนเกี่ยวกับสิ่งของแทนเงิน อสังหาริมทรัพย์ ทองคำ หรือการซื้อกองทุนระยะยาว จะดีกับดวงชะตา ใช้เงินเพื่อการโยกย้าย สุขภาพ เกี่ยวกับระบบหัวใจ ไมเกรน หลอดเลือดอาจมีปัญหา คนในครอบครัวจะไม่สบาย
มีคนกำลังเร่งเคลียร์งานหรือนั่งนับปฏิทินเพราะจะได้เจอหน้าคนรู้ใจ คนที่แอบปลื้มจะได้คุยกันมากขึ้น แต่การคบหาใครสักคนไประยะหนึ่งแล้วคุณอาจถอยสถานะเพราะไม่ใช่อย่างที่คาดหวังเอาไว้ อยู่ก่อนแต่งจะมีทายาทใหม่ในไม่ช้าและมีลาภลอยเป็นของแถม

คนเกิดวันจันทร์
ได้เจอคนใหม่ๆ ลองทำอะไรที่อยู่นอกเซฟโซน คุณจะหายไปจากวงสังคมที่คุ้นเคย สู่สิ่งแวดล้อมของความไม่รู้ที่ท้าทายเมมากขึ้น ช่วงนี้ตั้งสติดีๆ งาน การเรียน เดินหน้าต่อได้ ลองซื้อเครื่องสำอางชิ้นเล็กๆ หรือน้ำหอม ให้คนรู้จัก ช่วยเสริมดวงการเงิน การลงทุนช่วงเช้าจะปัง ช่วงบ่ายจะดับ ยามวิกาล การดีลงานอย่างลับๆ จะพลิกเกมธุรกิจได้ ทำให้ได้เปรียบ ทำบุญโลงศพ ลดอุปสรรครอบๆ ตัว
เน้นการเข้าหาคนอื่นบ้าง อาจเจอคนน่าสนใจที่โดนใจตั้งแต่แรกเห็น รักต่างวัยทะเลาะกันไปคุยกันไป แต่หากคู่รักห่างหายไปนานคู่แทรกยังทำคะแนนได้ดีกว่า คนแต่งงานมานาน ช่วงนี้คนข้างกายมีเรื่องให้ชื่นใจด้วยความสำเร็จให้กับครอบครัวปลื้มทั้งบ้าน

คนเกิดวันอังคาร
การทำงานวันนี้ค่อนข้างสบายๆ แต่จะมีคนพยายามให้สิ่งที่อยู่ตรงหน้านั้นได้ดั่งใจ หรือได้ทำงานเพื่อตามใจคนอื่น คนจบใหม่ พนักงานตำแหน่งเล็กๆ อาจได้ก้าวหน้าไว แต่ภาระงานหนักกว่าคนอื่น การใช้จ่ายมีการวางเงิน วางแผนเรื่องทรัพย์สินก้อนแรกที่อยากเป็นเจ้าของแม้จะเริ่มต้นด้วยการผ่อน จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ อย่าช่วยจนตัวเองเดือดร้อน มีข่าวดีจากคนอาวุโส
ความเลิฟ แอบชอบใครมานาน แต่ไม่ค่อยได้พบหน้า มีโอกาสรีเทิร์นพบกันอีกครั้ง คนโสดจะได้สำรวจใจตัวเอง คนมีคู่จะได้ออกแรงช่วยธุระคนเคยรัก แต่ให้ระวังคนข้างกายจะเข้าใจผิด เสริมดวงคนว่างๆ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียน หนังสือ ช่วยเสริมดวงเสน่ห์

คนเกิดวันพุธ
งานประจำอาจลดสถานะเหลือแค่งานพิเศษ เข้าไปช่วยเหลืองานใครจะโดนลากเข้าไปเป็นตัวจริง วาจาให้โทษ การพูดน้อยๆ ดีกับตนเอง วัยเรียนมีเรื่องเยอะให้คิด เสียสมาธิเพราะเรื่องอื่น การสอบยังไม่ได้ดั่งใจ ต้องลองใหม่ในสนามเดิม การลงทุนโดดเด่นกับเรื่องใกล้ตัว ของที่รักที่ชอบจะสร้างเงินแม้ขายไม่เก่ง ตลาดที่สวนทาง ธุรกิจนอกกระแส ให้ผลกำไร สุขภาพทรงๆ ตัว แพทย์ทางเลือกช่วยได้อย่างมาก
คนโสด การพบเจอคนเกิดวันพุธเหมือนกันอาจคุยกันง่าย แต่คบหากันระยะยาวปากเสียงบ่อย งอนง่ายหายโกรธไว ใจยังว่างระวังคนมีเจ้าของแล้วมาตีสนิท คนแต่งงานแล้ววันนี้ หลายเรื่องต้องตัดสินใจร่วมกัน บางวาระไม่จำเป็นต้องรีบร้อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีเรื่องสะกิดหัวใจให้คิดถึงวันเก่าๆ เรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ใครวางแผนเรียนต่อยอดอาจติดอุปสรรคเกี่ยวกับธุระรอบๆ ตัวแต่ไม่ยากเกินจะจัดระเบียบได้ การทำงานค่อนข้างตามใจเจ้านาย ธุรกิจไม่เหมาะจะเปิดประเด็นใหม่ วันนี้อะไรที่ดีอยู่แล้วรักษามาตรฐานเอาไว้เป็นดี ทำบุญด้วยนาฬิกาข้อมือ นาฬิกาปลุกช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว สุขภาพเจ็บไข้จะทุเลา มีดวงกินยาหาหมอปุบปับ แต่ไม่น่ากังวลใจ
ความเลิฟ คบหาใครอยู่ คุยกันไปเรียนรู้ไป แต่ความห่างทำให้มีคู่แทรกเข้ามาได้ ด้านคนแต่งงานแล้วเรื่องเล็กชวนเข้าใจผิดบ่อยครั้ง เพศทางเลือกอาจสับสนใจตัวเอง พอมีเวลาพิจารณา คนใกล้ตัวอาจมีดีกว่าที่คุณคิด

คนเกิดวันศุกร์
ตัดสินใจลำบาก แม้ไม่ใช่เรื่องเร่งด่วน คุณอาจต้องทิ้งเรื่อง หรือใครบางคน เพื่อก้าวต่อไป ธุรกิจ งานที่มีมิตรภาพเข้ามาเกี่ยวข้องจะมีปัญหา การเดินทางไกลมีการโยกย้ายชั่วคราว ไปทำงาน ไปเรียนไกลบ้าน แต่จะมากความสำเร็จ เก็บออมเป็นสิ่งของ กำลังจะได้ผลกำไร ลงทุนช่วงบ่ายสดใส ทำบุญด้วยรองเท้า ถุงเท้าหรือการสร้างถนน เสริมดวงคนเมตตาและบริวารดี
ความรักทำให้คุณเข้มแข็ง อดทนมากยิ่งขึ้นกับหลายปัญหารอบตัว มีดวงจดทะเบียนสมรสกับคนเดิม หรืออยู่กันมานานอาจถึงเวลาทำให้ถูกต้องและสบายใจทั้งสองครอบครัว คนมีลูกติดเสน่ห์แรงมีแนวโน้มพบรักกับคนโสดต่างวัย

คนเกิดวันเสาร์
ไม่จำเป็นต้องรอใคร วันนี้การออกตัว ลุยงาน การเรียนก่อนคนอื่นจะดีกับคุณเอง แต่การทำงานเป็นทีมจะมีเรื่องจุกจิกตลอดวัน ค้าขายต้องยอมลด ยอมเปลี่ยนแผนการตลาดเพื่อให้หมุนสินค้าผ่านมือให้ไวยิ่งขึ้น เครื่องประทำที่ทำจากไม้ เครื่องเงิน สแตนเลสช่วยเรียกทรัพย์ นอนน้อย พักไม่พอ โรคประจำตัวอาจกำเริบ เสื้อผ้าโทน ขาว ครีม ส้ม ช่วยให้เรื่องที่ดำเนินการราบรื่นอุปสรรคน้อย
คนโสด มีคนคุยสนุกๆ เพื่อนเยอะมากกว่าแฟน หรือการเปิดตัวคนรักกับครอบครัว กับกลุ่มเพื่อนยังไม่ราบรื่นนัก มีคนตกหลุมรักใหม่ทั้งๆ ที่มีคนข้างกายแล้ว ปากเสียงในบ้านลดลงได้ให้หาดอกไม้สด สีสันสดใสมาประดับบ้าน หรือรูปภาพวิวที่มีทุ่งดอกไม้ จะดี** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น