xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันวันอาทิตย์


ความลับ เรื่องปกปิด อาจทำให้ลำบากใจ แต่มันทำให้คุณถือไพ่เหนือกว่าคนอื่นในการต่อรองต่างๆ วันนี้สดใสกับการทำงานข้ามแผนก ติดต่อคนแปลกหน้า หรือค้าขายจะหาทำเลใหม่ๆเป็นที่ตั้งก็ไม่เสียหาย การเงินจับจ่ายกับการซ่อมแซมบ้าน มีดวงจ่ายค่าปรับ ค่าธรรมเนียม หรือภาษีสังคมเล็กๆน้อยๆ เดินทางทิศตะวันออก หรือทางใต้ เป็นมงคล เสริมดวงพกเงินต่างชาติไว้ในกระเป๋าเรียกทรัพย์

ทะเลาะกับใครบ่อยๆ คนโสดมีดวงถูกชะตาใครคนนั้นในไม่ช้า คู่แต่งงานแล้ว เพื่อนต่างเพศที่สนิทสนม อาจทำให้คนรักหึงหวงออกหน้าออกตา เพศทางเลือก จะมีคนอยากขอโทษ ขอโอกาส หรืออยากพบหน้าหลังจากไม่เจอกันนาน


คนเกิดวันจันทร์


งานจะต้องปรับจูนเล็กๆน้อยๆ คำแนะนำของหัวหน้า ของคนชั่วโมงบินเยอะกว่าช่วยเหลือได้ดี การค้าขายเป็นรองคู่แข่ง แต่งานราชการมีความคล่องตัวในการคิดตัดสินใจ การเงินรับจ่ายเล็กๆน้อยๆ กับของที่อยากได้ นักธุรกิจเหมาะจะลงทุนกับการปรับปรุงเครื่องมือทำมาหากิน ในหน่วยงาน หรือควักเงินจ่ายจ้างคนเก่งเข้ามาช่วยเหลือ สุขภาพแพ้อากาศ เป็นหวัด ไซนัส อาจเข้ามาทักทาย มีลาภจากคนชรา

ส่วนเรื่องหัวใจ ทะเลาะกันรายวันเล็กๆน้อยๆ สไตล์ลิ้นกับฟัน คนหม้าย อาจมีคนเจ้าชู้เข้ามาทำความรู้จัก หรือคนที่คุณถูกชะตามีประวัติเก่าค่อนข้างมาก ด้านคนโสด สนุกกับการรู้จักคนใหม่ๆ แต่ยังไม่คิดจริงจัง หย่าร้าง คดีความใกล้สิ้นสุด เพศทางเลือกยังมีคนอินเลิฟ


คนเกิดวันอังคาร


รับผิดชอบงานแทนคนอื่นหลายตำแหน่ง หรือการลาออกของเพื่อนร่วมงานจะเพิ่มภาระให้คุณในช่วงนี้ สายงานราชการ ตำแหน่งเล็กๆ จะหนักใจกับการเมืองในที่ทำงานตนเอง ใครสอบแข่งขัน มีความสำเร็จเป็นรางวัล จะได้รับของขวัญ ของฝากจากทางไกล การเงินเข้าหาสถาบันการเงินจะได้ฟังข่าวดี อย่าข้องเกี่ยวกับเงินนอกระบบ จะเดือดร้อน ปรับดวงสุขภาพปังๆ ทำบุญกับคนพิการทางร่างกาย จะดี

ความรักมีเรื่องปิดบัง โกหก ปั้นเรื่องปลอมให้เป็นเรื่องจริง เพิ่งคบหาใคร อาจถอยระยะห่างมาบ้างจะดีกับใจตนเอง คนมีคู่แล้ว ดูราบรื่น ชักชวนกันทำอาหารไปทำบุญ ไปบริจาคทำทานบ้าง จะเสริมดวงครอบครัว

คนเกิดวันพุธ


อย่าตั้งคำถามกับเรื่องรอบตัว แต่ให้ลองค้นหาคำตอบในสิ่งที่ลงมือทำ ทั้งชอบและไม่ชอบ ชาววันพุธจะมีวิธีการรับมือกับปัญหาได้ดีกว่าใครๆ อย่าลืมให้กำลังใจตนเอง เพราะช่วงนี้หลายเรื่องหนักๆเข้ามาทักทาย จะไดคนชวนไปเที่ยว ได้เตรียมใช้เงินกับทริปที่ไม่ได้วางแผน การลงทุนสดสกับงานสายบริการ ธุรกิจอาหาร ตกงานยังไม่มีข่าวดี สุขภาพของผู้ชายสูงวัยในบ้าน ควรใส่ใจ

ความคิดเห็นที่แตกต่างไม่ได้ทำให้ความรักคุณแตกแยก วันนี้โกรธทะเลาะกัน จะได้เปิดใจอธิบาย แต่หากเพิ่งมีปากเสียง การแยกกันอยุ่กักพักจะเหมาะสมเสียมากกว่า คนโสด มีคนสนิทมาปรึกษาความรักบ่อยครั้ง ระวังจะเผลอใจรักไปแบบไม่ทันตั้งตัว


คนเกิดวันพฤหัสบดี


ดำเนินการสิ่งใด วันนี้เน้นการมีคนรู้เห็นจำนวนมาก มีพยาน โดยเฉพาะคนที่ดีลงานกับคนหลายๆกลุ่มและคนในเครื่องแบบ ลูกจ้างอาจได้บรรจุ ทำงานไปเรียนไป อาจต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากกว่าผลักดันทั้งคู่ การเงินใช้จ่ายสบายมือ จ่ายเยอะกับความเจ็บไข้ของคนในบ้าน หากคนในบ้านเจ็บไข้บ่อยๆ ลองทิ้งของเก่าเก็บไม่ได้ใช้ในบ้านหรือบริจาคออกไปบ้าง จะดี ลาภลอยอยู่กับคนอายุน้อยๆ ลูกหลาน


แต่ให้ระวังความสัมพันธ์ต่างวัย แม้ดูราบรื่นไม่มีมือที่สาม แต่ความคิดยังตีกันบ่อยๆ ฟังกันมากๆ คุณจะเข้าใจคนตรงหน้ามากขึ้น คู่ที่ใกล้แต่งงาน วันนี้เหมาะจะชักชวนคนมาช่วยงานหรือเชิญไปงานแบบปากเปล่า คนโสด อาจมีคู่แข่งหัวใจเป็นเพื่อนที่มีเป้าหมายเดียวกัน


คนเกิดวันศุกร์


งานที่ติดขัด การเรียนที่ไม่เข้าใจเพื่อนเก่า คนรู้จักกันมานานจะช่วยเหลือคุณได้ วัยเรียน สอบแข่งขันอาจไม่ตรงกับที่เตรียมตัวมา เป็นสุดสัปดาห์ที่เหมาะจะทำงานในวันหยุดมากกว่าไปเที่ยว การเงินลื่นไหล แต่รายจ่ายมากกับภาระรอบตัว ปฏิเสธการให้ความช่วยเหลือทางการเงิน แต่เปลี่ยนเป็นความคิดหรือลงแรง จะเหมาะสมมากกว่า โชคลาภเข้าหาแต่คว้าไม่ทัน สุขภาพระบบกระดูกกล้ามเนื้อจะเจ็บไข้

คนรักอาจไม่ค่อยพบหน้า มีคู่เหมือนเป็นคนโสด ระยะทางอาจทำให้มีคนใหม่เข้ามาเป็นระยะไม่ขาดสาย คนลูกติด มีโอกาสกับความรักครั้งใหม่ที่มาแบบไม่คาดคิด เพศทางเลือก จะมีคนคิดถึงหรือกลับมาหาเพราะมีเรื่องหัวใจจะคุยด้วย

คนเกิดวันเสาร์


สายมูมาคู่กับความเฮงสำหรับสุดสัปดาห์นี้ ชาววันเสาร์ไปไหนมาไหน อย่าลืมพกเครื่องรางคู่ใจ หรือสวดมนต์ไหว้พระอย่าให้ขาดเปิดทางในเรื่องที่คุณกำลังลุ้นๆ คนตกงาน ลองใส่ใจกับคำชวนกลับไปทำงานที่เดิม ที่พอจะต่อรองได้ การเงินเหมาะจะเข้าหุ้น ร่วมทุนกับคนอื่นกิจการใดๆเข็นคนเดียวจะติดลบ หนี้สินกำลังลด ห้ามใจกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น งานอดิเรกจะได้เงิน สุขภาพ ระวังการแพ้ยาและอาหาร

ความรักจะทำให้คนโสดขยัน แอบชอบใครสักคน เพื่อนฟูงจะสนับสนุนเปิดทาง วัยเรียนและทำงาน คนวางตัวเป็นผู้ใหญ่มาดนิ่งอบอุ่น จะมีคนเข้ามาหา หากมีเจ้าของหัวใจแล้ว บอกไปตรงๆจะได้ไม่เข้าใจกันผิด ส่วนคนมีคู่คนรักมีดวงห่างไกลหรือไม่สบาย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...