xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๖

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๖

คนเกิดวันอาทิตย์
คนที่ทำงานต่างเวลากับคนอื่นจะได้เจอคนโกง คนหลอกที่เข้ามาหาในมาดของคนสนิท คนคุ้นเคย ระวังให้มาก อย่าลงทุนอะไรในวันนี้ เสริมดวงให้สดใสด้วยการซื้อเครื่องประดับที่โดนใจให้ตัวเองสักชิ้น ใครต้องเจรจางานสำคัญให้คุยนอกออฟฟิศจะเหมาะสมกว่า และให้นั่งติดหน้าต่างเข้าไว้
อย่ามัวแต่อาย เพราะวันนี้ ฝ่ายตรงข้ามอาจถามหาคำตอบโดนใจ ใครอยากพาแฟนไปเที่ยวลองให้หวานใจจัดทริป สามารถทำให้ดวงความรักสดชื่นขึ้นได้แบบง่ายๆ

คนเกิดวันจันทร์
งานของตัวเองจะมีปัญหาที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ อย่ารีบร้อนแก้ไขมันในวันนี้ แต่ให้ใช้ความใจเย็นเข้าสู้และแก้ปัญหาไปทีละประเด็น การลงทุนกับคนต่างถิ่น จะต่างจังหวัด หรือต่างชาติ เหมาะสมจะลงแรงมากกว่าเงิน ด้านคนป่วยให้หมั่นรับประทานอาหารประเภทเส้นเข้าไว้จะเป็นมงคล
หวานใจที่ไม่ค่อยได้ติดต่อกันกำลังจะแปรผัน ข่าวลือด้านหัวใจที่ได้ยินมาจะเป็นเรื่องจริง คุณต้องรีบตัดสินใจว่าจะทำเช่นไร ถ้าช้า อาจไม่เหลืออะไรเลยแล้วจะมานั่งเหวี่ยงคนอื่นนะจ๊ะ

คนเกิดวันอังคาร
คนทำงานในเครื่องแบบยังไม่มีลุ้นในการก้าวสู่ตำแหน่งใหม่ ถ้าจะได้อย่างมากคือได้ย้ายแผนกแต่ทำงานเดิม คนที่สอบแข่งขันวันนี้จะได้สิ่งที่ใจไม่ได้ตั้งเป้าเป็นอันดับที่หนึ่ง ความเด็ดเดี่ยวจะทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างง่ายดาย ใครต้องรับสมัครลูกน้องใหม่ วันนี้ให้เลือกคนหน้าใหม่ที่ไม่มีคนรู้จักมาเกี่ยวข้องจะดี
คนโสดจะได้อยู่กับตัวเอง บางคนกำลังจะแขวนหัวใจล้มเลิกการหาคนมาเดินข้างกาย ถ้ามีโอกาสไปช่วยงานของเพื่อนฝูง ให้ไปงานเช้า แล้วหาของชำร่วยในช่วงงานเย็น มาไว้ใกล้หัวเตียงที่คุณนอนจะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ
คุณอาจต้องเสียสละสิ่งที่รักที่หวงให้กับคนอื่นแบบเลี่ยงไม่ได้ อย่ามัวแต่เสียใจ เพราะบางสิ่งที่คุณสร้างสะสมไว้กำลังจะได้รับสิ่งที่ดี แม่จะต้องหารแบ่งคนอื่นไปบ้าง อุบัติเหตุเกี่ยวกับของมีคมอยู่ใกล้ตัว จงมีสติเข้าไว้ เสริมดวงด้วยการทำบุญค่ารักษาพยาบาลและค่ายาให้กับคนที่เราทราบข่าวว่าเขาขัดสนและไม่สบาย
อย่ารับรักใครง่ายๆ ในวันนี้ ห้ามใจตัวเองไม่ให้ตกหลุมรักด้วยเช่นกัน สิ่งที่คุณได้รับรู้ ได้รู้สึกในวันนี้ มีความกลวง ลวง อยู่มากพอสมควร จงมีสติเข้าไว้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่คุณทำ จะได้รับคำชื่นชมในคนกลุ่มเล็กๆ ใครกำลังวางแผนหลังชีวิตเกษียณจะเริ่มหาช่องทางที่เหมาะสมกับตัวเองได้สำเร็จ หากมีคนพิการมาขอรับบริจาคในวันนี้ให้ช่วยเหลือเป็นเงินที่หารด้วยสองลงตัว จะเป็นมงคลกับชีวิต และควรกลับไปเยี่ยมบ้านบ้างสำหรับคนที่อยู่ไกล เสริมดวงด้วยการหาโอกาสไปบริจาคเลือดหรืออวัยวะ
คนที่คุ้นหน้า คนเก่าๆ กำลังจะมาคุกเข่าขอความเห็นใจ ขอความรัก ขอโอกาส ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอย่างไร อีกฝ่ายยังพร้อมที่จะไม่มาเจอคุณอีกเลยถ้าคำตอบเป็นด้านลบ ขอให้เลือกตามหัวใจ อย่าเลือกเพราะเกรงใจนะจ๊ะ

คนเกิดวันศุกร์
ระมัดระวังคำพูดลอยๆ ที่จะโดนใจใครบางคนชนิดไม่มองหน้ากันเลยทีเดียวเชียว หากมีเวลาทำบุญสร้างถนน หลังคาโบสถ์จะดีต่อดวงการใช้ชีวิตและการงานในอนาคต บางคนจะได้ตื่นเต้นกับงานหรือการเรียนที่ไม่เคยสัมผัส เรื่องตลกของคนอื่นจะทำให้คุณขำไม่ออก ไปไหนมาไหนระวังเครื่องมือสื่อสารหล่นหาย
วันนี้เหมาะสมจะพาหวานใจไปดูชุดแต่งงาน หรือจัดเตรียมงานสำคัญ คนแต่งงานไปแล้วก็สามารถอาสาไปช่วยเพื่อนๆ ได้ แต่ห้ามจดทะเบียนสมรสในวันนี้

คนเกิดวันเสาร์
คุณจะได้รู้เรื่องด้านลบของคนอื่น ใครต้องไปทำงานวันแรก ให้ฟังเพลงสากลในรถ หรือร้องเพลงให้ตัวเองฟังระหว่างทางจะเป็นมงคลกับตัวเอง อย่าลืมพกปากกาด้ามใหม่ จะดีมากๆ ห้ามใช้ของเก่าในวันนี้ยกเว้นเสื้อผ้า ถ้าต้องจรดปากกาเซ็นสัญญาขอให้นั่งริมหน้าต่างเข้าไว้ถ้ามีโอกาส
เรื่องราวของหัวใจ บางคู่จะได้ย้ายไปอยู่บ้านแฟน หรือหาที่อยู่ใหม่ บางคู่ได้สร้างเรือนหอ ไม่ว่าจะทำอะไรเหมาะสมทั้งนั้น แต่ขอให้ไกลจากครอบครัวของทั้งสองฝ่าย แยกเป็นครอบครัวเดี่ยวจะเหมาะสม

ข่าวโดย ASTV ผู้จัดการ LIVE


กำลังโหลดความคิดเห็น...