xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องของผู้ใหญ่จะเป็นเรื่องของคุณ คนทำงานเกี่ยวกับช่างหรือการซ่อมแซมทั้งหลายจะได้โอกาสทำงานช้าง งานสำคัญขององค์กรหรือหน่วยงานแนวหน้า การนัดสัมภาษณ์งานนอกรอบจะได้ผลดีมากกว่าการเจรจาแบบเป็นทางการ งานในรูปแบบหุ้นส่วน อาจเสียหายเกี่ยวกับระบบการเงิน คนทำงานราชการจะได้โอกาสในการรับตำแหน่งใหม่แต่เงินเดือนยังไม่ขยับขยาย
ใครบางคนกำลังจะมีครอบครัวแบบไม่รู้ตัวหรือตั้งตัวไม่ติด ผู้ใหญ่ในบ้าน บางบ้านกำลังวางแผนเรื่องการสร้างครอบครัวให้บุตรหลาน หากไม่มีคนเดินจูงมือ เหมือนคุณจะหนียากสักหน่อยในเรื่องนี้

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้ไปไหนมาไหนกับครอบครัวจะเกิดมงคลกับตัวเอง ใครที่ไม่สบายใจหาเวลาแวะทำบุญตามสะดวก คนว่างงานยังไม่มีข่าวดี หรืองานน่าสนใจมากนัก การลงทุนส่วนตัวเหมาะจะจัดเก็บ ใครมีกิจการประเภทการเกษตร เข้าไปเก็บผลผลิตจะดี ใครมีปัญหาจุกจิกแล้วมีบ้านหรือสถานที่พักตากอากาศ แนะนำให้ไปทำความสะอาด เพื่อปัดเป่าดวงให้สดใสมากขึ้น
ความรักต้องการการเอาใจใส่ อย่าตบมือข้างเดียว โดยเฉพาะคนที่เพิ่งคบหาดูใจใครบางคน ค่อยๆ ต่อยอดกันไป ดูแลกันไว้ คนวางแผนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์วางแผนกันได้แล้ว

คนเกิดวันอังคาร
การเดินทางไกลของคนรอบกายอาจทำให้คุณอึดอัด คุณจะได้ภาระหน้าที่เพิ่มเติมจากคนที่บ้านหรือนามสกุลเดียวกัน คนข้างกายหวังสร้างและหาผลประโยชน์มากกว่าตัวคุณเองคาดคิด นักเรียนและวัยทำงานจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่แต่เป็นสิ่งที่คุณไมได้คาดคิดหรือไม่ได้สนใจ ความไว้ใจจะทำให้คุณผ่านได้ทุกปัญหาที่กำลังเผชิญ
เรื่องเศร้าที่เคยเกิดขึ้น ที่ฝังใจในเรื่องความรักจะทำให้คุณเข็ดกับการเริ่มต้นใหม่ ใครกำลังวางแผนแต่งงาน วันนี้เหมาะสมจะเจรจาขอความคิดเห็นจากผู้ใหญ่ที่นับถือ

คนเกิดวันพุธ
ความรักในการงานและการเรียน จะมีคนให้โอกาสคุณเดินทางไกลอีกครั้ง อาจจะได้ทุนส่วนตัวจากคนสนิท คนในบ้าน หรือได้จากการสอบด้วยความสามารถของตนเอง พุธกลางวันบางคนมีดวงป่วยไข้ เรื่องของมรดกพกห่อจะได้เจรจากันยาวๆ ถ้ามีคดีความจะต้องต่อสู้กันอีกนาน อย่าเพิ่งท้อถอย
เรื่องหัวใจของคนต่างวัยจะมีทั้งคนยอมรับและรับไม่ได้ หากต้องการแต่งงานกับคนเหล่านี้ ถ้าเป็นคนต่างบ้านเกิดจะได้รับการยอมรับง่ายกว่ามาก เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญถวายเครื่องเสียงระฆังจะดีงาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องที่กำลังบริหารจัดการจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือแต่ไม่มากนัก งานที่มีปัญหา ลองให้ลูกน้องหรือให้ปรึกษาคนที่อายุน้อยกว่าช่วยบริหารจัดการจะดี คนป่วยไข้จะได้เปลี่ยนหมอเปลี่ยนยารักษาโรค คนมีลูกน้องมากๆ จะได้เพิ่งพาพวกเขาในเร็ววัน ใครทำงานราชการจะได้โอกาสในการแสดงความสามารถต่อองค์กร
วันนี้หัวใจหากมันว่าง จะได้ว่างอีกระยะหนึ่ง วันนี้ตามกรี๊ดคนป๊อป คนที่มีหลายหนุ่มสาวมารุมล้อมจะดี เป็นอาหารตามากกว่าจะพบเจอตัวจริง เสริมดวงหัวใจวันนี้ด้วยการทำบุญกับเด็กและคนไร้บ้าน

คนเกิดวันศุกร์
หากสงสาร หากใจอ่อน วันนี้อาจจะเสียหาย ความเข้าใจในการเรียนจะทำให้คุณสอบแข่งขันได้ การเรียนหรือทำงานในต่างถิ่นวันนี้มีปัญหาจุกจิกเล็กน้อย ใครพักผ่อนยาวๆ ให้ทำบุญกับบุพการี ทำบุญกับพระในบ้าน คนนอกบ้านจะหาเรื่องมาให้ช่วยรับผิดชอบ งดการให้หยิบยืมเงินและของมีค่า
คุณจะมีโอกาสได้เป็นพยานรักให้กับคนรู้จัก ได้รับการ์ดเชิญ หรือการชวนแบบปากเปล่าให้ไปร่วมงานมงคล หากมีหวานใจจูงหวานใจไปด้วย หากโสด คุณควรไปช่วยงานกลางวันจะส่งผลดีในดวงความรักมากกว่างานกลางคืน

คนเกิดวันเสาร์
ข่าวลือ ข่าวโคมลอยจะมาเข้าหู การขอร้อง หรือการขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ ต้องหารสองเพื่อจะได้ความเท็จจริง การเดินทางไกลในวันนี้เป็นมงคลกับตัวเองและคนในบ้าน คนอายุน้อยจะมีโอกาสทำงานกับคนอาวุโส หากไม่สบายบ่อยๆ หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับรองเท้าใหม่ๆ และเครื่องนุ่งห่มบ้างจะดีมากๆ
ในเรื่องของความรัก คุณอาจต้องการเวลาอีกสักหน่อย แม้ว่าจะโดนขอเป็นแฟน ขอแต่งงานจากใครสักคน คิดให้ดีให้มาก ความเข้าใจจะทำให้คู่รักผ่านทุกปัญหา วันนี้คนโสดจะได้เจอคนน่าสนใจแต่มีแฟนแล้ว

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...