xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้เริ่มต้นอะไรตามแถวคนอื่นไว้บ้าง บางสิ่งที่คิดไวตอบไว ตัดสินใจรวดเร็วอาจมีการผิดพลาดค่อนข้างสูง การเดินทางไกลใส่ใจเรื่องการเตรียมพร้อมเพราะสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ไม่ค่อยน่าปลื้มนัก การทำงานของตนเองจะมีข้อผิดพลาดที่ไม่ควรโยนความผิดให้คนอื่นๆ

มีการเตรียมการงานมงคลที่จะต้องเลื่อน หรือโยกย้ายกันเรื่องเวลา คนผิดหวังบ่อย ลองหาของชำร่วยจากงานของเพื่อนฝูงเอามาใช้งาน หรือประดับตะทำงานจะดีงาม

คนเกิดวันจันทร์

เรื่องบางเรื่องรู้น้อยๆคนก็ดีมิน้อย คุณจะได้ฟัง ได้มีส่วนรับรู้เรื่องราวสำคัญ คนทำงานความคิด ไอเดียจะต้องระมัดระวังการแสดงความคิดเห็น วันนี้ศัตรูมีมาก เล็งจับผิด คนทำงานราชการจะได้ทำงานใหญ่แต่ตำแหน่งเท่าเดิม วันนี้เหมาะจะเข้าหาธนาคาร จัดระเบียบการเงิน หรือซื้อของมีค่ามีราคา

จะได้ยินคนบอกรัก แถมไม่คาดคิดเสียด้วย คนปอนๆ คนเฉิ่มๆ จะมีเสน่ห์เข้าตาคนอื่น หรือได้มีโอกาสสร้างครอบครัว วันนี้ใครขอเป็นแฟน รับรักได้ไม่เสียหาย แต่ไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องร้อนใจจะทำให้คนในบ้านเป็นทุกข์ การสอบแข่งขันมีดวงชนะแต่ต้องออกแรงมาก คนทำงานราชการลูกน้องจะอยู่ในสายตาเจ้านายเป็นพิเศษ คนมีคดีความระมัดระวังใจตนเอง อย่าใจร้อนจะทำอะไรให้คนอื่นเดินหน้าให้ ปรึกษาให้จะดีกว่าตนเอง จะมีข่าวคราวเกี่ยวกับมรดกพกห่อ

ความรักอยู่ในระยะห่างไกล คนใกล้ตัวใจจะห่าง ซึ่งค่อนข้างน่ากลัวเล็กน้อย มีแววหวั่นไหวตามประสาคนเหงา คนหมั้นหมายอาจมีข่าวลือมากแต่ไม่มีอะไรน่ากังวล

คนเกิดวันพุธ

จะมีการสลับสับเปลี่ยนชิ้นงาน โอกาส หรือแม้แต่เอกสาร วันนี้สิ่งสำคัญอยู่ในสายตา อย่าไว้ใจให้คนอื่นดำเนินการแทน คนสมัครงานใหม่ลองใส่ชื่อคนอ้างอิงเป็นคนต่างเพศจะเป็นมงคลกับตนเอง วันนี้ไปไหนมาไหนมีเพื่อนไปด้วยมากๆไปเป็นกลุ่มเยอะๆจะดีงามสุดๆ การทำงานกับคนบ้านเดียวกันจะได้กำไร หรือได้มูลค่ามาก

ความเลิฟต้องใช้ผู้ใหญ่ช่วยสะสาง วันนี้ต้นแบบของความรัก คุณจำเป็นต้องคุย ต้องปรึกษากับผู้ใหญ่ คู่ที่มีปัญหา งอนกันไปง้อกันไปสักพักจะดีงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเสี่ยงโชคจะเข้ามาหาให้คนหนุ่มสาวได้ลุ้นรอ ใครไม่สนใจจะได้โชคแบบฟลุ๊ค จะมีการทำงานที่ขัดใจ แต่ถูกต้อง การมองโลกต้องกว้างพอ เพราะวันนี้คุณต้องทำงานกับเด็กจำนวนมาก คนสนิทจะเปลี่ยนพรรค คนทำงานเป็นทีมจะเสียแขนขา การซ่อมแซมที่อยู่อาศัยระมัดระวังงบบานปลาย

ความรักจะเกิดกับคนว่างๆแต่ให้ระวังเพราะมันอาจเป็นความเลิฟของคนโสดกับคนมีเจ้าของ ความรักที่อยู่ในเรื่องกฎหมาย วันนี้เจรจาได้ดี จะนัดหมายอะไรค่อนข้างราบรื่น

คนเกิดวันศุกร์

คนข้างกายมีเรื่องเสียหายมาให้ช่วย คุณยังได้รับรู้เรื่องเดือดร้อนของคนอื่นที่ทำให้ทุกข์ใจ การลงทุนวันนี้จะเทก้อนใหญ่จะช้อนก้อนเล็กรีบดำเนินการในช่วงเช้า ลาภลอยอยู่กับความฝัน ลางสังหรณ์ นิมิตที่ได้เห็น คนหาเช้ากินค่ำ อาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะหาเจ้านายคนใหม่ คนที่ว่าจ้างคุณหน้าใหม่จะให้คุณ

เรื่องหัวใจวันนี้เข้มแข็งกันมากๆโดยเฉพาะคนที่ทะเลาะกันใหม่ อาจต้องถอยห่างหรือแยกกันสักพัก วันนี้จะของ้อใครพุ่งตรงไปอย่าเสียเวลา เสริมดวงความรักด้วยการใส่บาตรด้วยอาหารสดที่ชอบ

คนเกิดวันเสาร์

มีเรื่องต้องคิด ต้องเครียดกันเล็กน้อย ธุรกิจต้องการหุ้นส่วนใหม่ หรือต้องการที่ปรึกษาที่พร้อมจะเข้าใจจริงๆ คนไร้ประสบการณ์จะพลาดงานชิ้นดีเงินดี ของหายจะได้คืน อาหารประเภทสัตว์ปีกและเส้นก๋วยเตี๋ยวช่วยเปิดทางการทำงานและเรียนให้แจ่มใส วัยเรียนจะมีปัญหากับผู้ใหญ่
|
คนคุ้นเคยจะเป็นคนรัก คู่ข้าวใหม่ปลามันจะได้รับเรื่องเซอร์ไพรส์กับครอบครัว เสริมดวงความรักและครอบครัวด้วยการทำบุญกับสัตว์ไร้บ้านหรืออุปการะมาเลี้ยงดู
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...