xs
xsm
sm
md
lg

ไอดอลคุณพ่อ!! บริการชอปฯ “แบบมีปีก” ให้ลูกสาว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คุณพ่อคนนี้ถูกยกให้เป็น “ไอดอล” ของบรรดาคุณพ่อทั้งหลาย เมื่อเห็นคำตอบที่เขาให้กับลูกสาว เมื่อเธอขอให้เขาซื้อผ้าอนามัยให้
เจ้าของทวิตเตอร์ account @niamhpemx โพสต์ภาพข้อความระหว่างเธอกับพ่อ เมื่อตอนที่เธอติดพันอยู่กับงาน จนทำให้ไปแวะซื้อของก่อนร้านปิดไม่ทัน เจ้าตัวจึงส่งข้อความไปรบกวนคุณพ่อว่า “ช่วยซื้อผ้าอนามัยแบบมีปีกให้หนูหน่อยได้ไหมคะ?”ไม่นาน พ่อของเธอก็ส่งภาพถ่ายห่อผ้าอนามัย ที่มีทั้งสีม่วงและเขียวกลับมาให้ลูกสาวดู พร้อมคำถามพาซื่อว่า “เอากลิ่นแบ็คเคอร์เรน (Blackcurrant) หรือมะนาว (Lime) ดีจ๊ะ?”

หลังจากนั้น เรื่องราวน่ารักๆ ของคุณพ่อรายนี้ ก็ถูกรีทวีตไปถึง 6,500 ครั้ง พร้อมยอดไลค์อีก 31,000 ไลค์ ด้วยเหตุผลที่ว่า ชาวเน็ตชอบใจในคำถามที่สุดแสนใส่ใจของคุณพ่อรายนี้มาก แถมยังชื่นชมว่า “มีพ่อแบบนี้ เจ๋งที่สุดเลย”แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนออกมาติงว่า มันออกจะแปลกๆ ไปหน่อยหรือเปล่า ที่เธอขอให้พ่อออกไปซื้อ “ของใช้ส่วนตัวผู้หญิง” ให้แบบนั้น ซึ่งเจ้าของเรื่องก็ตอบกลับไปง่ายๆ ว่า...

“สำหรับคนที่ไม่ชอบใจ เรื่องที่ฉันให้พ่อของฉัน ออกไปซื้อผ้าอนามัยให้นะคะ ประการแรกเลย คือพ่อของฉันท่านโตมากับผู้หญิงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพี่สาวและคุณแม่ของฉัน หรือจะเป็นพี่สาวและคุณแม่ของท่านเอง

ประการที่สอง ฉันต้องทำงานถึง 5 โมงเย็น ซึ่งวันอาทิตย์ ร้านค้าจะปิดตั้งแต่ 4 โมง และฉันกับแม่ก็ขับรถไม่เป็น และประการสุดท้าย นี่มันปี 2019 แล้วนะคะ เราไม่ได้อยู่ในปี 1969 แล้วนะ”

หลังจากเธอโพสต์ข้อความนี้ ก็มีคอมเมนต์จำนวนมหาศาล ส่งเข้ามาเพื่อสนับสนุนคำตอบของเธอ และบรรทัดต่อจากนี้ คือบางข้อความที่ถูกตอบกลับมา

“พวกที่ชอบส่งคอมเมนต์แย่ๆ นี่ ต้องตั้งสติก่อนนะ

“ผมเองก็มีลูกสาว 3 คน อายุ 7 ขวบ, 5 ขวบ แล้วก็ 1 ขวบ 8 เดือนอีกคน คงจะมีสักวันล่ะ ที่ผมต้องออกไปซื้อผ้าอนามัยให้ลูกบ้างเหมือนกัน เพราะฉะนั้น พ่อของคุณนี่ ถือเป็นไอดอลของผมเลยแปลและเรียบเรียง: ทีมข่าว MGR Live
ข้อมูล: mirror.co.uk** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น