xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 25 เม.ย.- 1 พ.ค.63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
มีการเริ่มต้นใหม่ในที่เดิมๆ ความรัก ความสัมพันธ์จะทำให้การงาน หรือปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นมีทางออก ญาติมิตร เพื่อน คนรู้จัก มีอิทธิพลกับชาวราศีเมษในช่วงสัปดาห์นี้ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากน้ำร้อนลวก ลื่นล้มใกล้แหล่งน้ำ หรือในห้องน้ำ สุขภาพยังทรงตัว ป่วยไข้อาการทุเลา มีลาภจากสัตว์สองเท้า

การงาน ติดขัดในการประสานงานกับคนอื่นๆ ใครค้าขาย ยอดขายไม่มาก แต่จะมีโอกาสใหม่ๆ เกิดขึ้นทดแทน คนในเครื่องแบบ ต้องแสดงจุดยืนของตนเองมากกว่าว่าตามผู้ใหญ่ คนว่างงาน สิ่งขัดใจได้ลงมือทำ และได้ค่าแรงคุ้มค่า

การเงิน ระยะนี้ครอบครัวเป็นทั้งรายรับและรายจ่ายหลักๆ ของชาวราศีเมษ การลงทุนซื้อขายแจ่มใสช่วงต้นสัปดาห์ รายรับบางอย่างจะขาดหาย งานอดิเรกอาจเลิกทำ เลิกจ้าง

ความรัก คนโสดจะเสียอาการต่อหน้าคนอื่น หรือช่วงนี้จะมีคนจับผิดคุณได้ว่าแอบชอบใครสักคน เพศที่สาม รักรีเทิร์น จะมีปัญหาในตอนเริ่ม ในระยะยาวชื่นมื่น
ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.

มีหลายสิ่งที่ไม่สบายใจและบอกใครไม่ค่อยได้ ชาวพฤษภ โดดเด่นในงานสายเครื่องแบบ และงานที่เป็นเจ้านายตัวเอง แม้ว่าบริวารจะใช้งานไม่ได้ดั่งใจ คำสั่งต้องตามประกบหรือดำเนินการด้วยตัวเอง บ้าน จะได้ซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้าจะได้เปลี่ยน เสริมดวงให้สดใส ทำบุญกับยารักษาโรค


การงาน คนทำราชการ คำสั่งที่นอกเหนือความรับผิดชอบ อย่าบอกปัด สิ่งเหล่านั้นคือโอกาสในการสร้างผลงานที่ดีของคุณ คนว่างงาน งานชั่วคราว งานหาเช้ากินค่ำ จะได้ลงไปสัมผัส ธุรกิจที่มีต่างชาติเกี่ยวข้อง การเปลี่ยนแปลงสิ่งเดิมที่ทำต่อกันมานานๆ จะส่งผลดีต่อองค์กร

การเงิน เข้าหุ้น ลงทุนอาจไม่ค่อยถนัด ช่วงนี้กลางสัปดาห์คือจังหวะซื้อขายกับตลาดใหม่ๆ และธุรกิจสวนกระแสต่างๆ อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ หรือ ค้าผลีก จะขาดทุน เข้าหาธนาคาร หลายๆ เรื่องยังต้องรอคำตอบ

ความรัก คนต่างบ้านเกิด จะมีเสน่ห์ต้องใจ คนหม้าย มีเพศที่สามเข้ามาตีสนิท คนแต่งงานแล้ว สัปดาห์นี้อาจมีข่าวลือ เรื่องลบๆ เข้ามาให้กังวลใจ ปรับดวงความรักทำบุญกับคนตกงาน


ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. – 15 ก.ค.

เรื่องเกินเชื่อ เรื่องที่คุณไม่ค่อยได้เข้าไปสัมผัส วงการที่ไม่รู้จัก จะได้เปิดโลกกับเรื่องเหล่านั้น ความไม่สบายใจ จะพักพิงเข้าหาศาสนาและความสงบ ธุรกิจ ปิดบ้าง รวมบ้าง บ้างเปิดใหม่ให้เล็ก แต่ดีกว่าเก่า สุขภาพ เจ็บไข้เล็กน้อยเพราะการพักผ่อนน้อยและโรคประจำตัว ทำบุญด้วยรองเท้า ช่วยปรับดวงให้แจ่มใส

การงาน งานจับฉ่าย รับจ้าง หรือทำทุกอย่างที่ตนเองทำได้ ช่วงนี้จะคึกคัก ธุรกิจสีเทา บางอย่างจะมีช่องทางเติบโต ใครบางคนจะตั้งตัวได้ในช่วงวิกฤติ งานราชการ ราบรื่น แต่เจ้านายเข้าหายาก เจรจาต่อรองจะมีคนขัดคอ ขัดผลประโยชน์

การเงิน จัดระเบียบการใช้จ่ายได้ค่อนข้างดี แม้ว่ารายจ่ายจำเป็นยังมาก มีโอกาสต่อรองเงินเดือนใหม่ โดยเฉพาะคนที่กำลังจะย้ายงาน ที่ใหม่อาจให้คุณคุ้มกว่าเดิม การลงทุนตามคนอื่นไว้ อย่าแตกแถว จะไม่เดือดร้อน

ความรัก มีเรื่องหลอก บังตา คิดไปเองค่อนข้างมาก คนอยู่ไกลๆ มีแนวโน้มเลิกรามากกว่าสานต่อ คนมีคดีหย่าร้าง เรื่องเก่ายังไม่จบ แถมคนใหม่ก็อาจเริ่มสานสัมพันธ์ คนโสดยังไม่ใส่ใจความรักเท่าไรนัก
ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.

ความเคยชินอาจทำให้เจ็บตัว หรือพลาดในการตัดสินใจ เจ้านาย จะได้รับผิดชอบ เพราะการตัดสินใจของตนเอง การโยกย้ายด่วน อาจเกิดขึ้น ข้อมูลเป็นเท็จ การปกปิดที่ดำเนินการเป็นทีมอาจทำให้ใครบางคนทำงานลำบาก อยู่ยากในหน่วยงาน สุขภาพสายตา เจ็บตา หรือต้องเปลี่ยนแว่นตา

การงาน ตกงานจะได้งานใหม่ แต่เหมือนจะเป็นงานระยะสั้นแม้ว่าเป็นหน่วยงานที่ดูมั่นคง คุณจะเลือกเองว่าอยู่ที่เดิมหรือเดินหน้าไปต่อ งานไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ ลูกค้าอาจซื้อขายพิจารณาผลงานเก่า หรือที่เคยส่งไปแล้วตกวาระประชุม จะได้กลับมาทำอีกครั้ง

การเงิน ได้ก่อหนี้ก้อนใหม่ มนุษย์เงินดือจะได้ใช้เครดิตตัวเองเพื่อหมุนระบบการเงิน ของสะสมจะได้ขายธุรกิจของมือสองเข้าทางชาวกรกฏ ในระยะนี้จนถึงช่วงปลายปี ลงทุนแจ่มใสช่วงปลายสัปดาห์

ความรัก คนที่ไม่คิดว่าจะได้เจอ จะได้พบโดยบังเอิญ คนโสด ความรักครั้งเก่าจะได้นั่งคิดถึง คนอายุน้อย ระวังวาจาหวานๆ ชวนเชื่อ ที่อาจทำให้เสียใจ เพศที่สาม คนรักใหม่ หรือเก่า ช่วงนี้ไม่ต้องรีบตัดสินใจ ทิ้งไปอีกสักระยะหนึ่ง
ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 16 ก.ย.
ผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่สบาย ใครบางคนจะตกงาน การวางแผนธุรกิจและการค้าขายมีเรื่องผิดพลาด อย่ารั้นเดินหน้าต่อ สัปดาห์นี้เหมาะจะหยุด และพักสักระยะหนึ่ง คนมีเชื่อเสียงจะโดนกระแสข่าวโจมตี สุขภาพป่วยไข้จากอาหาร หรือการแพ้ยา มีลาภจากคนที่อยู่ห่างไกล

การงาน เข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้ไม่เสียหาย แต่บริวาร เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ จะช่วยทำงานได้ดีกว่าคนหน้าเดิม มีการลาออก ตกงาน พักงาน ในระยะสั้นๆ ใครบางคนจะโดนซื้อตัว หรือมีคนมาทาบทามให้ย้ายที่ทำงาน

การเงิน ใช้จ่ายไปกับเรื่องจำเป็นมากกว่านั่งตามใจตนเอง ยานพาหนะจะได้ซ่อมแซม หรือได้ลงทุนกับเรื่องยานพาหนะ สุขภาพ จ่ายก่อน ป้องกันมากกว่ารักษา วงการลงทุนแจ่มใสกับการศึกษาและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเยาวชน เสริมดวงการเงินด้วยการหารูปครอบครัวใส่ในกระเป๋าสตางค์หรือรูปคนที่เคารพนับถือ

ความรัก คนมีคู่ คู่แทรกอาจเข้ามาขัดจังหวะความสัมพันธ์ การรับฟังคำพูดของคนอื่นจะทำให้มีการเลิกราเกิดขึ้นในไม่ช้า เพศที่สามและคนโสดลองเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้เป็นสีส้ม หรือเหลืองไข่ไก่ เสริมดวงความรักได้ดี
ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ระมัดระวังการได้ยิน ได้ฟังข่าวคราวต่างๆ ช่วงนี้เรื่องปลอมๆ รอบตัวจะทำให้ชาวราศีกันย์ตัดสินใจพลาด ฟังคนอื่นมากเกินไปอาจเจ็บตัว งานในเครื่องแบบ ราบรื่น แต่เจ้านายใหม่กำลังจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบ บ้านจะได้เป็นเจ้าของ หากเช่าอยู่มีเกณฑ์ย้ายที่อยู่ใหม่ มีโชคจากเรื่องเศร้าๆ ใกล้ตัว

การงาน ช่วงนี้อาจได้ทำงานพิเศษ ท่ามกลางความเงียบเหงา คนทำงานหาเช้ากินค่ำ หรือเคยทำงานในยามวิกาล จะมีคนเข้ามายื่นโอกาส ที่คุณต้องรับไปพิจารณา ธุรกิจในครอบครัว จะได้ฟื้นฟู คนตกงาน เหมาะจะรับพิจารณากับธุรกิจในบ้าน

การเงิน
ใช้จ่ายติดขัดบ้าง คล่องตัวบ้าง การลงทุนบางอย่างเป็นสูญ จะได้รายรับจากการขายของเก่า หรือสังหาริมทรัพย์แม้โดนต่อราคาบ้าง เงินเก็บหมุนออกมาใช้จ่าย ของหายจะไม่ได้คืน ลงทุนโอกาสอยู่ในช่วงต้นเดือนหน้า ดังนั้น อย่ารีบร้อน

ความรัก คนว่างๆ มีคนเข้ามาประปราย แต่ยังหาความจริงใจยาก เพศที่สาม ที่โสดจะมีคนที่เคยแอบชอบ เข้ามาปรึกษาปัญหาหัวใจ คนแต่งงานแล้ว คนรักหึงหวงบ่อยๆ คนอาจดูน่าเบื่อ
ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.


เรื่องที่เคยกังวล ระยะนี้อาจได้เปลี่ยนเป็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่เงียบเหงาจะได้กลับมาได้ยิน เจ้าของกิจการอาจต้องง้อลูกจ้างมีฝีมือด้วยสวัสดิการมากกว่าเงิน สัตว์ในบ้าน หรือคนในบ้านจะป่วยไข้ ลาภลอยอยู่กับเด็กๆ คนอายุไม่มาก เรื่องที่กังวลเพียงคิดไปเอง


การงาน งานที่เปลี่ยนรูปแบบในการดำเนินการ จะทำให้ชาวราศีตุลย์มีโอกาสเหนือคู่แข่งในสายงานการขาย การทำยอด งานนั่งโต๊ะ เอกสาร ช่วงนี้เน้นความรอบคอบ งานของใครบางคนจะติดขัด เพราะการรอเอกสารเบิกทางเพียงใบเดียว

การเงิน ลดเงินเดือน เลิกช้าง หยุดจ้าง มีให้สัมผัส แต่การค้าขายรับมาขายไป ไม่ได้ผลิตเองจะสร้างเม็ดเงินให้ชาวราศีตุลย์ คนมีหนี้สิน ผู้ใหญ่ในบ้านอาจเข้ามาช่วยเคลียหนี้ในบางส่วน เสียเงินกับเรื่องของการซ่อมแซม ของใช้ที่เสียหายในบ้าน นักลงทุน หากไม่มั่นใจ อย่าเทขาย อาจเสียดายในวันหลัง

ความรัก คนบ้านๆ เชยๆ หรือสายเนิร์ด จะมีคนมาติดพัน แต่เหมือนพวกคุณยังไม่มั่นใจนักกับคนที่ก้าวเข้ามา ดูท่าทีกันไปก่อนดีที่สุด เพศที่สาม แม้ไม่สนใจใคร ก็จะมีคนมาตามจีบ คนแต่งงานแล้ว หากลุ้นทายาทคนใหม่ ช่วงนี้ประคับประคองดีๆ จากข่าวดี อาจกลายเป็นเรื่องเศร้าได้


ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ยอมลดความเป็นตัวของตัวเอง ลดอีโก้ลง แล้วทุกอย่างจะราบรื่น มีคนอยากให้โอกาส หรือเวทีในการแสดงความสามารถกับชาวพิจิก แต่อาจติดขัดด้วยความกลัว ที่จะเข้าหาไม่ถึง เพราะกำแพงส่วนตัวที่กั้นอยู่ ลูกจ้างจะได้บรรจุ ลูกน้องจะได้เป็นนาย คนในเครื่องแบบมีเรื่องโดนใส่ร้าย เข้าใจผิด


การงาน อดหลับอดนอนกับงานด่วนๆ ตลอดสัปดาห์ งานไอเดียจะขายไม่ออก แต่มีแน้วโน้มหมดปัญหากับสิ่งที่ค้างคา คำสั่งปากเปล่า เร่งดำเนินการ หากรอเอกสารจะไม่ทันกิน ใครทำงานจากบ้านอาจมีอุปสรรค หรือเสียลูกค้า เสียการติดต่อกับคนสำคัญ ในบางเรื่อง

การเงิน ได้ใช้เงินก้อนที่เก็บสะสมมา กับการซื้อของชิ้นใหญ่ ระวังเสียเงินกับของย้อมแมว ของเก่าทำใหม่ แต่คุณภาพไม่ดี มีรายจ่ายเรื่องประกัน ค่าปรับ ค่ามัดจำบางอย่าง แบ่งรายรับสิ้นเดือนทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม แล้วดวงการเงินจะติดขัดน้อยลง

ความรัก ที่คบหาอยู่อาจกลายเป็นคนที่เหมือนไม่รู้จักกันเลย ความสัมพันธ์ราบรื่น แต่ไม่หวือหวา คนแต่งงานแล้ว มีเรื่องให้ชื่นใจในบ้าน มีเรื่องเซอรืไพรส์ คนรักช่างเอาใจ เพศที่สามจะตกหลุมรัก


ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.


โอกาสจะตกเป็นของคนอื่น เพราะการถอยหลังของคุณ ให้คนอื่นก่อน ยอมหลบทาง อาจเป็นวิธีเหมาะสมมากกว่าก้าวเดินหน้าแล้วไม่ได้หันมามองข้างหลัง การเดินทางใกล้ๆ หรือธุรกิจข้ามถิ่นใกล้ๆ จะส่งผลดีกับชาวราศีธนู คนต่างถิ่นยังให้ลาภ แม้ว่าจะไม่ได้เจอหน้า


การงาน คนเพิ่งจบ หรือกำลังหางานใหม่ โอกาสของคุณอยู่กับทำเลใกล้บ้าน หน่วยงานที่อาจไม่ใหญ่โต แต่มีโอกาสราบรื่น ลองสมัครออนไลน์ไม่เสียหาย คนในเครื่องแบบ จะได้ทำงานกับเจ้านายเก่า งานที่แนะนำมาจากเพื่อนร่วมงานเก่าๆ จะให้โชค

การเงิน มีการตัดสินใจ การใช้จ่ายพลาด โอกาสจะได้มา แต่สิ่งที่ถืออยู่อาจลดมูลค่า หากไม่จำเป็น ซื้อขายแต่ในตลาดเดิมๆ ที่ตัวเองเคยชิน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเล็กน้อย

ความรัก คนอยู่ก่อนแต่ง จะมีข่าวเกี่ยวกับลูกหรือหลานคนใหม่ในบ้าน คนคบๆ เลิกๆ หากกลับมาคบกัน ก่อนกลางปีนี้ จะสานสัมพันธ์กันต่อได้ยืดยาว คนโสดอาจทำให้ใครบางคนเลิกเป็นคนเจ้าชู้


ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

ความลับ เรื่องลึกลับ เรื่องปิดเงียบของคนอื่น จะได้ฟังได้ยิน หรือร่วมรับผิดชอบความลับเหล่านั้น คนมีชื่อเสียง จะได้ออกหน้ารับผิดแทนคนอื่น คนในเครื่องแบบ ลูกน้องทำให้ไม่สบายใจ การมาหาของคนต่างถิ่น มีเรื่องร้อนมากกว่าให้ข่าวดี ทำความสะอาดบ้านบริเวณรอบๆ บ้านบ่อยๆ เรียกทรัพย์เข้าบ้านง่ายๆ

การงาน อย่าฝังใจกับความผิดครั้งเก่า การทำงานสัปดาห์นี้ เน้นที่การอยู่เบื้องหลัง เจรจากับใครมีตัวกลาง มีคนช่วยประสานงาน งานหลวงงานราษฎ์จะสำเร็จผล สมัครงาน ย้ายงาน ยังต้องรอมากกว่าได้คำตอบ

การเงิน ใช้จ่ายระวังติดลบ หรืออาจควักเพลินจนเกินงบ อย่าลงขันกับคนสนิท จะเสียสัมพันธ์เพราะเรื่องของการเงิน ใครอยากเก็บออม ดวงยังอยู่กับสลากและกองทุน อย่ายุ่งกับเงินต่างสกุลหรือธุรกิจขนส่ง

ความรัก จะมีคนแปลกหน้าเข้ามาทำความรู้จัก หากโสด พวกเขาถือเป็นคนน่าสนใจที่น่าทำความรู้จัก แต่หากแต่งงานแล้วอยู่ห่างไว้จะปลอดภัยต่อสัมพันธ์ครอบครัว เพศที่สาม ระยะนี้ชวนหวานใจทำบุญหนุนดวงความรัก จะเป็นมงคล
ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 12 มี.ค.

เรื่องไม่เป็นเรื่อง จะพลิกความทุกข์เป็นโอกาส โดยเฉพาะคนที่ทำงานที่บ้าน สัปดาห์นี้เหมือนเป็นเวทีของคุณในการดำเนินการงานต่างๆ โดยเฉพาะการจัดประชุม หรือดีลงานกับคนสำคัญ ใช้ห้องทำงานหรือห้องนั่งเล่นให้เป็นประโยชน์ ใครบางคนจะได้กลับไปเรียนหนังสือ เรียนต่อ การสอบแข่งขันที่ทำไว้ กำลังจะให้ความสำเร็จกับการงาน การเรียน

การงาน สัปดาห์นี้สะสางงานเก่าให้หมด เป็นช่วงเหมาะๆที่จะวิ่งเข้าชนกับปัญหา งานอะไรที่เกี่ยวข้องกับราชการ หน่วยงานขนาดใหญ่ จะได้เข้าไปมีส่วนร่วม ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง การพลิกวิกฤติจะทำให้คุณยิ้มออก

การเงิน ลงทุนจะได้กำไรจากของเก่า การลงทุนระยะยาว บางอย่างจะได้ล้มเลิก ถอนออกก่อนกำหนด หรือเปลี่ยนแปลงระบบการใช้เงินของตัวเอง มรดก พี่น้อง ครอบครัว จะได้พูดคุย บ้างจะเสียเงินกับเรื่องของคดีความ และการค้ำประกันคนอื่นๆ

ความรัก หากร้าวฉาน จะกลับมาชื่นมื่น แต่โอกาสครั้งใหม่มากด้วยความเปลี่ยนแปลง หรือาจรู้สึกว่าคนรักเปลี่ยนไปเหมือนไม่ใช่คนเก่า คนโสด คนว่าง ช่วงนี้คุยกับเพศตรงข้ามประปราย แต่ไม่คิดจริงจัง
ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. – 12 เม.ย.


จะได้ควักความสามารถพิเศษออกมาทำงาน งานที่เกี่ยวข้องกับ ธุรกิจก่อสร้าง อาหาร หรือคมนาคม เข้าทางกับคนวัยทำงานใหม่ๆ งานราชการ ระวังการแบ่งพรรคพวกจะทำให้การทำงานลำบาก สุขภาพอ่อนแอเพราะอาหาร กินน้อย กินไม่ลง หรืออาหารเป็นพิษ

การงาน ทาบทามใคร อยากซื้อตัวใครเหมือนจะเสียเปรียบคู่แข่ง ช่วงนี้ชาวราศีมีนจะก้าวช้ากว่าคนอื่น แม้ว่าจะอ่านเกมธุรกิจออก คนทำราชการ นายใหม่ นายเก่า จะอยากให้ไปทำงานด้วย ใครบางคนจะได้ยศ ตำแหน่งใหม่ แบบไม่ทันตั้งตัว

การเงิน จ่ายน้อยใช้น้อย งานอดิเรกพอจะเรียกรายได้เข้ากระเป๋า ความใจเย็นจะได้คว้าโอกาสที่คนอื่นมองข้าม หรือดูไม่มีค่าในสายตาคนอื่น มาสร้างผลกำไร ย้ายงานใหม่เงินเดือนจะลด แต่ความสบายใจเพิ่มมากขึ้น

ความรัก คบหาใครอยู่ราบรื่น แต่หากหมั้นหมาย เตรียมงานแต่งงาน จะมีคนเริ่มลังเลกับสถานะหัวใจตัวเอง คนว่างๆ จะมอบสะพานทอดความรักให้คนอื่น มากกว่าใส่ใจเรื่องตัวเอง ใครปิดบังอะไรคนรักเอาไว้ ช่วงนี้เตรียมใจอธิบายและแก้ตัวให้ดีๆ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...