xs
xsm
sm
md
lg

ททท.มอบโปรฯ “ที่พัก-ที่เที่ยวชั้นนำ” ระดับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ฉลองความสำเร็จให้ผู้ประกอบการที่ได้รับรางวัล อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 เพื่อประกาศเกียรติคุณ และยกย่องเชิดชูผลงานที่ได้รับรางวัล อันทรงคุณค่าแห่งเกียรติยศในการรับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว ด้วยมาตรฐานการท่องเที่ยวที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ททท.จึงจัดแคมเปญสุดพิเศษ “Thailand Tourisms Award Winners Celebration 2021”จัดเต็มกับโปรโมชั่นการท่องเที่ยวส่งท้ายปี ร่วมกับพันธมิตรมอบข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติได้เที่ยวฟินอิ่มสุขส่งท้ายปี อาทิ “ดีลดี๊ดี KTC จัดให้”เพียงซื้อดีลท่องเที่ยว ที่พัก หรือสปาที่เข้าร่วมโครงการ รับสิทธิพิเศษ คุ้มที่ 1 รับ e-Coupon Starbucks มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ เมื่อใช้จ่ายครบทุก 4,000 บาท คุ้มที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER
เท่ายอดใช้จ่าย/เซลส์สลิป (ไม่จำกัดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำและไม่จำกัดการแลกเครดิตเงินคืนสูงสุด)

ASAP มอบคูปองส่วนลดบริการรถเช่า 70% Klook, Traveloka มอบส่วนลด On top 200 บาท ฟรี! ทันที เมื่อจองที่พักหรือโรงแรมผ่านแอพพลิเคชั่น ครบ 1,000 บาท

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบขับรถเที่ยว ททท. มอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท ฟรี! เมื่อจองที่พักในเส้นทางพระนครศรีอยุธยา ระยอง ชลบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครราชสีมา (ที่พักที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564)นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นแพ็กเกจทัวร์ราคาพิเศษจาก Royal Orchid Holidays, บริษัททัวร์ Udachi มอบส่วนลดแพ็กเกจท่องเที่ยววัยเก๋า บริษัททัวร์ Quality Express จัดโปรแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินและโรงแรม เป็นต้น ททท.ขอเชิญนักท่องเที่ยวที่สนใจจองซื้อโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ (มีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันที่ 8 - 19 พ.ย.นี้เท่านั้น

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นที่พักที่ร่วมโครงการได้ที่ www.tta2021.com/promotions ทั้งนี้รายละเอียดการจองซื้อและการใช้บริการเป็นไปตามเงื่อนไขที่แต่ละผู้ประกอบการกำหนด[ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ]


[ มหัศจรรย์อันดามันตรัง จ.ตรัง ]


[ มหานคร สกายวอล์ค กรุงเทพฯ ]


[ หนุมานเวิลด์ จ.ภูเก็ต ]


[ ชุมชนกกสะทอน จ.เลย ]


[ หมู่บ้านท่องเที่ยวไหมสนวนนอก จ.บุรีรัมย์  ]


[ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่  ]


[ วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวชุมชนบ้านทุ่งประดู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์  ]


[ วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวแหลมสัก จ.กระบี่  ]


[ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี  ]


[ ระรินจินดา เวลเนส สปา เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่  ]** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น