xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

คนเดินทางมาจากแดนไกล จะมีข่าวดี และการร้องขอความช่วยเหลือ มิตรภาพจากคนแปลกหน้าจะช่วยคนที่กำลังเจอปัญหาคับขัน การลงทุนของนักธุรกิจยังอยู่ในขั้นชะลอ หรือหยิบจับสิ่งของเล็กๆ การซื้อขายของเก่า ของเหลือใช้ จะมีการกดราคา คดโกง หรือดำเนินการที่ซุกซ่อนผลประโยชน์ต่างๆ

ความใคร่ ความหลง จะทำร้ายคนที่แต่งงานแล้ว ใครกำลังลงทุนกับเพื่อนในเรื่องของหัวใจ อย่าแข่งขันกับเพื่อนหากจะชิงคนที่หมายปอง แต่ถ้าคุณแอบชอบเพื่อน ใส่เกียร์เดินหน้าได้เลย

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้การงานที่ติดขัดจะมีคนช่วยเหลือในการให้คำแนะนำ ให้ดูตัวอย่าง หรือชี้ทางการแก้ปัญหา ใครทำงานเกี่ยวกับความเชื่อ นักพยากรณ์จะมีลูกค้ากระเป๋าหนักเข้าหา คนทำงานในวงการราชการ หรือทหาร จะต้องระวังคำพูด หรือรักษาคำพูดที่เคยให้ไว้กับใครบางคน คนตกงานวันนี้ยังไม่มีข่าวดี ถ้ามีงานเข้ามา ไม่ควรรับพิจารณา

คนไร้หัวใจจะโดนคนรอบข้างติเตียน บางครั้ง คุณอาจเผลอใจร้ายกับคนที่ก้าวเข้ามาขายขนมจีบ ใครบางคนจะนึกเสียเสียกับความรักที่เคยเข้ามาแล้วไม่ได้รับเอาไว้ บ้านไหนจะแต่งงาน วันนี้ ป่าวประกาศข่าวดีกับเพื่อนฝูงจะเป็นมงคลกับตัว

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องร้ายๆจะเข้ามาในวินาทีที่ไม่ได้ตั้งตัว ใครฝันร้าย จะเป็นดีในไม่ช้า แต่ต้องผ่านเรื่องเสียน้ำตาก่อน คนที่เล่นลุ้นโชคให้เล่นตามคนอื่น หรือฝากคนอื่นเล่น ห้ามเสี่ยงทายเอง ใครทำงานกับคนต่างอายุ วันนี้ คุณจะได้ทะเลาะกับมนุษย์ป้า มนุษย์ลุง หรือระอากับการกระทำของคนวัยจบใหม่ไฟแรง เสริมดวงให้สดใสด้วยการถวายผ้าไตร หรือห่มผ้าพระประทาน

ความใจร้อน จะทำให้คุณเสียเปรียบในเกมความรัก การเดินทางไปจดทะเบียนสมรสให้เลือกสถานที่ใกล้เจ้าสาวหรือใกล้ที่ทำงานฝ่ายหญิงจะดี คู่ไหนอยากรีเทิร์นวันนี้พอมีโอกาส

คนเกิดวันพุธ

วันนี้การเดินทางไปไหนมาไหน ระวังศีรษะ หัวไหล่ และคอ ใครมีโรคประจำตัว หรืออาการเจ็บปวดตามร่างกายดังกล่าวมีแววกำเริบ ใครอยากสอบแข่งขันอย่างแจ่มใส พกปากกาด้ามใหม่ๆ หรือยางลบใหม่ที่ไม่ได้ใช้ไปสักก้อนจะดี งดการฟังคนอื่นสักวัน และเชื่อตัวเองให้มาก โชคลาภมากับของเก่า คนเก่า บริวารหน้าเดิมๆ

งดดำเนินการเรื่องหัวใจที่เกี่ยวกับกฎหมาย อาทิ จดทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า หรือไปซื้อสิ่งของที่ใช้ชื่อร่วมกัน ใครมีเรือพ่วง ทายาทของคุณจะให้โชคลาภลอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การลงทุนกับพ่อแม่พี่น้องต้องการความจริงใจมากกว่าทุนหนักๆ บางครั้ง การเริ่มใหม่ กับคนในบ้านก็ดีกว่าก้าวขาออกไปหาคนข้างนอก ใครอยากทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ยารักษาโรค สมุนไพร วันนี้ดำเนินการได้ ส่วนคนทำงานเกี่ยวกับยานพาหนะ การขนส่ง เดินทาง ระวังของหาย หรือมีข้อผิดพลาดบางประการที่ทำให้เสียเปรียบ และเสียทรัพย์

ความรักไม่ค่อยแน่ชัดในบางคู่ที่อยู่ในสถานะแฟน ความกังวลจะเป็นเรื่องจริง ความรักที่มากกว่าสามคนกำลังจะมีคนรับรู้ แต่ยังไม่มีตอนจบ คนโสดจะได้เปลี่ยนลุคตัวเองเพื่อใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องราวร้ายๆที่เคยเกิด วันนี้จะกลับมาพร้อมข่าวดี การจากไป การเลิกราในเชิงการทำงาน หรือการเรียน เช่น เรียนจบ งานที่เคยจบโปรเจ็กต์ จะมีข่าวดีดีพ่วงท้าย คนทำงานฟรีแลนซ์จะได้พบเจอคนจริงจัง จริงจัง แต่ทุนทรัพย์น้อยนิด อย่าลังเลหากมีคนชวนทำงาน ที่ค่อนข้างจะเป็นงานหลัก เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ

วันนี้คนหม้ายคนโสดจะได้นับหนึ่งอีกครั้ง อาจจะเริ่มกับคนใหม่ สดใสกว่า วันนี้ไม่เหมาะจะคุยกับคนเดิม ใครขอรีเทิร์นวันนี้เว้นวรรคไว้ คู่ที่กำลังจะแต่งงานเหมาะสมจะหาแหวนงามๆสักวง หรือ เตรียมงานมงคล

คนเกิดวันเสาร์

คนจบใหม่จะได้งานดี แต่ไม่ยั่งยืน แม้สถานที่ องค์กรจะน่าเชื่อถือ แต่พวกคุณจะสนใจสิ่งอื่นมากกว่าภายในองค์กรนั้นๆ จะเปลี่ยน หรือโยกย้ายไม่ว่ากัน บ้านที่ชำรุด อย่าเพิ่งซ่อมแซมจนกว่าจะพ้นสัปดาห์นี้ไปแล้ว ยกเว้นในเรื่องของระบบไฟ การลงทุนกับชาวต่างชาติจะแจ่มใส แต่ใช้เวลาค่อนข้างนาน

ความรักยังหวานชื่น แม้ว่าจะมีข่าวคราวเกี่ยวกับการพัฒนาความสัมพันธ์ในบางคู่ จะไปซ้าย ขวา ยังไงก็ได้ วันนี้ ไม่เหมาะจะเลิกรา ความเงียบ จะช่วยแก้ไขปัญหาหัวใจได้มากกว่าการเซ็นใบหย่า
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...