xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพุธที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ ทำอะไรพยายามอย่าออกหน้า ใครมีลูกน้อง มีบริวาร วานให้พวกเขาช่วยดำเนินการจะดีที่สุด วัยเรียนพยายามอาสางานที่ไม่โดดเด่นอะไรนัก หรือเป็นตัวสำรอง ตัวเสริม ทัพจะดีเสียกว่า การเดินทางไกลวันนี้เผื่อเวลาให้มาก จะมีอุปสรรคเล็กๆ ขัดใจระหว่างทาง ใครตกลงทำงานใหญ่ๆ วันนี้เดินหน้าได้เลย
ความรักวันนี้ได้เวลาถามความจริง คู่ไหนที่มีอะไรค้างคา ถ้าคุณไม่ยอมเอ่ยปากท่าทางจะได้เลิกราในวันข้างหน้า แม้อีกฝ่ายไม่รับฟัง แต่เขาจะเข้าใจเองในวันข้างหน้า

คนเกิดวันจันทร์
เตรียมพร้อมให้มากกับบททดสอบ วัยเรียนจะไม่ได้แค่วัดความสามารถตัวเองกับตัวหนังสือตำราเรียน แต่คุณจะได้รับการทดสอบจากสังคม เข้มแข็งเข้าไว้ แล้วจะผ่านมันไปได้ วันนี้ไม่เหมาะจะตบเท้าหาคนสนิทเพื่อหยิบยืมของมีค่า เครื่องประดับ หรือเครื่องบูชา ถ้าได้มาอย่าเพิ่งเอาเข้าบ้าน จะไม่เป็นมงคลและส่งผลสุขภาพ
วันนี้เรื่องเล่าลือคือเรื่องจริง ความจริงเล็กๆ น้อยๆ ของคนที่แอบชอบ คนรัก จะได้รับการเปิดเผย แม้ไม่ใช่จากปากเจ้าตัวก็ตาม คู่ไหนยังจีบไม่ติด คุณอาจจะต้องเข้าทางผู้ใหญ่ หรือเพื่อนรุ่นพี่จะมีหวัง

คนเกิดวันอังคาร
คนทำงานหน้าใหม่จะได้รับการเอ็นดูจากเจ้านาย แต่ยังห่างไกลคำว่ายอมรับ คุณอาจต้องแสดงฝีมือในการทำงานสักอย่างเพื่อสิ่งนี้ คนทำของหาย จะไม่ได้คืน แถมหายแบบโดนฉกฉวยเสียมากกว่า คนลงทุนกับครอบครัววันนี้ทางโล่ง โปร่งไร้อุปสรรค ด้านคนตกงาน โอกาสยังไม่มาถึงคุณ แต่พอจะมีงานเก่าๆให้หยิบจับทำได้ ลองค้นหาดูไม่เสียหาย
เรื่องราวเก่าๆ จะทำให้คู่รักบางคู่เจอกัน บางคน มาในรูปแบบ พ่อแม่ที่สนิทกันมากๆ บางคน เพราะข้อตกลงของผู้ใหญ่ อย่าหวั่นใจ ใครอยากเสริมดวงความรักทำบุญค่ายารักษาโรค หรือเสื้อผ้ามือสองจะดี

คนเกิดวันพุธ
ใครกำลังอยากลงทุน อยากเป็นเจ้าของกิจการ หากเตรียมตัวมานาน ต้นเดือนหน้าเริ่มหยิบจับได้ คนมีปัญหาจุกจิกที่เรียน ที่ทำงาน ลองซื้อเครื่องประดับให้ตัวเองสักชิ้น แล้วใช้บ่อยๆ จะเป็นมงคลให้เรื่องดังกล่าวเบาบางลง การทำงานต่างถิ่น โดยเฉพาะต่างจังหวัด จะมีข่าวได้ซ่อมแซมยานพาหนะ เสริมดวงให้สดใสด้วยการตักบาตรและกรวดน้ำบ่อยๆ
บางครั้ง อยู่โสดๆ ก็ดีไม่น้อย คนที่เข้ามาวันนี้ ระยะนี้ ไม่ค่อยชัดเจน ในหลายๆ สิ่ง หรืออาจจะต้องการให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเองมากไป คู่ไหนจะแต่งงาน วันนี้เดินสายแจกการ์ดได้เลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องราวเล็กๆน้อยๆ จะถูกนำมาจับผิด คนทำงานมีคุณภาพ หรือเรียนขั้นเทพ จะโดนจับผิดเรื่องสาย ขาด ลา ป่วย การลงทุนในตลาดต่างประเทศวันนี้มีชัยในการนำเข้า คนซื้อขายทองคำ จะมีลาภลอยแบบฟลุกๆ โชคต่างแดนจะมาในรูปแบบสัตว์สองเท้า ทางที่ดี งดการเล่นพนันทุกชนิด หรือการเสี่ยงโชคต่างๆ
คู่รักที่แต่งงานกันมานานแล้วยังไม่ได้พาแฟนไปเที่ยว อย่าลืมหาเรื่องทำแผนเซอร์ไพรส์ การลงทุนกับหวานใจเหมาะกับกิจการที่ฝ่ายหญิงถนัด มากกว่าฝ่ายชายจะเป็นช้างเท้าหน้า แล้วทุกอย่างจะราบรื่นเอง

คนเกิดวันศุกร์
ใครอยู่ไกลบ้าน ไม่ได้กลับบ้าน ช่วงนี้ได้เวลาสเตตัสเหงา คนแปลกหน้าจะน่าไว้ใจมากกว่าคนคุ้นเคย ความลับที่รั่วไหลเกิดจากข้อบกพร่องของตนเอง ใครอยากซ่อมแซมบ้าน อาคาร รีบดำเนินการก่อนตรุษจีนจะดีมากๆ คนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ จะมาพร้อมสิ่งคาดหวังในใจลึกๆ เสริมความสดใสด้วยการทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเขียนหรือการสร้างหนังสือธรรมะ
คนรักเก่าจะได้ข่าวคราว แต่ไม่เหมาะสมจะรีเทิร์นมาโคจรกันอีก การตกลงปลงใจจะดูแลใครสักคน ยังมีอะไรมากมายที่คุณยังไม่รู้ วันนี้ คนโสดจะเจอคนน่าสนใจในที่ทำงานหรือสถาบันเดียวกัน

คนเกิดวันเสาร์
อย่าสงสัย ในสิ่งที่ไม่แน่ใจ หรือแม้เป้นอย่างที่ใจคิด วันนี้ไม่ใช่วันของคุณทั้งหมด โอกาสของคุณเหมือนม้าแรงปลาย คุณต้องรอให้คนอื่นๆ เสนองาน หรือทำสิ่งต่างๆก่อน แล้วคุณค่อยปิดท้ายจึงจะดี คนสอบแข่งขัน หรือประกวด วันนี้โอกาสดีอยู่ใกล้บ้าน เวทีไกลๆ จะเจอคู่แข่งที่สูสี ฝันร้ายจะกลายเป็นดี แต่ควรงดการเสี่ยงโชค
คำพูดหวานๆ หมั่นเติมให้หวานใจ กำลังใจส่งให้กันบ่อยๆ รับรองว่ามือที่สาม ที่สี่ ทำอะไรคุณไม่ได้แน่ๆ ใครโดนขอแต่งงานวันนี้ ถ้าเป็นช่วงกลางวัน ตอบตกลงได้เลย เสริมดวงความรักคนโสดด้วยการทำบุญเกี่ยวกับรองเท้า

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...