xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
เริ่มต้นความเดิมๆที่เคยทิ้ง งานที่ไม่สะสาง เรื่องที่จนปัญญาจะสานต่อจนจบ วันนี้ได้เวลากลับไปดูก่อนจะกดลบทิ้ง ซื้อขายของเก่า ของมือสองวันนี้โชคดี ระวังวาจาที่อาจจะพลั้งโดยไม่ตั้งใจกับคนอื่นๆ หรือสิ่งศักสิทธิ์ หากคนตกงานได้รับทาบทามจากที่ทำงานเดิมๆ ให้รับเอาไว้ เพราะคุณมีสิทธิ์ในการต่อรองรายรับพอสมควร วันนี้งดซื้อของใหม่ๆเข้าบ้าน จะดีมากมาย
เครื่องมือสื่อสารอาจเป็นอุปสรรคสำหรับคนที่คบหาดูใจ ความลับบางอย่างที่เขาหรือเธอสงสัยจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ง่ายๆ แถมต้องง้ออีกหลายวัน ใครเพิ่งแต่งงาน เตรียมแผนเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆบ้าง เพื่อเติมความสุขในครอบครัว

คนเกิดวันจันทร์
ความสงบ ในจิตใจ กำลังจะเกิดกับคนที่เข้าหาศาสนา ทำทาน ทำบุญ หลายเรื่องที่ร้อนเข้ามาจะอยู่ในการควบคุม ใครทำงานหลายอาชีพ ช่วงนี้จัดคิวดีดี งานกำลังจะเข้า ใครทำธุรกรรมการเงิน วันนี้ดำเนินการได้ แต่ให้งดการค่ำประกันหนึ่งวัน และงดให้ยืมของมีค่าต่างๆ เพราะคุณจะไมได้คืน ใครป่วยไข้ จะได้กลับบ้าน หรืออาการดีขึ้น เสริมดวงให้ลั้นลาด้วยการทำบุญกับศาสนาของตนเอง
คู่รักที่ยังไม่ผ่านด่านจากผู้ใหญ่ในบ้าน วันนี้ตลอดจนสิ้นเดือนเป็นโอกาสดี ที่คุณจะพาแฟนไปเจอพ่อแม่ หรือเข้าบ้านแฟน แต่ให้นัดนอกสถานที่ อย่าไปบ้านฝ่ายใดเลย แล้วทุกอย่างจะราบรื่น

คนเกิดวันอังคาร
บางครั้งเหตุผลของตัวเอง จะทำให้คุณสำเร็จ แต่เหมือนแตกแยก แตกต่างจากคนในทีม หากคุณทำงานเป้นกลุ่มเป็นแผนก วันนี้ ยอมลดอีโก้ตัวเองลง แล้วจะสำเร็จราบรื่นรวมทั้งได้รับการสนับสนุน แต่คุณลุยเดี่ยว คุณจะไม่เหลือบริวารในงานชื่นต่อไป เรื่องเล่าลือคือของจริงไม่โคมลอย ทำบุญค่ายา ค่ารักษาพยาบาลเข้าไว้จะราบรื่นในการดำเนินชีวิต
งานมงคลในบ้านจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง พี่น้องมากกว่าผู้ใหญ่ ใครกำลังเจรจาสินสอดทองหมั้น ใช้เวลาเย็นๆ พูดคุยจะมีโอกาสสูงที่จะพอใจทั้งสองฝ่าย อยากขอใครแต่งงาน หลังเลิกงาน วิ่งไปเซอร์ไพรส์ได้เลย

คนเกิดวันพุธ
ชาวพุธกลางคืน ช่วงนี้มีดชคลาภลอยจากแดนไกลหรือการเดนทางไกลๆ ใครเสี่ยงใกล้บ้านจะมีแต่เสีย หากต้องไปเรียน ไปทำงานไกลๆ ช่วงนี้ก็มีเรื่องดีดีเช่นกัน การทำงานกับคนในครอบครัว วันนี้ องค์กรแบบญาติพี่น้องระวังปากเสียงเกี่ยวกับผลประโยชน์ แม้ว่าการแบ่งปันสัดส่วนของรายรับจะไม่มีปัญหา ไม่มีพนักงานมาคดโกง แต่ผลระยะยาวกำลังจะทำให้พวกคุณมีปากเสียง เสริมบุญให้ตัวเองด้วยการหาเวลาบริจาคโลหิต
การทำทาน ทำบุญกับหวานใจ ช่วงนี้ดีมากๆ ไปวัดไหน งานบุญใด ควงสุดที่เลิฟไปด้วย ถ้าเป็นคนโสด ช่วงนี้ งดงานมงคล แต่ให้เน้นงานสังสรรค์ คุณจะเจอคนน่าสนใจตามสถานที่เหล่านั้นมากกว่าคนที่เพื่อนฝูงรอบข้างเห็นชอบว่าคู่ควร

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การลงทุนวันนี้แจ่มใสกับคนทำงานนอกเมือง องค์กรที่ไม่ได้มีการเร่งรีบของสังคมเมืองใหญ่ๆ เมืองหลวง หัวเมือง จะมีโอกาสในช่องว่างของเวลา หรือโอกาสเล็กๆที่คนอื่นเคยมองข้าม การเดินทางไกลต้องการการรอบคอบเรื่องเวลา เผื่อให้มากๆ และเผื่อใจสำหรับการล่าช้าที่ควบคุมไม่ได้ด้วย ที่เหลือยังอยู่ในการควบคุมในด้านแผนงานและความคิด
คนข้างกายจะแอบบอกรัก เสียดายที่มันอาจจะเบาไปสักหน่อย จะทำให้คุณไมได้มองใครคนนั้น เรื่องที่สงสัย ไม่เคลีย ให้รีบถาม แม้ว่าอีกฝ่ายอาจจะเลี่ยงการตอบคำถาม แต่ดีกว่าไม่พูดอะไรเลย

คนเกิดวันศุกร์
งานดีดี กับเงินงามๆ กำลังจะเข้ามา ใครว่าง ใครเหงาเพราะงานมันเงียบ อีกไม่นานคุณจะได้ลับฝีมือ กับสิ่งที่รักที่ชอบ แต่เงินน้อยไปสักนิด คนป่วยไข้จะต้องเตรียมทรัพย์ไว้รองรับรายจ่าย ข่าวร้ายจะมาจากคนรู้จักที่อยู่ห่างไกล พยายามหลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาเอกสารสำคัญในวันนี้ แต่ตกลงเจรจาได้ตามปกติ รวมทั้งการลงทุนยังราบรื่น
คนบางคนกำลังจะได้สละโสด แต่ยังไม่รู้ตัว ใครกำลังหวั่นใจกับคนที่คบ ลองให้เวลาเดินทางผ่าน แล้วคุณจะตัดสินใจได้ อย่ารีบร้อน แถมผู้ใหญ่ยังไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นัก ด้านคนแต่งงานแล้ว มีโอกาสได้ที่ดิน มรดก อสังหาริมทรัพย์เป็นสินสมรส

คนเกิดวันเสาร์
การซื้อขาย อาชีพที่หลายๆคนเกี่ยวข้อง วันนี้ค่อนข้างแจ่มใสในดวงวันเสาร์ โดยเฉพาะคนที่เกิดเวลาหลังอาทิตย์ตกดิน คุณจะต้องออกตัวให้แรง เพราะคู่แข่งค่อนข้างมาก ทำเลดีดีก็หายาก อย่าลังเล อย่าช้าในการเลือกตัดสินใจ เพราะลูกค้ามีมาก ด้านนักลงทุนตลาดใหญ่ๆ วันนี้ซื้อเก็บจะดีกว่าเทขาย ใครของหายจะไม่ได้คืน
คนขี้ใจน้อย จะน้อยใจ อย่าเข้าหาทันทีเพื่อง้องอน คุณจะต้องปล่อยให้อีกฝ่ายสงบเสียก่อน เสริมดวงความรักให้คนโสด คนมีแฟน สองสามวันนี้ด้วยการทำบุญในวัดจีน ศาลเจ้าต่างๆ จะเป็นมงคล
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...