xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ทำงานกับคนเก่ง คนดัง ต้องระวังตัว คุณจะพลาดไม่ได้ ช่วงนี้อยู่ท่ามกลางคนมาตรฐานสูง ต้องขยันอยู่เสมอ ระวังเหตุร้ายจากการเข้าไปในที่สาธารณะ การดีลธุรกิจระหว่างมื้ออาหาร คุยงานใกล้น้ำใกล้ทะเล แม่น้ำ จะได้เปรียบ ต่อรองต้องมีคนช่วยคุย ธุรกรรม ลงนามเอกสารให้ทำช่วงบ่าย สุขภาพโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ อาจกำเริบ ทำบุญด้วยการเจริญสติ นั่งสมาธิ เป็นมงคลกับตัวเอง
ได้ของแทนใจ แทนความห่วง คิดถึง หรือยิ้มไม่หุบเพราะเป็นสิ่งธรรมดาที่มีค่าทางใจส่งมาจากคนพิเศษ คนมีพิรุธจะโดนจับได้ อาจต้องตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่ง แม้จะตัดใจลำบากมากๆ ก็ตาม อย่ารอใครนานมูฟออนได้แล้วจ้า

คนเกิดวันจันทร์
มีคนทวงสัญญา คำที่คุย การเจรจาที่ดีลไว้นานแล้ว ได้เวลาเดินหน้า ร่วมงานกับคนเก่าๆ คุ้นเคยดี ได้งานคุณภาพ ธุรกิจมีปัญหาอาจต้องลดขนาด ตลอดวันเหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ ซื้อกองทุน จองรถ จองบ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์การเปลี่ยนเจ้าของจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ตกงานจะได้งานใหม่ปุบปับ เรื่องไม่สบายใจเล่าให้คนสนิทฟัง หรือปรึกษาโหราจารย์ดีต่อใจ และดีกว่าเก็บไว้คนเดียว
คนมาทีหลังจะชนะ ความรักที่มีมากว่าสองคนถึงเวลาต้องเลือก คนเจ้าชู้จะสิ้นลายเพราะคนธรรมดาที่ดีต่อใจ ง้อใคร เพลงเพราะๆ ขนมที่ชอบ เป็นสื่อกลางในการคืนดีกันได้ แต่ต้องคุยกันตรงๆ จะดีที่สุด

คนเกิดวันอังคาร
วาจายังเป็นเครื่องมือที่ดีในการเปิดทาง ทำงาน เรียน หรือเอ่ยปากเรื่องสำคัญ เพียงแค่วันนี้ต้องกล้าพูดเพื่อไม่ให้เสียโอกาส พูดดีเป็นมงคลกับตนเองและคนรอบข้าง เจ้านายจะโยนภาระให้ลูกน้อง บอสป้ายแดงยังต้องพิสูจน์ตัวเอง งานราบรื่น แต่การเรียนติดขัดอยู่บ้าง การใช้จ่ายมีที่ไป เงินเก็บไม่มาก วางแผนอะไรไว้มักต้องเปลี่ยนเพราะเรื่องด่วนที่แทรกเข้ามา เสริมดวงทำบุญกับเด็กกำพร้าจะดี
เสี่ยงต่อใจตัวเอง คนโสดมี่ลงเล่มเกมหัวใจ คู่แข่งมาก โอกาสผิดหวังสูง โดนจับคู่แนะนำคนใหม่ๆ คุยกันดีต่อใจแต่ยังไม่ค่อยได้สานสัมพันธ์ บ้านไหนทะเลาะกันบ่อยทำบุญกับเด็กเล็กหรือคนพิการทางร่างกาย แล้วจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธ
แผนสำรองโดดเด่นกว่าเสมอ เรื่องไม่สบายใจ คำพูดที่ดูรุนแรงทำให้คุณต้องอดกลั้น การตอบโต้ทำให้ติดลบในสายตาของคนอื่น งานของคนอื่นจะได้เข้าไปช่วยเหลือ มนุษย์เงินเดือน การอยู่จุดเดิมดีกว่าหาที่ใหม่ในระยะนี้ การใช้จ่ายวันนี้เพลาๆ ลง ได้ให้รางวัลตัวเอง ไม่เหมาะจะเสี่ยงลาภลอย บุตรหลานในบ้านมีโชคมีความสำเร็จมาเสริมดวงการเงินในครอบครัว
อินเลิฟใจฟูดีต่อใจและเป็นกำลังใจในการเรียนการทำงานตลอดวัน แต่ระวังกับการชอบคนมีเจ้าของแล้ว ใครจะเริ่มต้นใหม่ อีกฝ่ายอาจจบกับคนเก่ายังไม่เรียบร้อย เพศทางเลือก ช่วงนี้คนเข้าใกล้มีเรื่องหวังผลประโยชน์มากกว่าความจริงใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ของหายจะได้คืน จะได้ข่าวคราวของสิ่งที่ตัวเองเคยเสียโอกาสจะได้แก้ตัวอีกครั้ง เอกสาร กระดาษ การสื่อสาร ต้องออกตัวก่อน ใช้ช่องทางออนไลน์ การพบเจอแบบไม่พบหน้าตัวเป็นๆ จะได้เปรียบ ธุรกิจกำลังโดนคู่แข่งสืบแผนการทำงาน คนในเครื่องแบบ จ่ายเงินเยอะกับการดูแลบริวาร สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรมยังรบกวน เปลี่ยนเบอร์มือถือ โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ช่วงเดือนนี้จะเฮง
รักเก่ารีเทิร์นบางคู่ เพราะบางคนเลือกทางเดินใหม่เสียมากกว่า ด้านคนโสดคุณให้เวลากับเรื่องอื่นมากกว่าความรัก แต่จะแอบคิดถึงบ้างอยู่ลึกๆ ใครลุ้นทายาทคนใหม่ อีกไม่นานจะสมหวัง หรือคู่รักแต่งงานอาจกดดันเพราะครอบครัวอยากอุ้มหลานไวๆ

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเล็กหรือใหญ่ให้ความสำคัญเท่ากัน มุ่งเน้นการเอาใจใส่รอบด้าน งานตรงหน้าถึงจะสำเร็จ สิ่งของที่ผลิตเอง งานฝีมือ อาหาร อุตสาหกรรมในครัวเรือนค่อนข้างโดดเด่น คนธรรมดาจะได้ยืนในแสงไฟ โอกาสเล็กๆ จะสร้างงานระยะยาว เจ็บป่วยต้องฝืนเพื่อทำงานให้เสร็จ การเงินราบรื่น เสี่ยงโชคเน้นตามคนอื่น จ่ายเล็กๆ กับภาษีสังคม ลงสนามสอบแข่งขันขอพระพ่อแม่ จะมีโชคดี
มีคู่แล้วไม่มีเรื่องน่ากังวลใจ เพียงแต่ระยะนี้คนรักดูเครียดกับเรื่องงานอยู่บ้าง ด้านคนโสด หรืออยู่ในสถานะแฟน เจอกันไม่บ่อยแต่คอยดูแลกันดี โดนขอความเลิฟ คิดดีๆ ค่อยให้คำตอบ หนุนดวงเสริมเสน่ห์ ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปสัตว์น้ำที่ชอบ จะดีงาม

คนเกิดวันเสาร์
เร่งแข่งกับเวลา วันนี้เหมือนเป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูงการทำงาน ธุรกิจยังตามคนอื่น รุ่นน้องจะได้แซงหน้ารุ่นพี่เพราะผลงานที่โดดเด่นมากยิ่งกว่า งานราชการการมาของเจ้านายคนใหม่ยังไม่น่าไว้วางใจ เลี้ยงเครื่องดื่มเพื่อนร่วมงานหรือบริวาร เสริมดวงคนสนับสนุน การเงินเหมาะจะเข้าหาธนาคารและการเงินนอกระบบดูค่อนข้างดี ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ ไฟฟ้า ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารเมนูเส้น จะปัง
ใจว้าวุ่นเพราะใครบางคน พยายามเก็บอาการแต่เก็บไม่ค่อยอยู่ ความรักผิดที่ผิดเวลาจะสร้างปัญหา แต่หากวางในจุดเหมาะสม สานสัมพันธ์กันได้นานแน่นอน รักออนไลน์โดนเท คนคุยจะหายหน้า แต่งงานกันแล้วมีคนรู้สึกผิดอยากแก้ตัวปรับตัวให้ดีกว่าเดิม** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น