xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ความผิดพลาดที่ไม่ตั้งใจ อาจทำให้งานโดดเด่นมากกว่าเป็นเรื่องผิดๆ งานที่เสนอไม่ผ่าน ลองขายงานกับงานเสริม รับจ้างนอกเวลา คุณจะขายมันได้ วาจาจะให้โทษ คนในเครื่องแบบ การคิดลาออก การโดนพักงาน หรือหยุดพักร้อน กำลังจะมาถึง การเงินใช้จ่ายเพื่อภาระส่วนตัว เงินเก็บ เปลี่ยนเป็นสิ่งของจะดีกว่าเงินสด บ้างจะเสียเงินกับการเสี่ยงโชคแบบหอมปากหอมคอ

ด้านคนว่างๆ จะเปย์เงินเพื่อเอาชนะใจสักคน คนเจ้าชู้ยังไม่สิ้นลาย แต่อาจทำให้ชาววันอาทิตย์ตายใจ ระวังเอาไว้ไม่เสียหาย ความรักที่ผิดบังอาจยังไม่เฉลย แต่ความอึดอัดมากพอที่จะทำให้ไม่สบายใจ

คนเกิดวันจันทร์
ข่าวร้ายจะมีข่าวดีตามมาในตอนท้าย การทำงานวันนี้มีสิ่งใหม่ที่คุณจะเปิดใจรับรู้ละทำความเข้าใจ รุ่นน้องจะแซงรุ่นพี่ไม่ได้เพราประสบการณ์ การเงินลงทุนกับทองคำหรือซื้อขาย ยังสดใส ที่ดินมรดก จะค้างคา หรือโยนภาระข้อตกลงต่างๆ อาจทำให้ดำเนินการช้า ยานพาหนะจะให้ลาภ ใครเดินทางไกลงบน้อยเที่ยวประหยัด แต่สุขใจ

จะมีคนเอาเรื่องความรักที่ติดลบมาคุย มาปรึกษากับคนโสดๆ หรือพวกเขาอาจมีเป้าหมายในใจคนเดียวกันกับคุณ ความสัมพันธ์ของเพศที่สามราบรื่น ใครมีคู่แล้วช่วงนี้จะมีคนเข้ามีกรี๊ดคนรักของคุณเป็นพิเศษ แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล

คนเกิดวันอังคาร
การเงินคล่องมือ เข้าออกผ่านมือค่อนข้างมาก อย่าลืมที่จะเตือนตัวเองให้เก็บออม จะมีคนชวนย้ายสายงาน จากผลงานที่เห็นคุณทำงานต่างๆ การเดินทางไกลจะมีคนชักชวน หากเป็นการลงทุนไกลบ้าน ในธุรกิจต่างแดน ให้ลงมือดำเนินการได้ คนสูงวัยจะมีเรื่องทุกข์มีปรึกษา เรื่องขัดใจคนในบ้านอย่าฝืนรั้นกับความคิดตัวเอง จะทะเลาะกับคนในครอบครัว

ความสัมพันธ์หากมีคนคบหาเหมือนไม่มี ช่วงนี้ห่างๆ กันไปหรือไม่ได้ติดต่อ โดนใครบอกรักวันนี้เชื่อถือไม่ค่อยได้ ความสัมพันธ์ที่หย่าขาด คนรักเก่า คนเคยทำให้ผิดหวัง จะกลับมาคุยกันอีกครั้งในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนหากทำสายราชการ ระยะนี้โดนทาบทามกันบ่อยๆ ไปนั่นมานี่จะโดนชวนย้ายที่ทำงานเปลี่ยนเจ้านายใหม่ แต่ไม่มีที่ไหนเหมาะสมเท่ากับอยู่ที่เดิม ธุรกิจลงทุนกับยานพาหนะหรือสิ่งที่เกี่ยวข้องไม่ค่อยรอด เงินตราดิจิตอลและตลาดไอทียังอยู่กับดวงชาววันพุธ หยิบรองเท้าคู่ใหม่ๆ ในบ้านที่มีอยู่มาใส่ไปทำงานบ้าง จะเป็นมงคล งานลื่นไหล งดใส่เสื้อผ้าโทนดำ ขาว

คบหาใครเลิกราง่าย มาไวไปวัย ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน คนหมั้นหมายจะได้ทบทวนใจตนเอง หรือถอนหมั้นเพื่อทางเลือกที่ใจต้องการ คนมีคู่มานาน อาจแต่งงานเพราะการมาของสมาชิกใหม่ ลูกหลานในบ้านจะช่วยเหลือปรับดวงคนเพศที่สามและคนอกหัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้ลงทุน หรือเข้าไปยุ่งกับการใช้เงินก้อน ซื้อขายเก็งกำไรทั้งๆ ที่ไม่ใช่เรื่องถนัดของตนเอง อย่าให้ใครยืมเงิน และอย่ารีบร้อนควักจ่ายเพื่อแก้ปัญหาบางอย่าง เพราะวันหน้า อาจมีเรื่องที่ต้องใช้เงินมากกว่านั้น การทำงานราบรื่น แต่เจ้านายขี้บ่น คนหางานใหม่ จะโดนที่เก่ารั้งตัวเอาไว้ รองเท้าจะหาย กระเป๋าสตางค์อาจทำหล่น เดินทางไกลมีมิตร แต่ดีลงานไม่ค่อยสำเร็จ

ความวุ่นวายเกิดจากความระแวง คนรักเก่าๆ ไม่เหมาะจะคบหาเป็นเพื่อน คู่ที่อายุห่างกันมากๆ มีลุ้นเซอร์ไพรส์วันครบรอบ ได้ลูกแฝด หรือจะมีคนรวบรวมความกล้าขอแต่งงาน

คนเกิดวันศุกร์
ระยะนี้ใช้เงินเก่ง วันนี้จะได้มีเรื่องเสียเงินเพราะยานพาหนะ หรือการเดินทางที่ต้องจ่ายเงินสองเท่า เจรจางานจะสำเร็จหากดีลผ่านคนอายุน้อย ของเล่น งานอดิเรกยังคุณ ชาวฟรีแลนซ์จะโดนยกเลิกงาน หากจะลงนามเอกสารสำคัญให้ทำในช่วงเช้าก่อนเที่ยง รวมทั้งการจองรถ จองบ้านหลังใหม่ เสริมดวงให้เลิศ ทำบุญสัตว์น้ำ หรือบริจาคโลหิต ทำบุญโลงศพ จะดี

ความไม่คาดหวัง อาจทำให้ความรักวิ่งเข้ามาหาและไม่ทันตั้งรับ ลูกหลานในบ้านจะสนับสนุนให้พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวมีความรักครั้งใหม่ หรือเขาจะสนิทกับคนที่เข้ามาจีบชาววันศุกร์เป็นพิเศษ เพศที่สามจะโดนหลอก หรือยังถูกเป็นตัวเลือกมากกว่าตัวจริง

คนเกิดวันเสาร์
ระวังจะเผลอเรื่องเยอะกับคนรอบกาย ด้วยความรอบคอบและเนี๊ยบ อาจทำให้คนอื่นมองแรงได้ วัยเรียนจะมีข่าวดีกับสนามสอบที่ไม่คาดคิด ไม่ได้หวัง และจะมีสิทธิเลือกที่เรียนใหม่ๆ อาหารอาจทำให้ไม่สบาย ก้างปลาอาจติดคอ งานวันนี้ลองตกแต่งเอกสาร หรือการนำเสนองานให้สวยงามด้วยตัวการ์ตูนที่ชอบ จะช่วยปรับงานให้สดใส ทำใหผู้ใหญ่เข้าข้าง การเงินใข้จ่ายสบายๆ แม้เงินเก็บไม่มากนัก

ระวังตกหลุมรักคนอื่น ทั้งๆ ที่มีคนยืนข้างๆ แล้ว ไม่ผิดแปลกอะไรหากยังไม่ได้แต่งงาน แต่อย่าแสดงอาการชัดเจน คนข้างๆค่อนข้างหึงหวงอย่างหนัก คนผิดหวังและเข็ด จะมีคนมาตามจีบมาตีสนิทด้วย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...