xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันอังคารที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ธุรกิจการงานและการเรียนต่างแดน ต่างภาษา หลักสูตรอินเตอร์ฯ กำลังไปได้สวย คุณจะได้โอกาสจากการเดินทาง การติดต่อธุรกิจ หรืองานราชการที่ต้องเดินทางไปดูงาน ไปติดต่อต่างๆ จะราบรื่นสำเร็จ หากมีโอกาสจงให้คลื่นลูกใหม่ที่ก้าวเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมงานได้แสดงฝีมือบ้าง โดยย้ายตัวเองไปเป็นโค้ชและเฝ้ามองไกลๆ หากเป็นธุรกิจใหญ่ งานครั้งนี้คนคาดหวังมาก และศัตรูยังอยู่ในที่ซ่อน
วันนี้การคบหาดูใจจะเป็นที่สนใจของผู้ใหญ่ในบ้าน มีปัญหาอะไร ผู้อาวุโสยังช่วยท่านได้อีกมาก บางครั้งการแต่งงานหรือหมั้นหมายของชาววันอาทิตย์ก็นำพามาซึ่งทรัพย์สินเงินทอง อสังหาริมทรัพย์จากทั้งสองครอบครัว

คนเกิดวันจันทร์
บางครั้งการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ก็จะทำให้คุณกังวลใจ ยังไม่มั่นใจ การงานที่ยังรอลุ้น การเปลี่ยนงาน โยกย้ายแผนกหรือแม้แต่สายงาน ยังต้องรอคำตอบที่แน่ชัด การก้าวเดิน หรือทำในสิ่งใหม่ๆ วันนี้ ยังมองไม่เห็นทางข้างหน้า ที่แจ่มใส แต่มันมากด้วยความมั่นคงในวันนี้ ใครอยากซื้อรถ อดใจไว้ก่อน การเดินทางไกลระวังตัว และตรวจสอบยานพาหนะ
เรื่องหัวใจวันนี้ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง คนที่เข้ามา แม้ดูดี เพอร์เฟกต์ แต่ก็ยังไว้ใจไม่ได้นัก คุณต้องระวังการตัดสินใจ คนที่แอบชอบอยู่ น่าไว้วางใจมากกว่าคนใหม่ๆที่ก้าวเข้ามา ขอเพียงให้โอกาสพวกเขาเหล่านั้น

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ชาววันอังคารจะสมองโปร่ง โล่งใจ ในยามกลางคืน ใครทำงานเป็นกะเป็นเวร เข้าเวรดึกๆ งานกลางคืนทั้งหลายยังรุ่ง และมีโอกาสก้าวต่อไปข้างหน้า ปัญหาที่พบเจอกำลังจะมีทางออก แต่อย่าเพิ่งวางเงินก้อนโตเพื่อดำเนินการในสิ่งที่ท่านคิด ไม่ว่าจุดหมายการใช้เงินเหล่านั้นคืออะไร วันนี้สะสางของเก่าก่อน จะดี เสริมดวงให้แจ่มใสด้วยการทำบุญกับองค์กรราชการ ทหาร ตำรวจ ฯลฯ
ความเลิฟยังต้องการคนช่วยดูแล โดยเฉพาะการดูแลตัวเอง ใครบางคนจะหลงไป กับแสงสี หรือได้รับมนต์สะกดจากไสยวิชาต่างๆ ใครมาบอกรักสารภาพความในใจเรียกได้ว่าเชื่อไม่ค่อยได้ในวันนี้

คนเกิดวันพุธ
งานที่เข้ามาสักพัก ได้เวลาตกปากรับคำ หรือทุนเรียนที่น่าสนใจได้เวลาสอบชิงอย่างจริงจัง การเงินระยะนี้ยังมีให้ใช้สอยแต่น่าเก็บออมไว้ในวันข้างหน้า คุณจะมีรายจ่ายจำเป็น และห้ามใจอ่อนให้คนอื่นหยิบยืม การซื้อรองเท้าให้ตัวเองสักคู่หรือเครื่องประดับน่าสนใจ ทำบุญซื้อโลงศพและบริจาคโลหิต จะดี
ความเก่ายังไม่หาย ระวังจะมีเรื่องผิดใจใหม่ๆ ก้าวเข้ามา คุณจะได้พบเจอ ทำงานกับคนที่เคยแอบสนใจ หมายปอง หรือพวกนั้นอาจเคยชอบคุณ บางคนจะได้ยินเรื่องนิสัยบางอย่างของหวานใจที่ไม่น่าจะรับได้ หรือไม่เคยรู้มาก่อนเลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเดินทางไกลๆ บางครั้งคุณอาจต้องไปคนเดียวมากกว่านั่งหาคนใหม่ๆ เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมทาง แม้ถนนมันจะเหงาไปบ้างแต่มากด้วยมิตรภาพที่ปลายทาง ระวังการใช้เงินของตัวเอง หยุดตามใจตัวเองสักนิด การซ่อมแซมบ้านจะมีรายจ่ายมาก และยังไม่น่าไว้วางใจสำหรับผู้รับเหมา รออีกสักพักจะดีกว่า
ความเข้มแข็ง บางครั้งมันก็หมดไปเพียงเพราะเจอคนที่ยืนอยู่ตรงหน้า คู่ไหนจะรีเทิร์นวันสองวันนี้พอมีเวลาให้คิดให้ตัดสินใจ คู่รักที่ลุ้นทายาทคนใหม่ ข่าวดีกำลังจะมาในเร็ววัน

คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนกำลังตัดสินใจเกี่ยวกับการลงหลักปักฐาน สถานที่ที่คุณคิดว่าจะอยู่อาศัยชั่วคราว อาจเปลี่ยนแปลงเป็นตลอดกาล การมองโลกในแง่ดีจะทำให้คุณได้โอกาสในการมองชีวิตคนอื่น หรือเป็นที่รักของเพื่อนฝูง บางครั้งการตัดสินใจโยกย้าย หรือเปลี่ยนแปลงต่างๆ ก็ยากเหลือเกิน งานอิสระกำลังจะเปลี่ยนแปลงเป็นงานประจำ คุณอาจจะต้องคิดให้นานมากขึ้น
ใครมั่นใจคนตรงหน้า จูงมือไปจดทะเบียนสมรสกันได้เลยไม่มีห้าม แต่ถ้าคนที่อยากรีเทิร์นกับคนรักเก่า คุณจะโดนหยุดความคิดด้วยคำพูดของเพื่อนฝูงและผู้ใหญ่ เสริมดวงหัวใจด้วยการทำบุญพร้อมเขียนชื่อตัวเองและคนรักเสมอๆ

คนเกิดวันเสาร์
บางครั้ง การอยู่นิ่งๆ และมองรอบตัวก็เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา คนทำงานราชการจะมีโอกาสทำงานใหม่ๆ นอกเหนือหน้าที่ตัวเองหรือคำสั่งที่เคยได้รับมาประจำ งานเอกชนวันนี้คุณต้องแคร์บุคลากรมากๆ จะทำอะไรนึกถึงพวกเขาเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะราบรื่นสำเร็จผล คนทำงานด้านความเชื่อจะได้พบเจอลูกค้าหน้าเก่า
ความรักมีคำว่าปิดบัง โกหก หลบซ่อนแอบอยู่ในดวงชาววันเสาร์ ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร คุณต้องคิดให้มาก หากยังโสด คุณจะต้องพยายามมองคนตรงหน้าให้ชัด และคนมีครอบครัวแล้วควรพร้อมจะเปิดใจกว้างๆ เข้าไว้

ASTVผู้จัดการ Live
รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...