xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้เริ่มต้นให้ดีด้วยการทบทวน ไม่ว่าเรื่องเมื่อวาน หรือเรื่องราวใหม่ๆที่ต้องดำเนินการ จะแจ่มใสด้วยการทบทวน กลับไปดูของเดิมๆ หากคุณเริ่มทำงานที่ใหม่ ให้ศึกษาตามรอยรุ่นพี่ อย่าเพิ่งคิดเอง เออเอง จะเสียหายได้ง่ายๆ เดินทางโดยรถยนต์ตรวจสอบยานพาหนะคู่ใจดีดี โดยเฉพาะระบบไฟ
ใครบางคนกำลังจะตกหลุมรักแบบฉับไว มีเวลาคิดให้ตัวเองน้อยๆ แต่ดำเนินการรวดเร็ว ด้านคนมีครอบครัว ปากเสียงจะเกิดจากเรื่องนิสัยที่เคยชินมากกว่าเรื่องอื่นๆ

คนเกิดวันจันทร์
ใครกำลังเดินทางไกล ระวังการก้าวเดิน น้ำ แม่น้ำ ลำธาร ต้องการความระมัดระวัง เรื่องเกี่ยวกับเท้า และข้อเท้ายังน่าห่วงใย สาวๆอย่าใส่ส้นสูงเกินไปจะปลอดภัย คนมีโรคประจำตัวยังไม่มีอะไรน่าห่วง ด้านคนว่างงาน การรับสมัครงานบางที่คุณจะโดนลดตำแหน่ง สมัครตำแหน่งหนึ่ง ได้อีกตำแหน่ง น่ากังวลใจยิ่งนัก เสริมความมั่นใจด้วยการหาเวลาวันสะดวกงดกินเนื้อสัตว์บ้าง
วันนี้คนโสดที่ว่างมานาน มีโอกาสจะได้พบเจอใครบางคน ที่ไม่ถูกชะตา ไม่ชอบหน้า แต่น่าประทับใจลึกๆ คนรักเก่าจะมีข่าวดีที่เกี่ยวกับความก้าวหน้า โอกาสต่างๆเข้ามาให้ แต่คุณอาจจะเกรงใจคนปัจจุบัน จนไม่กล้าติดต่อ ถวายสังฆทานสด หรือร่ม พระสงฆ์จะเป็นมงคลในดวงหัวใจ

คนเกิดวันอังคาร
ความเสียสละ วันนี้เหมือนทำบุญปิดทองหลังพระ ความขยัน ความพยายาม ต้องการความสม่ำเสมอ มากกว่าป่าวประกาศ วันนี้อย่าน้อยใจหากผู้ใหญ่มองคนอื่น ตั้งใจเข้าไว้ คนสอบแข่งขัน วันนี้เจ้าถิ่นจะชนะ ถ้าคุณไปลอง ไปทดสอบเล่นๆยังพอมีโอกาสได้จริงบ้าง ภาระในบ้านกำลังถามหาความช่วยเหลือ เตรียมสะสมทรัพย์สำรองแม้ว่าจะหาเช้ากินค่ำก็ตาม
ความดีงามของจิตใจใครบางคนอาจทำให้คนโสดประทับใจ หากเคยมีครอบครัว วันนี้ อย่ามัวคิดมากและไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ บางครั้งการนับหนึ่งอีกหน คุณอาจจะเริ่มต้นได้สวยกว่าเดิมมากๆ

คนเกิดวันพุธ
ความรับผิดชอบจะวิ่งเข้าหาคนเป็นเจ้านาย คนเป็นลูกน้องวันนี้ค่อนข้างอิสระ ตำแหน่ง หน้าที่ จะทำให้ใครบางคนหนีหายไปไหนไม่ได้ ความจำเป็นจะทำให้คุณขายทรัพย์สินมีค่า หากได้รับของฝากจากแดนไกลจะเป็นมงคลกับเด็กวัยเรียน หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุ หรือการบริจาคโลหิตจะดี
บางครั้ง ความเข้าใจ มันก็อาจไม่ช่วยอะไร ถ้าคุณกำลังอยู่ในสถานะเข้าใจ ทุกฝ่ายในเรื่องความรัก ตัวคุณเองกำลังต้องเสียสละ ความรักวัยทำงานหรือเรียนใกล้จบ บางคู่จะมีการหมั้นหมาย ทาบทามจากผู้ใหญ่มากกว่าการถูกตาต้องใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ลาภลอยวิ่งเข้าหาคนเกิดวันพฤหัสบดีแบบเต็มๆ ระวังการเสี่ยงโชค เพราะคุณต้องเล่นในสถานที่หรือกับคนที่ไว้ใจได้จริงๆ มิเช่นนั้นจะกลายเป็นทุกขลาภ นักลงทุนในตลาดหุ้นจะมีชัยในกลุ่มคลื่นลูกใหม่ หรือหุ้นตัวใหม่ๆ ที่มีคนสนใจน้อย เรื่องลึกลับ เรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ เป็นเพียงความเชื่อ ฟังไว้ไม่เสียหาย หากได้ยินเขาเล่ามา
ความหัวใจเกี่ยวข้องกับการทำบุญ คนเลิกราในวันนี้ จะยังมีความคิดถึง มีเยื่อใยในใจลึกๆ สิ่งที่สงสัย จะได้รับการยืนยันจากคนรอบข้างมากกว่าลงภาคสนามเอง ใครกำลังจะแต่งงานช่วงนี้งดไปไหนมาไหนกลางคืน

คนเกิดวันศุกร์
บางครั้ง คำสัญญา หรือการตอบรับช่วยเหลือคนอื่นมันก็เป็นภาระ หลายสิ่งที่สัญญากับใครไว้ กำลังจะกลับมาทวงถาม รวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากติดการบนบานศาลกล่าว ได้เวลาแก้ไขจริงจัง ใครถอยรถมือหนึ่งจะมีโชคลาภลอยเป็นของถาม แต่ไม่ใช่วันอันใกล้ ต้องอีกสักระยะ คนป่วยไข้จะได้กลับบ้านหรือเจอต้นตอของความเจ็บป่วยนั้นๆ
เรื่องราวหัวใจ มักโดนถาม หรือแอบแซวจากคนที่พบเจอ ใครเลิกราโดยที่เป็นฝ่ายบอกเลิก ช่วงนี้เว้นวรรคไว้ก่อน แต่ถ้าเป็นฝั่งโดนทิ้ง ใครเข้ามาอยากทำความรู้จัก คุณควรพิจารณา เสริมดวงหัวใจง่ายๆด้วยการกินอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยวเยอะๆ

คนเกิดวันเสาร์
ความคิดกำลังสวนทางกับการปฏิบัติ ใครทำงานสายวิทยาศาสตร์หรืองานที่มีทฤษฏี ระยะนี้จะต้องกลับไปทบทวนหรือฟังแนวคิดใหม่ๆ เป็นเวลาเหมาะสมที่จะกลับไปลงทะเบียนเรียนคอร์สสั้น เรียนต่อปริญญาใบที่สอง มากกว่าย่ำที่เดิม ใครสัมภาษณ์งานใหม่จะตัดกันด้วยวุฒิมากกว่าประสบการณ์ ลูกน้องจะได้ดีเพราะเจ้านายสนับสนุน
คนที่เลิกราและกำลังเศร้าใจ ช่วงนี้ร้องไห้ให้พอ แล้วคุณก็ต้องปรับตัวเองใหม่ อย่างแรกเลยคือการทิ้งของเก่า ของเสียในบ้าน ในห้องนอน โดยเฉพาะของประเภทแก้ว กระจก กระเบื้อง ใครโสดสนิท คนน่าสนใจจะมาจากการแนะนำให้รู้จัก

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...