xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ความจำเป็นจะทำให้คุณปฏิเสธบางอย่างที่ได้รับการขอร้อง หรือขอความช่วยเหลือไม่ได้ การเดินทางไกลจะได้ไปกับคนไม่สนิท ไม่ค่อยได้พบหน้า หรือเป็นมิตรภาพใหม่ๆ ใครกำลังตกงาน วันนี้ ยังยากที่จะได้ยินข่าวดี รวมทั้งที่ทำงานเก่าที่เข้ามาทาบทาม ใครกำลังซ่อมบ้าน วันนี้ หากลงมือซ่อมเองจะมีโชคลาภ
การเดินทางจะพาให้คนโสดพบเจอคนน่าสนใจในต่างถิ่น พวกเขาหรือเธอคนนั้นอาจเป็นคนชาติเดียวกัน พูดภาษาเดียวกัน แต่มีเสน่ห์ไม่น้อย ด้านคนแต่งงานแล้ว ระวังการเดินทางให้มาก มันไม่ค่อยดีนักในเรื่องรักสามเส้า

คนเกิดวันจันทร์
บางครั้งคนที่เคยไม่ชอบหน้าคุณ อาจจะเข้ามาทำตัวสนิทสนม การลงทุนกับเพื่อนฝูงจะได้กำไรมากกว่าการทำงาน หรือเข้าหุ้นลงขันกับคนในบ้าน คนต้องเสนองานต่อผู้ใหญ่ ระวังคำพูดที่อาจจะเกินเลย หรือไปพาดพิงโดยไม่ตั้งใจ แต่โดยรวม งานราบรื่น และข้อตกลงเป้นที่น่าพอใจทั้งสองฝ่าย
เสริมดวงความรักสักนิด ช่วงนี้จะทำบุญอะไร ถวายของพระเป็นคู่เข้าไว้ โดยเฉพาะพวงมาลัยและดอกไม้หอม การงดไปร่วมงานมงคล แต่ไปสนใจงานเศร้าของคนรู้จัก จะดีต่อคนที่มีดวงความรักที่มีปากเสียง มีปัญหา ทะเลาะกัน

คนเกิดวันอังคาร
ข่าวดีของคนอื่น จะกลายเป็นข่าวดีของตัวคุณด้วย ใครบางคนกำลังจะได้ย้ายที่ทำงานที่มีงานถนัดให้ทำแถมตำแหน่งและเงินเดือนน่าสนใจมิน้อย ใครไม่สบายใจ แนะนำการทำบุญเก้าวัด หรือถวายผ้าพระประธาน คนสอบแข่งขันการงาน วันนี้จะแพ้เด็กเส้น ส่วนวัยเรียน ระวังในจุดที่คุณไมได้อ่าน หรือทบทวนมาน้อย
คนใกล้แต่งงานต้องรีบแจกการ์ดกันได้แล้วนะจ๊ะ เดี๋ยวอาจจะมีรายชื่อให้ต้องรีบทำเวลาเพิ่มเติม ด้านคนจดทะเบียนสมรส วันนี้ไปกันแต่เช้า ใช้สถานที่มงคลตามต้องการ ยิ่งนอกสถานที่ยิ่งดีมากๆ

คนเกิดวันพุธ
อย่าให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านหรือเข้าในเขตชายคา จะนำเรื่องเดือดร้อนเข้ามาได้ คนที่กำลังต่อเติม หรือซ่อมแซม ขนานใหญ่ กับที่อยู่อาศัย หรืออาคารสำนักงานต่างๆ ระวังดวงเกี่ยวกับบาดแผลจากของมีคม วัยรุ่น วัยเรียน มีดวงได้รถใหม่ แม้ว่าจะไม่ใช่มือหนึ่ง แต่สภาพมันน่ากรี๊ดมากๆ เสริมดวงให้ไม่ขุ่นหมอง ด้วยการหมั่นสวดมนต์ก่อนนอนจะดี
อย่ารักคนง่ายๆ วันนี้คนโสดต้องไว้ลาย โดยเฉพาะคนเกิดเวลากลางคืน ใครกำลังจะแต่งงาน หากมีการทักทายมามากเรื่องหวานใจปัจจุบัน รีบสะสาง รีบเคลียร์ก่อนจะถึงวันวิวาห์ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความลับในองค์กรขนาดใหญ่ จะลงสู่ผู้บริหารที่เป็นอันดับรอง หรือคนที่กำลังจะช่วงชิงอำนาจการบริหาร งานราชการระดับสูงมีเกณฑ์โยกย้ายในเร็ววัน หรือแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ถ้าผู้อาวุโสน้อยจะวิ่งเต้นช่วงนี้เพื่อตำแหน่งล่ะก็ แนะนำเป็นนอกรอบและนอกองค์กร มิเช่นนั้นจะไม่สำเร็จ เสริมบารมีด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสัตว์น้ำ และงดกินสัตว์ว่ายน้ำสักวัน
ด้านหัวใจ ใครบางคนกำลังมีคดีความเรื่องความรัก วันนี้เหมือนคุณกลับเป็นฝ่ายเสียเปรียบ การหาหลักฐานมาเป็นเรื่องที่ควรนึกถึง การเดินทางไปไหนมาไหนกับหวานใจ จะได้รับโอกาสโชคลาภลอย

คนเกิดวันศุกร์
ระวังคนใกล้ตัวจะขายความลับ โดยเฉพาะให้กับคนที่ประสงค์ร้ายเสียด้วย ใครกำลังอยู่ต่างแดน หรือไม่ได้อาศัยในบ้านตัวเอง บ้านเช่า บ้านเพื่อน ระวังเรื่องขายความลับให้มาก หาเวลาทำบุญให้บุพการี หรือคนในครอบครัวที่จากไปแล้วจะเป็นมงคล การซื้อรองเท้าใหม่ให้ตัวเองสักคู่จะทำให้เรื่องที่ติดขัดเบาบางลง
หัวใจกับปาก วันนี้ทำงานตรงกัน น่าดีใจมากๆ เพราะสิ่งที่คุณจะพูด หรือได้ยินจากคนเกิดวันศุกร์ล้วนไม่ได้แต่งเติม มันอยู่แค่ว่า คนฟังจะคิดแบบไหน จะมองยังไงเท่านั้น อยากบอกรักใครตะโกนดังๆ อย่าเก็บเงียบคนเดียว

คนเกิดวันเสาร์
ความดันโลหิต สายตาพร่ามัว โรคหัวใจ กำลังถามหาคนที่มีติดไว้ประจำตัว บางเรื่องที่คุณเครียดหรือกังวล ยังไม่สามารถบอกใครได้ ต้องดำเนินการเองคนเดียวแบบเงียบๆ จะข่าวดี ข่าวร้าย เก็บไว้ก่อน พรุ่งนี้ค่อยเอ่ยปากนะจ๊ะ หากพอมีเวลา ทำบุญด้วยการบริจาคโลหิตและงดกินเครื่องในสัตว์สักสองสามวันจะดี
การลงทุนเพื่อคนรัก วันนี้เป็นของมีค่า คู่สามีภรรรยาอาจเซอร์ไพรส์กันด้วยประกันชีวิต หรือของที่จำเป็นต่อชีวิตคนที่ยืนกุมมือข้างๆเราทุกวันจะดี เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญน้ำไฟวัด

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...